Trần Anh Dũng: Bén duyên với ngành tóc vì đam mê

Ngày: 24-04-2023 | Lượt xem: 2870

SGB – Được sinh ra và lớn lên tại Thành phố mang tên Bác (Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội), nơi “sản sinh” nhiều Nhà tạo mẫu tóc danh tiếng. Trần Anh Dũng quyết định theo ngành tóc chỉ đơn giản vì “sở thích và đam mê”. Năm 17 tuổi, đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời, Anh Dũng đã quyết định đi học nghề tóc, biến đam mê thành hiện thực. Theo học ở tiệm này đến tiệm khác, cho đến nay, khi chỉ mới 22 tuổi, nhưng anh đã có 5 năm kinh nghiệm.

Hiện, Trần Anh Dũng đã và đang kết hợp với “nhãn hàng Developrsi – chuyên cung cấp các sản phẩm, mỹ phẩm làm đẹp cho tóc”. Luôn được khách hàng đánh giá là người có kỹ năng, làm tóc khéo léo, cẩn thận. Vừa qua, anh đã tham gia vào BST Con Rồng Cháu Tiên, gây được tiếng vang lớn. Dưới sự hướng dẫn trực tiếp bởi Tiến sĩ tóc Leslie Đỗ và nhà tài trợ của Nhãn hàng Developrsi tại Đại hội công nghiệp ngành làm đẹp Quốc gia 2023. Đại hội Công nghiệp Ngành Làm đẹp Quốc gia 2023 là một sự kiện lớn lần đầu được tổ chức vào năm nay. Đã quy tụ rất nhiều các lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia, diễn giả của Việt Nam cũng như Quốc tế trong nhiều lĩnh vực với quy mô gần 2000 người tham dự.

Thành công gần nhất của Trần Anh Dũng được kể đến là được đồng hành cùng Leslie Beauty Team trong BST Con Rồng Cháu Tiên. Với Trần Anh Dũng, tất cả những kết quả này là nhờ có sự chỉ dạy, chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp từ Tiến sĩ Leslie Đỗ-người có thâm niên 40 năm trong nghề cùng sự cố gắng của cả team. Đây cũng là cơ hội hỏi kinh nghiệm cho bản thân khi được làm việc cùng anh/chị trong nghề.

Dù đã gặt hái được không ít thành tích, nhưng Trần Anh Dũng luôn quyết tâm phải tiếp tục cố gắng học hỏi, trau dồi để đạt được nhiều thành công hơn nữa. Chia sẻ của cá nhân anh đối với ngành tóc Việt Nam: “Ngành tóc của Việt Nam chúng ta vẫn và đang phát triển, tiến bộ vượt bậc. Để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, bắt buộc chúng ta phải nắm chắc nền tảng kiến thức chuyên môn, hiểu biết sâu rộng, có kỹ năng tốt và phải làm việc có Tâm.

Việt Nam rất có tiềm năng, có nhiều cơ hội để chúng ta tham gia cuộc thi thế giới và ngành tóc Việt có thể “đọ sức” trên trường quốc tế. Khi làm nghề bằng cả trái tim và nếu có kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp tốt chắc chắn sẽ giúp ngành tóc Việt Nam vươn tầm thế giới”.

Thông tin liên hệ:
• Địa chỉ: Liên Ninh – Thanh Trì -Hà Nội
• Điện thoại:0345280601
• Facebook/Page:https://www.facebook.com/profile.php?id=100017545356502&mibextid=LQQJ4d

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Hội chữ thập đỏ phường Tân Thới Nhất chia sẻ nơi yêu thương ở lại trong mùa dịch

Hội chữ thập đỏ phường Tân Thới Nhất đã phát động phong trào chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hộ...