HỌP BÁO RA MẮT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CAO CẤP HENSIO

Ngày: 07-01-2022 | Lượt xem: 3382

(SGB) – Ngày 29/12/2021 vừa qua, tại Marina Club số 3 Hạ Long – Phường 2 – TP Vũng Tàu. Công ty TNHH Thương Mại Sản xuất Habico đã tổ chức sự kiện họp báo giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hensio.

Tham dự sự kiện họp báo có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty: ông Trần Ngọc Thơm (BiRoen) – Tổng giám đốc công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Habico, Nhà báo Vũ An Nhàn, Bác sĩ chuyên khoa da liễu Phạm Thị Ánh Tuyết, Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp – Tổng giám đốc chuỗi thẩm mỹ viện Thảo Vy bà Nguyễn Thị Thu Thảo cùng các vị khách quý là chủ các Salon, Spa trên toàn quốc.

Phát biểu trong sự kiện, đại diện công ty Habico, ông Trần Ngọc Thơm – Tổng giám đốc công ty TNHH Thương Mại Sản xuất Habico, Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Hensio đã nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của việc cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm Hensio. Đây không những là sự kiện đánh dấu sự phát triển của ngành mỹ phẩm nói chung mà còn là sự nâng cao nhận thức về tiêu dùng thông minh, lựa chọn và sử dụng sản phẩm chất lượng.

Mỹ phẩm Hensio có nguồn gốc từ thiên nhiên với những ưu điểm vượt trội. Các sản phẩm ra mắt của Hensio thu hút sự quan tâm của đông đảo các vị khách mời tham dự sự kiện.

Sản phẩm được tạo nên từ 100% nguyên liệu quý hiếm từ Nhật Bản như chiết xuất hoa anh đào, chiết xuất rượu Sake, chiết xuất rễ cây Udo, chiết xuất kén tằm, dầu babassu, chiết xuất lá bạch quả lên men và nhiều dưỡng chất quý như Niacinamide…. Các sản phẩm của Hensio tập trung vào hỗ trợ chăm sóc các vấn đề về da và tóc.

Phương châm của Hensio là mang đến cho người tiêu dùng sự trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp nhưng giá thành lại cạnh tranh, phù hợp. Đây là điều mà chưa có thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nào có thể đáp ứng được. Dự kiến, dòng sản phẩm chăm sóc da và tóc cao cấp Hensio sẽ làm mưa làm gió trên thị trường chăm sóc sắc đẹp trong thời gian sắp tới.

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Hensio
Liên hệ để được tư vấn làm đại lý!

Hotline: 0964 040 846 – 02542.246.888
Email: habicobeauty@gmail.com
Địa chỉ: 147 Tôn Đức Thắng, Phường 9, TP Vũng Tàu

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Á khôi Phương Hoàng Anh lộng lẫy tham dự Dạ tiệc xanh tại thành phố biển Vũng Tàu

Trong đêm Dạ tiệc xanh do công ty DMC tổ chức hoành tráng tại thành phố biển Vũng Tàu với sự tham gia của rất nhiều...

CHƯƠNG TRÌNH BEAUTY JET SEASON 3.2022 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Beauty JET Season 3 – 2022 là chương trình mang nhiều dấu ấn bởi sự thiết thực, lan tỏa và hiệu quả cao, cơ hội trao...

Tác phẩm xuất sắc xuất sắc tại Lễ tốt nghiệp của Kim Tuyến Academy

KIM TUYẾN Academy tổ chức chương trình Lễ Tốt Nghiệp dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học được đào tạo...