NTMT Hương Hà: theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn

Ngày: 04-07-2017

Sinh ra trong một gia đình khó khăn, niềm mơ ước nhỏ nhoi của cô gái trẻ Hương Hà ngày ấy chỉ là được bước chân đến một lớp học nghề làm tóc. Thế nhưng niềm đam mê đã phải tạm gác lại cho tới khi gặp được người bạn đời có chung chí hướng và luôn động viên cô theo đuổi niềm yêu thích của mình. Chính nhờ vậy Hương Hà có được những thành công của ngày hôm nay.

NTMT Hương Hà với nụ cười “tỏa nắng” 

Ấn tượng đầu tiên khi gặp NTMT Hương Hà – một cô gái trẻ trung với gương mặt tròn hiều hậu, bằng nụ cười tỏa nắng mà Hương Hà luôn để lại ấn tượng tốt với khách hàng cũng như những người xung quanh mình. Nhưng đôi mắt Hương Hà mới nói lên tính cách, đó là sự lanh lợi, thông minh vô cùng sắc sảo, nghị lực, sự quyết tâm rất mạnh mẽ để chiến thắng số phận, tự ra con đường của riêng mình.

Khi chưa bước chân vào nghề tạo mẫu tóc, Hương Hà từng là một nhân viên bán mỹ phẩm. Không chỉ làm việc chăm chỉ như những nhân viên khác, cô gái thông minh nắm mắt được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng nhiều hơn. Nhưng vì điều kiện gia đình không cho phép, Hương Hà đã phải tạm gác lại niềm đam mê để tiếp tục “chiến đấu” với nỗi lo cơm áo gạo tiền.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của hai vợ chồng NTMT Hương Hà

Đam mê được thỏa sức tung cánh phải đợi đến khi Hương Hà gặp được người bạn đời của mình. Chồng của NTMT là một người trong nghề đã 10 năm, nhưng anh chỉ chuyên cắt tóc nam. Hiểu được sở thích, niềm đam mê của vợ, anh động viên Hương Hà theo học nghề, mở rộng ra làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Như “diều gặp gió”, Hương Hà đã cố gắng học tập, mài dũa chăm chỉ như để thỏa đam mê bao lâu phải gác lại. Để sự nghiệp được nhanh chóng thăng hoa hơn, Hương Hà đã đăng ký tham gia tất cả các khóa học ngắn hạn, hội thảo chia sẻ kỹ thuật đến do công ty mỹ phẩm DMC tổ chức.

Những vị khách đến với salon sẽ luôn được đón tiếp nồng hậu bằng nụ cười tươi của cô chủ Hương Hà và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Với chị một mái tóc đẹp không chỉ được tạo kiểu, màu nhuộm phù hợp với khuôn mặt cá tính, phong cách khách hàng, mà quan trọng là nó phải khỏe từ bên trong. Và để chăm sóc, nuôi dưỡng được mái tóc khỏe thì phải sử dụng những loại mỹ phẩm chất lượng. Chính vì vậy, NTMT Hưng Hà không chỉ coi trọng tay nghề cao mà luôn đầu tư các dòng mỹ phẩm chất lượng và uy tín trên thị trường như: Prosee Italy, Prosee Leo, By fama, Pharmagel, Fontana, JF,… được nhập khẩu độc quyền bởi công ty CP thương mại mỹ phẩm DMC.

Mỹ phẩm Prosee Italia được NTMT Hương Hà tin dùng và đồng hành

Nhắc đến thành công, với Hương Hà có lẽ đó là niềm hạnh phúc. Hạnh phúc vì được theo đuổi đam mê, hạnh phúc vì có riêng cho mình được một salon tóc mang tên hai vợ chồng và một căn nhà nhỏ tràn ngập tiếng cười. Đó chính là những thành quả của nhiệt huyết, quyết tâm theo đuổi nghệ thuật làm đẹp. Bởi vậy, cô gái trẻ mang theo mình một kim chỉ nan cho cuộc sống: “Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”.

NTMT Hương Hà chụp hình cùng TGĐ công ty mỹ phẩm DMC – Bà Nguyễn Thị Bích Liên

Hair salon Hương Hà
Fb: Hương Hà

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Nguyễn Đức Quý người có tấm lòng trắc ẩn với những hoàn cảnh khó khăn

Công việc này Quý đã làm được 10 năm nay rồi, tuy nhiên đối với dịch bệnh lần này thực ra Quý cũng lo lắng, mới...

Thiện nguyện Hoa Sen chung tay vì người nghèo gặp khó khăn do dại dịch

Nhân dịp này nhóm thiện nguyện Hoa Sen xin thay mặt bà con gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc nhất tới các...

Thành công của buổi chia sẻ: Quản trị cảm xúc vượt thử thách của đại dịch

“Quản trị cảm xúc để vượt qua thử thách đại dịch” do diễn giả doanh nhân Nhan Húc Quân chia sẻ, đã được...