CHỦ TỊCH NGUYỄN NGA: “SỰ HIỆN DIỆN CỦA GẦN 1000 DOANH NGHIỆP LÀ THÀNH CÔNG CỦA BÀN TRÒN CEO”

Ngày: 26-07-2022 | Lượt xem: 1561

(SaiGon Beauty) – Với thông điệp “Chìa khoá kết nối- Đường tới thành công” chương trình “Bàn Tròn CEO” đã được Hội chủ Spa chuyên nghiệp tổ chức hoành tráng tại Hà Nội vào ngày 12.07.2022 vừa qua. Phát biểu kết thúc sự kiện, bà Nguyễn Nga – Chủ tịch Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp kiêm trưởng ban tổ chức nhận định “sự hiện diện của hơn 1000 doanh nghiệp tham dự là thành công rực rỡ của chương trình”.

Được biết phương châm hoạt động của Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp: Tạo ra môi trường gặp gỡ, hội ngộ với các hoạt động hội nhóm lành mạnh, tích cực và mọi người đến với hội sẽ đều nhận được giá trị thực tiễn dành cho các chủ Spa trên khắp mọi miền tổ quốc. Trở thành tổ chức kết nối, tạo cơ hội để các thành viên chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đồng thời hỗ trợ các chủ Spa gặp khó khăn về chiến lược, tài chính trong kinh doanh Xây dựng, phát triển và trở thành một cộng đồng kinh doanh Spa thịnh vượng với nền tảng vững chắc, trở thành điểm tựa lớn cho mỗi thành viên trong hội và đóng góp vì lợi ích chung của xã hội.

Bà Nguyễn Nga – Chủ tịch Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp mặc áo đỏ

Sự kiện “Bàn Tròn CEO” được tổ chức dựa trên tinh thần đó. Gần 1000 khách mời đến tham dự chương trình đều là những chủ Spa, CEO, Home spa và chủ của những hệ thống làm đẹp uy tín chất lượng trên cả nước.

Khung nội dung của chương trình được ban tổ chức lên kế hoạch chi tiết, hợp lý. Tại sự kiện, các thành viên cùng ban tổ chức và các khách mời tham dự đã trao đổi về những công nghệ, xu thế, kinh nghiệm thực chiến, phát triển trong ngành Spa. Câu chuyện của các CEO đã và đang thành công trong lĩnh vực Spa khiến mọi thành viên tham dự rất hào hứng đón nhận. Bởi đó là những giá trị kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vô cùng hữu ích giúp các chủ Spa xây dựng được định hướng, tầm nhìn cho chính doanh nghiệp mình. Đồng thời, sự kiện cũng tạo ra cơ hội để các chủ Spa giao lưu với các doanh nghiệp, tìm kiếm cho mình những đối tác, cơ hội mới để phát triển hơn trong tương lai.

Phát biểu lời cảm ơn cuối chương trình, bà Nguyễn Nga – Chủ tịch Hội chủ Spa chuyên nghiệp kiêm trưởng ban tổ chức nói: “Với sự qui tụ gần 1000 khách mời là chủ các doanh nghiệp ở đây ngày hôm nay cho thấy tính hữu ích của sự kiện lần này. Sự thành công của ban tổ chức chúng tôi chính là có sự hiện diện của mọi người! “Bàn Tròn CEO” mà Hội chủ Spa chuyên nghiệp hướng tới chính là doanh nghiệp với doanh nghiệp có sự tương trợ. Cá nhân với doanh nghiệp được cộng đồng đánh giá, nhìn nhận. Cá nhân với cá nhân có sự chia sẻ giúp đỡ từ những người thành công! Mọi người được kết nối với không gian phẳng đa chiều”. Bà Nguyễn Nga cũng gửi lời tri ân đến các thành viên ban tổ chức, các nhà tài trợ và đông đảo khách mời đã hỗ trợ và tham gia chương trình.

Mọi thông tin liên hệ Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp qua link page: 
https://www.facebook.com/groups/hoichuspachuyennghiep

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Đại Lễ Giổ Tổ Ngành Làm Đẹp 2024 – Thu Hút Hàng Ngàn Người Tham Dự

Sự kiện đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng làm đẹp mà còn từ giới truyền thông, đối tác doanh...

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...