Tác phẩm xuất sắc xuất sắc tại Lễ tốt nghiệp của Kim Tuyến Academy

Ngày: 28-04-2022 | Lượt xem: 3442

(SGB) – Những tác phẩm xuất sắc của học viên tại KIM TUYẾN Academy đã được trình diễn tại đêm Gala của chương trình Beauty Jet. Đã để lại nhiều ấn tượng cho các khách mời với rất nhiều những sắc màu cuộc sống với sự sáng tạo tuyệt vời. Mà các bạn thí sinh đã không ngừng cố gắng và sáng tạo chỉ trong thời gian có hạn của cuộc thi.

Cũng như các học viên khóa trước, lần này các em đều thể hiện được hết kỹ năng, kinh nghiệm nghề được truyền đạt trong quá trình đào tạo. Nhiều em có những tác phẩm thật sự xuất sắc với sáng tạo riêng của từng cá nhân. Chuyên gia giám đốc của học viện KIM TUYẾN xúc động chia sẻ.

KIM TUYẾN Academy tổ chức chương trình Lễ Tốt Nghiệp dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học được đào tạo quy mô và bài bản bộ môn make up tại chương trình Beauty Jet mùa 3.

KIM TUYẾN Academy là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ bạn trẻ đam mê với nghề make up và đạt được những thành công nhất định.

Học viện Kim Tuyến hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo các bộ môn nghệ thuật làm đẹp như: trang điểm, nối mi, chăm sóc da, điều trị da, điêu khắc thẩm mỹ… với mong muốn truyền nghề, hướng nghiệp, định hướng tương lai và công việc cho các bạn trẻ đam mê làm đẹp cho người và cho đời.

BTV SAIGON BEAUTY

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Tiềm năng phát triển của kỹ thuật phun tạo má hồng Blush Tattoo

Blush Tattoo áp dụng phương pháp làm má hồng bằng máy và mực chất lượng. Phương pháp này được thực hiện bởi...

Lacasa Beauty định hướng nghề nghiệp trong ngành PMU

Lacasa Beauty là một trong những cơ sở đi tiên phong trong việc xây dựng và định hướng nghề nghiệp cho ngành PMU –...

CEO Phan Cẩm Chuyền: Cô gái rừng U Minh trở thành nữ doanh nhân thành công trên đất Singapore

Với nét trẻ trung, xinh đẹp, năng động nữ doanh nhân Phan Cẩm Chuyền đã là người mẹ đáng tự hào của hai người...