Salon Tóc Đẹp Dĩ An Bình Dương cắt tóc từ thiện

Ngày: 26-04-2021 | Lượt xem: 2767

(Saigon Beauty)- Không chỉ được biết đến là địa chỉ làm tóc nổi tiếng với dịch vụ tóc uốn Hàn Quốc tại Bình Dương, thương hiệu Tóc đẹp Dĩ An được điều hành bởi cô chủ Trà My còn thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Đội ngũ salon Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Khi cuộc sống quay cuồng để phát triển, để tồn tại đã khiến ai nấy đều hối hả chạy theo mà đôi khi quên mất chữ “tình”. Nhất là ở những thành phố lớn, xưa nay người ta đều nghĩ rằng “việc ai nấy làm”. Ấy vậy, trong hàng vạn người, thì vẫn có những trái tim nhân hậu, đã và đang từng ngày nhen nhóm lên tình yêu thương, gửi tới những hoàn cảnh khó khăn.

NTMT Trà My và em nhỏ chụp hình lưu niệm

Trà My – cô gái xinh đẹp điều hành thương hiệu Tóc đẹp Dĩ An có tiếng tại Bình Dương là một người có trái tim đầy yêu thương như vậy. Tuy công việc tại salon rất bận rộn, song chị luôn dành thời gian cùng đội ngũ nhân viên của mình tổ chức các chương trình thiện nguyện, những buổi cắt tóc miễn phí… trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ví như: Chương trình “Ngày chủ nhật yêu thương”, kết hợp cùng Liên hiệp Phụ nữ phường An Bình đồng hành chia sẻ khó khăn, để phần nào đó gửi những món quà nhỏ chăm lo cho các nữ công nhân xa xứ khó khăn làm việc trên địa bàn; Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của họ miễn phí; hay chương trình cắt tóc cho các em tại lớp học tình thương…

Mỗi chương trình, mỗi buổi đi thiện nguyện đối với chị là những giây phút vô cùng ý nghĩa và thiêng liêng. Bởi cô chủ Trà My luôn tâm niệm: “Giá trị của thành công là sự cho đi. Sức mình bao nhiêu thì mình giúp đỡ mọi người bấy nhiêu, chứ không cần chờ đến khi thật sự thành công, thật sự giàu có mới có thể làm được thiện nguyện”.

Giá trị của thành công là sự cho đi

Không chỉ dừng lại ở cá nhân mình, chị còn chia sẻ, lan tỏa thông điệp đến bạn bè, đồng nghiệp và chính những nhân viên, học viên. Từ đó, mọi người có thể thay đổi suy nghĩ từng ngày, đồng hành cùng chị sẻ chia tới nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng, và xa hơn là các chuyến đi từ thiện đến những nơi còn nhiều mảnh đời bất hạnh khác.

Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Trà My chia sẻ, để có được những thành quả như ngày hôm nay, chị đã từng trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách và cũng từng nhận được sự giúp đỡ, sự tin tưởng của mọi người. Chính bởi vậy, công việc chia sẻ yêu thương của chị hôm nay, như một cách trả ơn đời, khiến lòng mình trở nên an yên, lạc quan hơn để có thể vững tin bước tiếp chinh phục những thành công mới. Và quan trọng hơn cả, đó là đem tới sự ấm áp cho những mảnh đời khó khăn, để họ cảm thấy mình không quá bơ vơ giữa cuộc sống bon chen, phát triển nhanh như ngày nay.

Quay trở về cuộc sống thường nhật, NTMT Trà My đã và đang nỗ lực điều hành salon của mình phát triển hơn nữa. Nhằm đem tới chất lượng phục vụ, lòng tin tốt nhất cho khách hàng tại Bình Dương và các khu vực lân cận. Bên cạnh đó, truyền thụ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để ươm mầm lên những lớp học viên giỏi trong tương lai. Và trong từng bài giảng của chị luôn có những chia sẻ đầy yêu thương về tình người.

TÓC ĐẸP DĨ AN HAIR SALON
Địa chỉ: 17/9 Võ Thị Sáu – Đông Hoà – Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Google Maps: bit.ly/tocdepdian
Đt: 0902.077.080
https://www.facebook.com/salontocdepdian
https://www.facebook.com/tocdepdian
Website: salontocdepdian.com

BBT Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Đại Lễ Giổ Tổ Ngành Làm Đẹp 2024 – Thu Hút Hàng Ngàn Người Tham Dự

Sự kiện đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng làm đẹp mà còn từ giới truyền thông, đối tác doanh...

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...