CHIẾN LƯỢC LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CÙNG PSOA GIÚP CÁC CHỦ SPA TỐI ƯU VỀ MẶT PHÁP LÝ

Ngày: 25-07-2022 | Lượt xem: 2323

(SaiGon Beauty) – Với mục đích xây dựng hệ sinh thái chuẩn hóa chuyên môn đào tạo và quy chuẩn pháp lý cho chủ Spa trong tương lai, Trường CĐ Văn Lang Sài Gòn đã phối hợp với Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp tổ chức lễ ký kết chiến lược liên kết đào tạo.

Được biết, Trường cao đẳng Văn Lang Sài Gòn, ngành chăm sóc sắc đẹp được đào tạo theo chuẩn quốc tế cập nhật thực tiễn bám sát chương trình đào tạo của các trường Hàn Quốc là siêu cường và dịch vụ thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu thế giới. chuỗi môn học được sắp xếp khoa học hợp lý từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu, người học được bồi dưỡng chuyên môn từ đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc đến từ các đối tác chiến lược của Trường và học viên được truyền nghề từ những chuyên gia, bác sĩ chuyên ngành quốc gia.

Tiến Sĩ Trần Thanh Nhàn Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn

Phát biểu tại buổi lễ Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn cho biết: “Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn là một trong những cơ sở đầu tiên tại TP. HCM đặt vấn đề đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp một cách uy tín. Nhà trường cam kết đồng hành với người học trong suốt quá trình học nghề, làm nghề, xây dựng cho người học một lộ trình nhắm trúng đích và sau đó thì người học có thể tham gia vào các thị trường lao động quốc tế hoặc Học viên có thể học tiếp tục chuyển tiếp lên đại học nước ngoài hoặc là có thể tham gia các cuộc thi tại đấu trường quốc tế”.

Bà Nguyễn Nga chủ tịch Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp

Cũng theo bà Nguyễn Nga, Chủ tịch Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp: “Buổi lễ ký kết ngày hôm nay những dự án chuẩn hóa về đào tạo của Hội Chủ Spa Chuyên nghiệp tổ chức cho năm 500 anh, chị, em chủ Spa khu vực phía Nam và TP.HCM chuẩn hóa từ chuyên môn, từ cơ sở, tới nhà trường. Chuẩn hóa được pháp lý hỗ trợ cho các chủ Spa một nền tảng đào tạo chuẩn chỉnh về chuyên môn cũng giống như là bằng cấp cho học viên của mình”.

Trước thực trạng hiện nay nhiều chủ spa đang loay hoay và gặp khó khăn với các thủ tục cấp bằng cho học viên khi ra trường đúng với quy định của pháp luật. Không những vậy, nhiều học viên tại các spa tỉnh muốn có chứng chỉ bằng quốc gia do nhà nước cấp nhưng các chủ spa lại không thể đáp ứng được. Nhận thấy được điều đó Trường Cao đẳng Văn Lang và Hội chủ Spa Chuyên Nghiệp đã tổ chức buổi lễ ký kết nhằm hỗ trợ cho các chủ Spa có nhu cầu cấp bằng chuẩn quốc gia cho các học viên tại tỉnh mình mà không cần phải đi học tại Sài Gòn.

Khi tham gia ký kết các chủ Spa sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:  Nhà trường sẽ giải quyết những khó khăn về pháp lí, về chuyên môn, về cấp bằng chính quy cho học viên, quản lí nhân sự hay chuẩn hóa pháp lí kinh doanh. Giúp cho các cơ sở Spa trở thành cơ sở đào tạo uy tín trong khu vực và uy tín đối với học viên.

Với sự kết nối, tìm hiểu:  Nhà trường, Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp và các spa trong hệ thống tin rằng từ năng lực, nhu cầu thực tiễn của các bên quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ tiếp tục phát triển sâu rộng mang lại nhiều giá trị tích cực trong ngành làm đẹp. Những người hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp đúng chuẩn chuyên nghiệp vì mục tiêu chất lượng và đẹp bền vững an toàn cho khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp qua link page: 
https://www.facebook.com/groups/hoichuspachuyennghiep

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Đại Lễ Giổ Tổ Ngành Làm Đẹp 2024 – Thu Hút Hàng Ngàn Người Tham Dự

Sự kiện đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng làm đẹp mà còn từ giới truyền thông, đối tác doanh...

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...