Tác phẩm xuất sắc xuất sắc tại Lễ tốt nghiệp của Kim Tuyến Academy

Ngày: 28-04-2022 | Lượt xem: 4043

(SGB) – Những tác phẩm xuất sắc của học viên tại KIM TUYẾN Academy đã được trình diễn tại đêm Gala của chương trình Beauty Jet. Đã để lại nhiều ấn tượng cho các khách mời với rất nhiều những sắc màu cuộc sống với sự sáng tạo tuyệt vời. Mà các bạn thí sinh đã không ngừng cố gắng và sáng tạo chỉ trong thời gian có hạn của cuộc thi.

Cũng như các học viên khóa trước, lần này các em đều thể hiện được hết kỹ năng, kinh nghiệm nghề được truyền đạt trong quá trình đào tạo. Nhiều em có những tác phẩm thật sự xuất sắc với sáng tạo riêng của từng cá nhân. Chuyên gia giám đốc của học viện KIM TUYẾN xúc động chia sẻ.

KIM TUYẾN Academy tổ chức chương trình Lễ Tốt Nghiệp dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học được đào tạo quy mô và bài bản bộ môn make up tại chương trình Beauty Jet mùa 3.

KIM TUYẾN Academy là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ bạn trẻ đam mê với nghề make up và đạt được những thành công nhất định.

Học viện Kim Tuyến hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo các bộ môn nghệ thuật làm đẹp như: trang điểm, nối mi, chăm sóc da, điều trị da, điêu khắc thẩm mỹ… với mong muốn truyền nghề, hướng nghiệp, định hướng tương lai và công việc cho các bạn trẻ đam mê làm đẹp cho người và cho đời.

BTV SAIGON BEAUTY

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Đại Lễ Giổ Tổ Ngành Làm Đẹp 2024 – Thu Hút Hàng Ngàn Người Tham Dự

Sự kiện đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng làm đẹp mà còn từ giới truyền thông, đối tác doanh...

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...