Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam sẽ diễn ngày 29/9

Ngày: 16-09-2022 | Lượt xem: 3535

(SGB)- Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Vinh danh vì sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành tóc Việt Nam”, do Hội nhà thiết kế và tạo mẫu tộc Hà Nội trao tặng. Đồng thời tổ chức hoạt động thiện nguyện “Nâng bước cho em tới trường” tại Sapa ngày 29|09|2022.

Xuất phát từ niềm tin kết nối các CLB tóc trên toàn quốc thành một tổ chức hoạt động vì tôn chỉ, mục đích đem lại các giá trị đích thực cho người làm nghề, cùng chung tay tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Đây là cơ hội để anh em kết nối giao lưu chia sẻ và đưa ra hướng phát triển mới cho tương lai. Ban lãnh đạo Liên hiệp, rất mong đến các quý công ty đối tác đồng hành cùng tạo nên những khoảnh khắc đẹp nhất và ý nghĩa nhất trên mỗi chặng đường “Hành trình từ trái tim – Đoàn kết kiến tạo”.

Nhìn lại 10 năm một hành trình ý nghĩa, được yêu thương, được chia sẻ, được lắng nghe, được khơi lên trong lòng chúng ta niềm cảm hứng vô tận…. Chặng đường 10 năm trải qua bao khó khăn vất vả nhưng đó là hành trình đầy cảm xúc và rất nhiều kỷ niệm với những con người đầy khát vọng, kiên định, bền bỉ với những muôn vàn thử thách, chông gai… 10 năm là một cột mốc không thể quên trên hành trình phát triển LHCCLBNTVN góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Năm 2022 sẽ là dấu mốc 10 năm phát triển bắt đầu bằng chuỗi các sự kiện hứa hẹn mở ra một hành trình mới đầy màu sắc, tạo nên những dấu ấn đậm nét, những bứt phát ngoạn mục. Để trong sự kiện đặc biệt sinh nhật 10 năm sẽ được cùng các thành viên các CLB, Đối tác kể lại những câu chuyện đầy xúc cảm trên hành trình phát triển của mình.

Đặc biệt, khi đồng hành cùng Liên hiệp các CLB Ngành tóc Việt Nam 10 năm thành lập sẽ nhận được các quyền lợi như: Trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình; Logo trên backdrop và các ấn phẩm truyền thông; Được tài trợ truyền thông 1 bài báo online trên một đầu báo của sự kiện; Được quảng bá hình ảnh giới thiệu sản phẩm đến các salon tóc cả nước; MC nhắc tên và cảm ơn trong chương trình; Nhận chứng nhận nhà tài trợ trên sân khấu chương trình; Được đề cử 5 NTM vinh danh trong chương trình; Được đặt 02 Standy trong sự kiện thiện nguyện của chương trình (Standy do NTT tự chuẩn bị).

Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày 1 đêm, Hà Nội – Sapa và ngược lại, quý khách sẽ được tham dự hoạt động thiện nguyện “Nâng bước cho em tới trường” tặng 50 suất quà khuyến học cho học sinh Sapa có hoàn cảnh khó khăn và tham gia cắt tóc cho học sinh và du khách tại Sapa. Tham gia Gala Dinner kỷ niệm 10 năm ngày thành lập tổ chức liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam – chúc mừng 10 năm một chặng đường vinh quang. Chương trình vinh danh các tập thể, cá nhân suất sắc trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng do Hội nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội trao tặng.
Ngoài ra, còn được check-in bản Cát Cát – nơi được mệnh danh là bản làng đẹp nhất vùng Tây Bắc, được dâng hương tại đền Thượng thành phố Lào Cai là nơi thờ Quốc Công tiết chế Hưng Đạo Vương — Trần Quốc Tuấn, người đã có công lớn trong sự nghiệp bảo vệ bờ cõi non song đất nước.

Để những điều tốt đẹp được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa đến với những mảnh đời khi khăn trên mọi miền đất nước rất cần sự chung sức, đồng hành của những trái tim nhân ái, của các mạnh thương quân, các quý công ty mỹ phẩm ngành tóc cũng như ngành làm đẹp Việt Nam. Qua đây Ban tổ chức xin gửi vạn lời tri ân từ trái tim tới tất cả các Quý Công ty mỹ phẩm ngành tóc, ngành làm đẹp Việt Nam cũng như các đối tác của Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam “Chung tay kết nối – Hướng tới thành công”.

BTV SÀI GÒN BEAUTY

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Đại Lễ Giổ Tổ Ngành Làm Đẹp 2024 – Thu Hút Hàng Ngàn Người Tham Dự

Sự kiện đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng làm đẹp mà còn từ giới truyền thông, đối tác doanh...

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...