NTMT HOÀNG GIA CƯƠNG: Trình diễn cùng nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng

Ngày: 23-04-2023 | Lượt xem: 3496

SGB – Tại sự kiện vừa qua, NTMT Hoàng Gia Cương đã làm việc chung với Tiến sĩ Tạo Mẫu Tóc Thế Giới Leslie Đỗ – một chuyên gia hàng đầu với nhiều giải thưởng trong ngành làm đẹp. Với sự chỉ dẫn và hỗ trợ từ thầy Leslie Do mà các NTMT tham gia được cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu Đại Hội Quốc Gia. “Cảm xúc của tôi cho đến thời điểm này vẫn rất tự hào và vinh hạnh khi được tham gia cùng một người thầy tên tuổi lớn trong mộtsự kiện hết sức đặc biệt này”, Hoàng Gia Cương xúc động.

Với kinh nghiệm 40 năm học tập và phát triển mạnh mẽ ở Châu Âu, nắm trong tay nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, Tiến sĩ Leslie Đỗ được biết đến là người đã làm nên những màn tỏa sáng của các ngôi sao tên tuổi và là thầy của các tài năng “làng tóc” thế hệ mới.


Hoàng Gia Cương còn là một trong những NTMT vinh dự góp mặt vào sự thành công củ Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên” được trình diễn tại Đại hội công nghiệp ngành làm đẹp Quốc gia 2023. Lấy cảm hứng từ truyền thuyết “Con Rồng Cháu Tiên”. BST khơi gợi, đề cao nguồn gốc, lòng tự hào và tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Với các sắc màu nhẹ nhàng, tinh tế hòa trộn uyển chuyển từ 4 tone màu chủ đạo đỏ, vàng, xanh dương tím, BST mang nét cổ điển, cũng không thiếu đi sự hiện đại. Qua đó tôn vinh sự sáng tạo đến từ quá khứ và tương lai.

Được biết, đây là lần đầu tiên Đại hội Công nghiệp Ngành Làm đẹp Quốc gia được tổ chức. Đại hội đã quy tụ hơn 2000 đại biểu, khách mời là các lãnh đạo doanh nghiệp-chuyên gia-diễn giả của Việt Nam và Quốc tế đến từ tất cả các lĩnh vực nói chung và lĩnh vực làm đẹp nói riêng về chung một mái nhà.

Để có được sự thành công của tác phẩm Hoàng Gia Cương cũng như BST “Con Rồng Cháu Tiên” phải kể đến sự đóng góp Developrsi Việt Nam là thương hiệu làm đẹp, mỹ phẩm & chăm sóc cá nhân an toàn và chất lượng. Tất cả sản phẩm của Developrsi Việt Nam đều được áp dụng các công thức và kỹ thuật mới nhất, mang đến vẻ đẹp toàn diện và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Được biết, hiện Hoàng Gia Cương hiện đang là nhà phân phối dòng sản phẩm của Mỹ phẩm Developrsi.

Với 16 năm kinh nghiệm, Hoàng Gia Cương cần mẫn từng ngày, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tại salon tóc và tận tâm đào tạo thợ tay nghề cao. Chính vì những điều này mà salon tóc của anh trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại Thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang.

Vươn lên từ những khó khăn, vào nghề vì tình yêu với cái đẹp, làm nghề bằng cả trái tim, đây cũng là tiền đề để có Hoàng Gia Cương của hôm nay thành công và ngày càng đón nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng.

Chân dung NTMT Hoàng Gia Cương

“Bản thân tôi sẽ tiếp tục học hỏi và cập nhật thêm những kiến thức chuyên sâu, bởi ngành tóc việt nam đang trên đà phát triển và là một trong ngành làm đẹp luôn thay đổi và cập nhật xu hướng mới. Đặc biệt, Việt Nam rất tiềm năng để có nhiều thành viên đi thi thế giới, vì thế hãy làm nghề bằng cả trái tim. Chỉ có kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp tốt mới được hành nghề để ngành tóc Việt Nam vươn tầm thế giới”, Hoàng Gia Cương cho biết thêm.

BTV Sài Gòn Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Đại Lễ Giổ Tổ Ngành Làm Đẹp 2024 – Thu Hút Hàng Ngàn Người Tham Dự

Sự kiện đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng làm đẹp mà còn từ giới truyền thông, đối tác doanh...

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...