Grand Moya phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thời đại 4.0

Ngày: 23-02-2022 | Lượt xem: 3337

Với chủ đề “Thuỷ liệu pháp Grand Moya xu thế 4.0 sức khỏe và sắc đẹp thông qua nước”, đại diện DMC Group – bà Liên Nguyễn, Chủ tịch công ty đã giới thiệu một xu hướng mới đó là làm đẹp & chăm sóc sức khỏe chủ động. 
Đây là một sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình, nhất là trong tình cảnh dịch bệnh đang hoành hành như hiện nay. Thì Grandmoya SG2000 là một phương pháp thủy liệu dưỡng sinh đặc biệt để chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Nhất là những người lười vận động hay không có thời gian tập thể dục hay đi làm đẹp ở bên ngoài. Đây là chủ đề đặc biệt được quan tâm trong vài năm trở lại đây, nhất là trong bối cảnh Việt Nam vừa trải qua đại dịch Covid19.

Đại diện DMC Group – bà Liên Nguyễn, Chủ tịch công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời tại sự kiện.
Vào ngày 16/2/2022 vừa qua, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Lạc Hồng – Hải Phòng, Công ty CP thương mại mỹ phẩm DMC đã tổ chức Chương trình sự kiện “Hội xuân cùng Grand Moya”, với chủ đề Thuỷ liệu pháp Grand Moya xu thế 4.0 sức khoẻ và sắc đẹp thông qua nước”. Chương trình đã thu hút sự chú ý đông đảo của các khách mời, các chủ salon, nhà tài trợ cũng như các khách hàng thân thiết khác.

Thủy liệu pháp Grand Moya – SG 2000 là sản phẩm công nghệ làm đẹp & chăm sóc sức khỏe với cơ chế đả thông kinh lạc đầu tiên tại Việt Nam. Công nghệ này dùng nước với nhiệt độ, áp suất và các chất hòa tan để tác động lên cơ thể theo nhiều hướng khác nhau lên tất cả các huyệt trên cơ thể. Grand Moya – SG 2000 hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý, trong đó có thoát vị đĩa đệm.

Những nhà chuyên môn đang thuyết trình về nguyên lý hoạt động cũng như các tính năng ưu việt của sản phẩm.
Trong quy trình hoạt động, Grand Moya – SG 2000 tạo ra ozone, Ion âm, sóng tia hồng ngoại và sóng siêu âm có chức năng thanh lọc không khí & mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Theo tính toán, mỗi phút máy phát ra nguồn sóng siêu âm từ 80 nghìn – 100 nghìn Hz, không chỉ giúp người dùng được massage thư giãn mà còn được làm sạch sâu, tăng cường lưu thông máu và trao đổi chất toàn thân.

Thủy liệu pháp là phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng sức nước, một hình thức massage có từ thời cổ, đã được nghiên cứu & chứng minh những lợi ích tuyệt vời từ cách đây hàng trăm năm. Grand Moya SG2000 chính là thiết bị vật lý hỗ trợ trị liệu được nghiên cứu chế tạo dựa trên những nguyên lý đó tại Học viện Thủy trị liệu Đức.

Sản phẩm được trưng bày ngay tại sự kiện để các khách hàng và đối tác có cái nhìn trực quan hơn cũng như trải nghiệm thực tế về nguyên lí hoạt động.
Thủy liệu Grand Moya SG2000 được đánh giá là một phương pháp hỗ trợ trị liệu dưỡng sinh hiệu quả cao & an toàn, dùng để phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Đặc biệt, công nghệ này không phân biệt đối tượng cũng như tình trạng sức khỏe của người sử dụng từ người già đến trẻ nhỏ, nam, nữ, bà bầu, trẻ sơ sinh.
Phát biểu tại chương trình, bà Liên Nguyễn – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần thương mại DMC có đôi lời chia sẻ: “Thủy liệu pháp Grand Moya dù vẫn còn mới mẻ khi ra mắt thị trường trong 2 năm gần đây nhưng đã sớm chinh phục lòng tin của rất nhiều khách hàng. Chính vì thế, tập thể lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên, nhà phân phối sản phẩm sẽ nỗ lực để làm tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam!”.

Showroom GrandMoya tại TP. Hải Phòng.

Với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt sản phẩm không chỉ mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe mà còn là một món đồ nội thất cao cấp, đẹp mắt điểm tô thêm cho ngôi nhà của bạn.

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Đại Lễ Giổ Tổ Ngành Làm Đẹp 2024 – Thu Hút Hàng Ngàn Người Tham Dự

Sự kiện đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng làm đẹp mà còn từ giới truyền thông, đối tác doanh...

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...