PHẠM QUANG NGỌC góp phần tạo nên sự thành công của BST Con Rồng Cháu Tiên

Ngày: 24-04-2023 | Lượt xem: 3129

SGB – Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên” đến từ công sức sáng tạo và nỗ lực của cả tập thể. Trong đó, điều ý nghĩa nhất chính là sự giao thoa của 3 thế hệ, trong đó có thế hệ dẫn đầu là tiến sĩ Leslie Đỗ, những người giàu kinh nghiệm như anh và nhiệt huyết của các bạn trẻ mới vào nghề. “Điều tuyệt vời nhất là không khí đam mê và sáng tạo của sự kiện này. Quang Ngọc vinh dự là một trong những NTMT góp nên sự thành công của BST. Đây là thêm nguồn cảm hứng và lửa đam mê gắn bó với nghề nhiều hơn nữa, Ngọc cho biết.

Chân dung NTMT Phạm Quang Ngọc

Đại hội Công nghiệp Ngành Làm đẹp Quốc gia 2023 là một sự kiện lớn lần đầu được tổ chức vào năm nay. Đại hội đã quy tụ rất nhiều các lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia, diễn giả của Việt Nam cũng như Quốc tế trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sự có mặt của Tiến sĩ Leslie Đỗ, nhà thiết kế Vũ Lan Anh cùng nhiều diễn giả khác trong lĩnh vực làm đẹp. Ước tính có hơn 2000 đại biểu, khách mời, các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đến tham dự. Đây là điều mà chưa một sự kiện nào từ trước tới nay có được ngay trong lần đầu tổ chức.

Đặc biệt, có được sự thành công của Bộ sưu tập này còn phải kể đến sự hỗ trợ tận tình của Mỹ phẩm Developrsi với các dòng mỹ phẩm và công cụ làm tóc với chất lượng, hiện đại nhất. Tất cả sản phẩm của Developrsi Việt Nam được đánh giá cao bởi nó mang đến vẻ đẹp toàn diện cũng như đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho khách hàng.

Nhắc đến Leslie Đỗ người trong nghề tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, không ai là không biết đến. Đây là là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực tạo mẫu tóc không chỉ trên thế giới mà còn ở Việt Nam. Tiến sĩ Leslie Đỗ chình là nhan vật góp phần giúp Leslie Beauty Team cùng nhiều thành viên tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp. Ngoài ra, anh cũng là một chuyên gia đào tạo có tiếng, đưa nhiều tên tuổi trẻ trở nên nổi tiếng trong ngành tạo mẫu tóc tại Việt Nam hiện nay.

Là một tài năng trong ngành tóc Việt Phạm Quang Ngọc đã từng tham gia cuộc thi Hair idol 2016 toàn quốc và giành được Vàng và làm cố vấn giám khảo cho cuộc thi này vào năm 2018. Trong cuộc thi của nhãn hàng Malenny anh cũng xuất sắc đạt giải Kim cương. Chia sẻ về tương lai sắp tới anh mong muốn chia sẻ kinh nghiệm đến đồng nghiệp và làm tốt cho khách hàng. “Hãy làm nghề bằng cả trái tim. Kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp tốt mới được hành nghề để ngành tóc Việt Nam vươn tầm thế giới”. anh Ngọc nhấn mạnh.

Salon Tóc Ngọc Blue
Địa Chỉ: 85 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0973166626

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Đại Lễ Giổ Tổ Ngành Làm Đẹp 2024 – Thu Hút Hàng Ngàn Người Tham Dự

Sự kiện đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng làm đẹp mà còn từ giới truyền thông, đối tác doanh...

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...