Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày: 11-05-2023 | Lượt xem: 3781

SGB – Vừa qua sự kiện “LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG – QUẢNG NAM do CLB TÓC SÔNG HÀN tổ chức đã diễn ra tại Đà Nẵng, thu hút sự tham gia của hơn 500 khách mời đến từ khắp Đà Nẵng, Quảng Nam và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm tưởng nhớ và tri ân đến ông Tổ nghề nhành tóc và các chuyên gia, nghệ nhân tóc, những người đã đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành tóc nói chung và ngành tóc Đà Nẵng và Quảng Nam nói riêng.

Chương trình bắt đầu với một sự kiện khai mạc diễn ra trong không khí trang trọng và tôn nghiêm. Tại đây, Chủ tịch CLB Sông Hàn và các thành viên CLB, Nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng & đại diện các đơn vị tài trợ lên dâng hương trên sân khấu. Ban Tổ Chức đã trao tặng hoa và kỷ niệm chương cho các chuyên gia và nghệ nhân tóc được tri ân. Đây chính là cách thể hiện lòng biết ơn và tri ân sâu sắc tổ nghiệp ngành tóc của hội người làm tóc và khách mời tham dự, đặc biệt có sự xuất hiện của người nổi tiếng 2 chị em diễn viễn Angela Phương Trinh, diễn viên Hiền Mai,….

Điểm nhấn của chương trình chính là nghi thức thắp nhang, và chiếu video về Ông Nguyễn Hoán Vĩnh Hoàng – thợ uốn tóc đầu tiên của Việt Nam. Ông A Đoan – chủ tịch CLB Sông Hàn phát biểu khai mạc với nhiều xúc động của buổi lễ trịnh trọng này.

Ngoài ra những tiết mục văn nghệ, âm nhạc, trình diễn tóc. Các tiết mục này đã được Trưởng ban tổ chức chuẩn bị kỹ càng và thu hút sự chú ý của tất cả khán giả có mặt trong sự kiện. Cuối cùng là phần bốc thăm trúng thưởng cũng được tiến hành với nhiều phần quà giá trị do các cá nhân, hãng mỹ phẩm tài trợ.

Giới truyền thông cũng đã đưa tin về sự kiện này, giới thiệu đến đông đảo người dân về sự kiện đầy ý nghĩa này và sự tôn vinh của người ta để lại những dấu ấn cho ngành tóc Đà Nẵng – Quảng Nam. Thông quan sự kiện, đây là dịp để các anh chị ngành tóc hội tụ và chia sẻ, giao lưu học hỏi và tưởng nhớ không chỉ dành cho những người đã qua đời mà còn dành cho những người đang làm việc trong ngành tóc hiện nay. Chúng ta phải cùng nhau nỗ lực, tôn vinh và giữ gìn ngành tóc của tiếp tục phát triển và thăng tiến.

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành tóc hơn trong tương lai và sự đóng góp của các chuyên gia và nghệ nhân tóc sẽ được tôn vinh và tri ân đúng giá trị.

BTV Sài Gòn Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Đại Lễ Giổ Tổ Ngành Làm Đẹp 2024 – Thu Hút Hàng Ngàn Người Tham Dự

Sự kiện đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng làm đẹp mà còn từ giới truyền thông, đối tác doanh...

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Tại sao đông khách hàng lại lựa chọn cắt tóc tại Tân Thế Giới Beauty Salon?

Được làm tóc bởi NTMT có tiếng, nơi có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên lui tới làm đẹp, với không gian thư...