Thành công của buổi chia sẻ: Quản trị cảm xúc vượt thử thách của đại dịch

Ngày: 10-09-2021 | Lượt xem: 3645

( SaiGon Beauty) – Ngày 9.9.2021 vừa qua, công ty T.P Việt Nam và công ty Hoa Dung (Nhà phân phối khu vực phía Bắc của công ty T.P Việt Nam) đã tổ chức buổi chia sẻ: “Quản trị cảm xúc để vượt qua thử thách đại dịch” đã diễn thành công rất tốt đẹp theo hình thức zoom online.

“Quản trị cảm xúc để vượt qua thử thách đại dịch” do diễn giả doanh nhân Nhan Húc Quân chia sẻ, đã được sự đón chào rất nồng nhiệt của phía ban tổ chức cũng như tất cả các quý đối tác, khách mời, phóng viên tham dự.

Là một diễn giả và doanh nhân có trí tuệ cảm xúc tốt đã giúp cho doanh nhân Nhan Húc Quân đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống của mình. Chị là Tổng giám đốc công ty New Toyo Việt Nam, tác giả của 2 cuốn sách: Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình xuất bản năm 2016 và Phép Màu Để Vượt Lên Chính Mình xuất bản năm 2020. Hiện nay, chị còn là thành viên Ban chấp hành Hội nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE).

Diễn giả doanh nhân Nhan Húc Quân

Với sự tham dự của gần 200 người là các đối tác, quý khách mời của công ty T.P Việt Nam và công ty Hoa Dung ( nhà phân phối phía Bắc của công ty T.P Việt Nam), mở đầu buổi chia sẻ là phần giao lưu với khách mời, những câu chào hỏi từ những người bạn, đồng nghiệp quen biết nhau rất rộn ràng và mừng rỡ, phần mừng vì được gặp nhau sau một thời gian giãn cách đây là dịp hội ngộ, phần khác là còn có cơ hội được chào hỏi nhau. Sau sự chia sẻ về những cảm xúc của các khách mời trong thời gian giãn cách thì có rất nhiều tâm trạng được đan xen, vui có, buồn có, bực bội, lo lắng và sợ hãi, hoang mang,… mỗi người đều rơi vào những trạng thái rối loạn cảm xúc khác nhau.

Đó cũng chính là lý do mà ngay vào lúc này công ty T.P Việt Nam tổ chức buổi chia sẻ: Quản trị cảm xúc để vượt qua thử thách đại dịch, rất thực tế với tình hình hiện nay giúp tất cả khách hàng, đối tác ngành làm đẹp quản trị được cảm xúc để bình an vượt qua mọi lo lắng.

Sau phần giao lưu với khách mời thì đến phần chia sẻ của diễn giả doanh nhân Nhan Húc Quân, mở đầu bằng một giọng nói trầm ấm và truyền cảm với những câu chuyện thực tế của chính mình, doanh nhân Nhan Húc Quân đã đưa mọi người từ cảm xúc này sang cảm xúc khác, mọi người dường như bị cuốn hút chăm chú lắng nghe vào nội dung câu chuyện. Kết thúc mỗi câu chuyện diễn giả Nhan Húc Quân cũng không quên cho chúng ta một câu đúc kết giá trị ý nghĩa.

Bà Mai Kim Hòa: Giám đốc công ty T.P Việt Nam
Ông Đào Hồng Sơn: Giám đốc công ty Hoa Dung ( nhà phân phối phía Bắc của cty T.P Việt Nam)

Nội dung không chỉ xoay quoanh vấn đề giúp mọi người quản trị cảm xúc và đưa ra phương pháp để khắc phục những tình trạng tiêu cực, lo lắng, sợ hại do ảnh hưởng chung của đại dịch. Ngoài ra doanh nhân Nhan Húc Quân còn chia sẻ về cách quản trị nhân sự và trong kinh doanh cũng như nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. Phần cuối cùng là hỏi đáp trực tiếp từ khách mời dành cho diễn giả Nhan Húc Quân.

Kết thúc buổi chia sẻ: Quản trị cảm xúc để vượt qua thử thách đại dịch, tất cả khách mời đều gửi lời cảm chân thành đến diễn giả doanh nhân Nhan Húc Quân và công ty T.P Việt Nam và công ty Hoa Dung (Nhà phân phối khu vực phía Bắc của công ty T.P Việt Nam) đã tổ chức buổi chia sẻ này thực sự ý nghĩa, tham gia trọn vẹn buổi chia sẻ hầu hết mọi người đều nhận được nhiều năng lượng tích cực, và họ cũng có thêm nhiều phương pháp giúp chính bản thân và gia đình họ luôn được bình an vượt đại dịch. Đồng thời sau buổi chia sẻ, ban tổ chức luôn tin rằng thời gian này mọi người sẽ lên những kế hoạch mục tiêu cho công việc và cuộc sống, để ngay sau khi hết đại dịch thì mọi người sẽ như lò xo nén được bật lên mạnh mẽ để tỏa sáng.

Hi vọng trong tương lai, công ty T.P Việt Nam sẽ tổ chức được nhiều và thường xuyên hơn nữa về nhiều chủ đề khác nhau về lĩnh vực kinh doanh và đời sống để giúp cho quý vị khách hàng có công việc kinh doanh ngày càng phát triển và cuộc sống luôn hạnh phúc tròn đầy.

BTV Sài Gòn Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Á khôi Phương Hoàng Anh lộng lẫy tham dự Dạ tiệc xanh tại thành phố biển Vũng Tàu

Trong đêm Dạ tiệc xanh do công ty DMC tổ chức hoành tráng tại thành phố biển Vũng Tàu với sự tham gia của rất nhiều...

CHƯƠNG TRÌNH BEAUTY JET SEASON 3.2022 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Beauty JET Season 3 – 2022 là chương trình mang nhiều dấu ấn bởi sự thiết thực, lan tỏa và hiệu quả cao, cơ hội trao...

Tác phẩm xuất sắc xuất sắc tại Lễ tốt nghiệp của Kim Tuyến Academy

KIM TUYẾN Academy tổ chức chương trình Lễ Tốt Nghiệp dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học được đào tạo...