Tưng bừng khai trương Viện thẩm mỹ và đào tạo Quốc tế Ngự Nhất Vương tại Đồng Nai

Ngày: 31-12-2022 | Lượt xem: 3230

Mới đây Viện thẩm mỹ và đào tạo Quốc tế Ngự Nhất Vương đã chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại Long Thành, Đồng Nai hứa hẹn sẽ là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất của chị em phụ nữ. Đến với cơ sở mọi vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp đều sẽ được xử lý hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất.

Viện thẩm mỹ và đào tạo Quốc tế Ngự Nhất Vương
Địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp, uy tín số 1 Long Thành, Đồng Nai

Nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của chị em phụ nữ đều là rất cao. Nhất là tại khu vực Long Thành hiện nay ngày càng có nhiều chị em mong muốn sử dụng những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp với mong muốn có được vẻ đẹp và sức khỏe toàn diện nhất.

Viện thẩm mỹ Ngự Nhất Vương chính thức khai trương tại Long Thành, Đồng Nai

Tuy nhiên trên thực tế để có thể sử dụng được những dịch vụ làm đẹp uy tín, chất lượng nhiều chị em phải di chuyển lên TPHCM. Điều này khiến cho việc làm đẹp không  mang đến sự thuận tiện và hiệu quả. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, CEO Phan Thị Ngự Ái đã chính thức xây dựng và thành lập Viện thẩm mỹ và đào tạo Quốc tế Ngự Nhất Vương.

CEO Phan Thị Ngự ÁI

Với mong muốn xây dựng một địa chỉ làm đẹp chất lượng tốt sánh ngang với các cơ sở ở những tỉnh thành lớn, CEO Phan Thị Ngự Ái hy vọng sẽ giúp mọi nhu cầu làm đẹp của chị em sẽ đều được phục vụ một cách nhanh chóng nhất. Vì vậy mà ở khu vực Long Thành chị em đã có được một cơ sở làm đẹp “ruột” cho mình.

Các dịch vụ làm đẹp chất lượng tại Viện thẩm mỹ và đào tạo Quốc tế Ngự Nhất Vương

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của mỗi người đều có sự khác biệt và từ đó đòi hỏi phải có nhiều dịch vụ ra đời. Đến với Viện thẩm mỹ và đào tạo Quốc tế Ngự Nhất Vương, khách hàng sẽ được trải nghiệm và sử dụng những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, hiện đại và chất lượng như:

Cơ sở liên kết hợp tác với nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành:
Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ.
Dịch vụ bệnh lý về sẹo thâm, da mụn.
Dịch vụ trẻ hóa da bằng meso.
Dịch vụ siết eo thon gọn, điêu khắc body.
Dịch vụ xóa nhăn vùng trán.
Dịch vụ nâng mũi.
Dịch vụ tiêm filler.
Dịch vụ cắt và nhấn mí.
Dịch vụ nâng cung mày…

Tất cả các dịch vụ đều được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất. Từ đó khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng nhất tại Long Thành mà không phải vất vả di chuyển đến các thành phố lớn.

Tưng bừng khai trương Viện thẩm mỹ Ngự Nhất Vương nhận ngay ưu đãi lớn

Viện thẩm mỹ và đào tạo Quốc tế Ngự Nhất Vương chính thức đi vào khai trương cơ sở hiện đại nhất khu vực Long Thành, Đồng Nai không chỉ mang đến cho khách hàng một địa chỉ làm đẹp uy tín mà còn là một nơi giúp chị em xóa bỏ được mọi muộn phiền để có sức khỏe tốt nhất.

Hoạt động khai trương tưng bừng với nhiều  ưu đãi lớn

Nhằm chào mừng sự kiện khai trương, cơ sở đã tung ra rất nhiều các chương trình ưu đãi lớn dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngoài là địa chỉ làm đẹp uy tín thì cơ sở còn là một địa chỉ đào tạo làm đẹp uy tín nhất. Thông qua sự kết hợp với Th.S. BS Nguyễn Ngọc Nhơn (Chủ tịch Hội VNBA TPHCM, Giám đốc chuyên ngành PTTM và thẩm mỹ nội khoa của Ngự Nhất Vương) cơ sở đã tung ra những quỹ học bổng đào tạo học viên chuyên ngành làm đẹp bài bản nhất.

Việc Viện thẩm mỹ và đào tạo Quốc tế Ngự Nhất Vương chính thức  khai trương và lựa chọn địa chỉ tại Long Thành, Đồng Nai đã mang đến cho chị em phụ nữ một cơ sở làm đẹp hiệu quả, uy tín. Những học viên muốn hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp cũng có thêm một địa chỉ đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đến ngay Ngự Nhất Vương để thấy lựa chọn của mình là hoàn toàn chính xác.

Công ty TNHH Viện Thẩm mỹ và Đào tạo Quốc tế Ngự Nhất Vương
Hotline: 0838 411 168. Tax Code: 3603 876 191.
Email: ngunhatvuong6868@gmail.com.
Địa chỉ: Số 39, đường Phùng Hưng, tổ 12B, Ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Đại Lễ Giổ Tổ Ngành Làm Đẹp 2024 – Thu Hút Hàng Ngàn Người Tham Dự

Sự kiện đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng làm đẹp mà còn từ giới truyền thông, đối tác doanh...

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...