Đại Lễ Giổ Tổ Ngành Làm Đẹp 2024 – Thu Hút Hàng Ngàn Người Tham Dự

Ngày: 21-01-2024 | Lượt xem: 3595

SGB – Tiên phong tổ chức thành công Đại Lễ Giỗ Tổ ngành Làm Đẹp lần thứ nhất năm 2023 vừa qua, Thảo Vy Group tiếp tục lan tỏa giá trị truyền thống linh thiêng qua các thế hệ Doanh nhân ngành Làm Đẹp tại Đại Lễ Giỗ Tổ Ngành Làm Đẹp lần thứ 2 với quy mô lớn nhất Sài Thành, dự kiến hơn 1000 Chủ Spa/TMV lớn toàn quốc tham dự.

Đại lễ diễn ra trang trọng với chất nhân văn và truyền thống Dân Tộc:
Sự kiện được tổ chức thường niên với không khí trang trọng và linh thiêng, tôn vinh giá trị nhân văn và truyền thống “Uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc. Mang dáng vóc của một Tập Đoàn thẩm mỹ quốc gia với hơn 20 năm nhiệt huyết phụng sự cho Ngành Thẩm mỹ Việt, Siêu sự kiện lần này không chỉ là sự kỳ vọng về sự phát triển của Ngành Làm đẹp mà còn là cơ hội để tất cả các Doanh nhân, những cây ĐẠI THỤ 3 miền Bắc – Trung – Nam trong ngành cùng hội tụ tại đất Sài Thành, kết nối và chia sẻ những giá trị giữa các doanh nghiệp, thương hiệu và cá nhân có đóng góp trong lĩnh vực này

Nghi thức Cúng Tổ Nghề thiêng liêng – Biểu tượng cho sự Biết ơn và Tôn kính:
Thấu hiểu ý nghĩa lâu dài của việc “Uống nước nhớ nguồn”, Thảo Vy Group đặc biệt chú trọng tổ chức lễ cúng Tổ nghề, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những bậc tiền bối sáng lập và góp phần quan trọng trong việc phát triển và mở mang tri thức về Ngành Làm đẹp cho cộng đồng. Đây không chỉ là dịp để tôn vinh, phụng thờ, tri ân công đức tổ nghề cùng các bậc tiền bối, mà còn là cơ hội để mọi trái tim người làm nghề dầu ở muôn nơi vẫn đập chung một nhịp, mọi cặp mắt đều nhìn về cùng một hướng. Thông qua việc tổ chức lễ cúng Tổ nghề, Thảo Vy Group mong muốn giữ vững truyền thống cao đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam đã có từ hàng ngàn năm trước, đồng thời làm tăng cường tinh thần đoàn kết trong đội ngũ, khuyến khích sự đổi mới và sáng tạo và phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai gần.

Quy mô sự kiện hàng ngàn người – thu hút đông đảo những cây ĐẠI THỤ lớn ngành Làm Đẹp Việt Nam
Sự kiện đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng làm đẹp mà còn từ giới truyền thông, đối tác doanh nghiệp và các cơ quan ban ngành. Các đại diện từ HTV9, HTV1, Doanh Nhân Sài Gòn, Tiền Phong, Sao Star và nhiều phương tiện truyền thông khác đã ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong buổi lễ.
Không những thế, Đại Lễ còn nhận được sự đóng góp, chung tay của cộng đồng Nngành làm đẹp và sự đồng hành, hỗ trợ mạnh mẽ từ các sở cơ quan ban ngành, các trường cao đẳng nghề TP HCM, Hiệp Hội và nhiều công ty đối tác khác. Đặc biệt, sự đồng hành của hơn 100 nhãn hàng mỹ phẩm hàng cả nước đã làm cho sự kiện trở nên đặc sắc và ấn tượng.

Đại Lễ Giỗ Tổ Ngành Làm đẹp Việt Nam lần thứ 2 – Năm 2024 được tổ chức vào Thứ Ba Ngày 30/01/2024 (Nhằm ngày 20/12 Âm Lịch) tại Tại Grand Palace 142/18 đường Cộng Hoà, Phường 4, Tân Bình, HCM với quy mô hoành tráng, và khác biệt hơn so với những lần trước, hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả.
Hy vọng mọi tâm huyết mà Thảo Vy Group đặt trong đại sự kiện này góp phần tạo ra không gian giao lưu, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm giữa các Doanh nhân, các Spa/ Thẩm mỹ viện toàn quốc, hứa hẹn một tương lai phồn thịnh và phát triển bền vững cho Ngành Làm Đẹp Việt.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo – Chủ tịch Thảo Vy Group

BTV Sài Gòn Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...

Tại sao đông khách hàng lại lựa chọn cắt tóc tại Tân Thế Giới Beauty Salon?

Được làm tóc bởi NTMT có tiếng, nơi có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên lui tới làm đẹp, với không gian thư...