Top 1 địa chỉ làm tóc đẹp uy tín hàng đầu tại lý tự trọng quận 1

Ngày: 27-04-2023 | Lượt xem: 2577

SGB – Tân Thế Giới Beauty Salon – Top 1 địa chỉ làm tóc đẹp uy tín hàng đầu tại lý tự trọng quận 1. Bởi phong cách thiết kế, tạo mẫu tóc hiện đại, trẻ trung và luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp cho mái tóc của khách hàng. Không chỉ là mẫu tóc đa dạng mà Tân Thế Giới Beauty Salon luôn tư vấn màu sắc phù hợp cho từng khuôn mặt, màu da, công việc hay dáng vóc,…

NTMT Tân Thế Giới (nam) ở góc bên trái của hình

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, bằng sự đầu tư nghiêm túc và đầy đam mê nhiệt huyết. NTMT Tân Thế Giới không chỉ vinh dự được đồng hành trong những show thời trang, những cuộc thi sắc đẹp danh tiếng, mà còn là gương mặt quen thuộc của những nhãn hàng nổi tiếng, những chương trình thời trang và cuộc thi trong nước.
Tại Tân Thế Giới Beauty Salon, hội tụ tất cả những tiêu chí mà khách hàng mong cầu nhất như: dịch vụ chất lượng, phong cách chuyên nghiệp, kiểu mẫu tóc theo trend, thiết bị máy móc hiện đại, và hơn hết đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề, cẩn thận và chuyên nghiệp trong từng khâu phục vụ,…

Màu tóc xu hướng được thực hiện bởi Tân Thế Giới Beauty Salon

Đặc biệt, Tân Thế Giới Beauty Salon thường không quá phô trương hình thức bằng cách chạy đua quảng cáo để thu hút khách. NTMT Tân Thế Giới tập trung vào chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng. Anh hiểu rõ, chỉ khi được chính khách hàng tin tưởng và bầu chọn là địa làm làm tóc uy tín, chất lượng dựa trên giá trị thực mới có ý nghĩa và đạt được giá trị thăng hoa.

Chính vì những ưu điểm nổi bật trên của Tân Thế Giới Beauty Salon đã làm vừa lòng hầu hết khách hàng. Và hơn hết, đến 90% không ngần ngại để lại những lời khen có cánh và tiếp tục quay trở lại sử dụng dịch vụ.

Một điểm nữa hiếm bắt gặp ở các salon tóc khác trên thị trường. Đó là, nếu bạn ghé Tân Thế Giới Beauty Salon sẽ dễ dàng bắt gặp những gương mặt thân quen của các ngôi sao, người mẫu, nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt như: Hoa hậu Phạm Hương, siêu mẫu Trần Thu Hằng, siêu mẫu Nguyễn Mai Phương, Siêu mẫu Vĩnh Thụy, Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Cao Thái Sơn, Ca sĩ Isaac hay Ca sĩ Minh Hằng,….


Cho đến nay, ngoài giờ làm ở Salon thì NTMT Tân Thế Giới còn tham gia đào tạo cho nhiều Học viên học nghề và phát triển mạnh hệ thống Tân Thế Giới Beauty Salon. Vậy nên, nếu bạn cần tư vấn mẫu tóc phù hợp hoặc muons học nghề, có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ:
Tân Thế Giới Beauty Salon
• Địa chỉ 1: 271 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 989 82 06

Địa chỉ 2: 425A Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0963333306

FB: Tân Thế Giới
• Website: https://tanthegioi.vn/

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Đại Lễ Giổ Tổ Ngành Làm Đẹp 2024 – Thu Hút Hàng Ngàn Người Tham Dự

Sự kiện đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng làm đẹp mà còn từ giới truyền thông, đối tác doanh...

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...