CEO Phạm Tú Anh góp phần vào thành công “Workshop Chuẩn Hóa Kỹ Thuật Mesotherapy – Chỉ Collagen – HA Liên Kết”

Ngày: 19-08-2022 | Lượt xem: 6865

(SaiGon Beauty) – Sự kiện Workshop “Chuẩn hóa kỹ thuật Mesotherapy – Chỉ Collagen – HA liên kết ứng dụng trẻ hóa và tạo hình không phẩu thuật” do Trung tâm đào tạo thẩm mỹ WOW tổ chức ngày 8.8.2022 vừa qua tại Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk đã khép lại với sự thành công ngoài mong đợi. Đóng vai trò là thành viên ban tổ chức CEO Phạm Tú Anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình góp phần vào sự thành công của sự kiện.

CEO Phạm Tú Anh hiện là chủ của Tú Anh Beauty Center, đây là một trong những trung tâm đào tạo trong lĩnh vực làm đẹp có tiếng tại TP. Buôn Mê Thuột. Tú Anh Beauty Center ra đời năm 2017, sau 5 năm không ngừng cố gắng và phát triển CEO Tú Anh đã gầy dựng được sự nghiệp vững chắc và được mọi người yêu mến và chọn lựa.

Chân dung CEO Phạm Tú Anh bên phải

Chia sẻ khi nhận lời mời là thành viên ban tổ chức của sự kiện vừa qua CEO Phạm Tú Anh cho biết: “Khi được CEO Hoàng Mai của Trung tâm đào tạo thẩm mỹ WOW mời với vai trò thành viên ban tổ chức, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự. Thực sự đây là cơ hội rất tốt khi được làm việc cùng chị Mai, chủ một thương hiệu lớn và là người rất có tâm với nghề rất đáng để tôi học hỏi trao dồi thêm kiến thức cho mình. Không những vậy sự kiện vừa qua giúp tôi học được rất nhiều kiến thức bổ ích trong lĩnh vực làm đẹp, được lắng nghe những chia sẻ của các bác sỹ chuyên môn, hướng dẫn, đào tạo có tính chuyên nghiệp và đúng với tiêu chí “chuẩn hoá kỹ thuật”.

Lần đầu tham gia với vai trò thành viên ban tổ chức một chương trình lớn, ý nghĩa tại thành phố quê hương tôi với sự góp mặt của 300 chủ Spa ở Đắk Lắk và khách mời đến từ Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đắc Nông, Phú Yên, Gia Lai,…”. nên Tú Anh đã không ngừng phát huy, thể hiện tinh thần kết nối, giao lưu, cô đã cùng với ban tổ chức sắp xếp cũng như đón tiếp chu đáo các chủ Spa khi tới tham dự chương trình. “Là thành viên ban tổ chức tôi cảm thấy chương trình quá tuyệt vời, ý nghĩa đã trao được rất nhiều giá trị kiến thức cho người tham gia. Những kiến thức bổ ích sẽ đến được với tất cả mọi người để những anh chị em trong nghề hiểu sâu hơn về kiến thức làm đẹp hiện đại bây giờ”, Tú Anh bộc bạch.

Với sự đam mê, nhiệt huyết với nghề CEO Tú Anh đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng và các bạn học viên. Với Tú Anh tinh thần, trách nhiệm, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, góp phần không nhỏ trong việc đào tạo cho các học viên vững với nghề, tự tin về bản thân vươn tới ước mơ của mình. Mục tiêu sắp tới của Tú Anh là mở trường học đào tạo nghề để các bạn có chỗ học đầy đủ hơn.

Hiện tại Trung tâm đào tạo Tú Anh Beauty Center nhận đào tạo các khóa chăm sóc da y khoa, phun xăm thẩm mỹ, Hair Slon, Nail, Makeup, nối mi chuyên nghiệp.

Trung tâm đào tạo nghề Tú Anh Beauty Center
Địa chỉ : 84 Bà Triệu, Tự An, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.
Hotline : 0943847047 – 0942099991
Faepage: https://www.facebook.com/spatuanh

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Đại Lễ Giổ Tổ Ngành Làm Đẹp 2024 – Thu Hút Hàng Ngàn Người Tham Dự

Sự kiện đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng làm đẹp mà còn từ giới truyền thông, đối tác doanh...

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...