Nhà tạo mẫu Toni Hiếu – Phong cách làm nên danh tiếng

Ngày: 04-03-2017 | Lượt xem: 3690

Nhắc đến Toni Hiếu, giới tạo mẫu tóc trong nghề nghĩ đến ngay một người đàn ông phong trần với đôi tay tài hoa và những sáng tạo bất ngờ. Phong cách thời trang tóc của anh luôn có những nét phá cách tài tình nhưng luôn đậm chất nghệ thuật khi anh để ý tưởng của mình “phiêu” theo cảm xúc thăng hoa và đem đến những vẻ đẹp mới mẻ đầy sức sống cho khách hàng.

12

Người nghệ sỹ của mái tóc

Toni Hiếu bảo rằng: anh yêu nghề, đến với nghề TMT bởi nó phù hợp với cá tính, con người anh và đem đến cho anh những phút giây hạnh phúc khi cảm xúc bản thân được thăng hoa theo mỗi mái tóc khách hàng. Nhưng những điều đó đều được bắt nguồn từ một nền tảng học hỏi và trường lớp đào tạo mà Toni Hiếu đã tham gia. Khi đến với nghề tóc, anh luôn cố gắng học hỏi thật nhiều ở các người thầy cũng như bạn bè, đồng nghiệp. Thấy được kiểu tóc nào đẹp đẽ, lạ mắt, Hiếu đều cố gắng nhập tâm nắm bắt và cảm thụ nhằm làm giàu thêm tư duy nghệ thuật của mình. Để nâng cao tay nghề cũng học hỏi thêm ở các NTMT Quốc tế, Hiếu theo học tại học viện Hair Tony & Guy – Vương Quốc Anh, một trong những trường đạo tạo nghề tóc danh tiếng trên Thế giới. Được đào tạo ở một môi trường chất lượng, cộng với năng khiếu thiên bẩm và tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ đã giúp cho Toni Hiếu khẳng định được tài năng và thành công.

6

8

 

Mỗi mái tóc của khách hàng đều là một chất liệu để người thợ tóc tạo nên một tác phẩm đẹp, đó là nhận định và quan điểm làm tóc của Toni Hiếu. Anh cho rằng, một người có mái tóc phù hợp với khuôn mặt thì sẽ tôn vinh vẻ đẹp của gương mặt ấy lên chứ gương mặt không thể tôn vinh lên được vẻ đẹp của mái tóc. Bởi thế, mỗi khách hàng đến với Salon đều được anh toàn tâm chăm sóc mái tóc. Là một người nghệ sỹ thực thụ, Toni Hiếu luôn biết lựa chọn những kiểu tóc đẹp, thời trang cũng như phong cách cho mỗi khách hàng bằng chính cảm nhận tinh tế của mình về cái đẹp. Beauty Salon Toni Hiếu tại 35 Đinh Tiên Hoàng – Thành phố Hải Phòng của anh đã trở thành một điểm đến không thể tuyệt vời hơn cho những khách hàng muốn có một mái tóc với phong cách nghệ sỹ và thời trang. Toni Hiếu luôn tìm hiểu sở thích, cá tính của từng người nên anh không có cái nhìn khắt khe đối với ai hết, cho dù họ chọn kiểu tóc có thể không liên quan với khuôn mặt. Trách nhiệm của anh là làm đẹp mái tóc đó khi họ đã ngồi vào Salon của anh. Mỗi mái tóc khách hàng là nơi để anh thả hồn, đưa chất nghệ sỹ trong con người mình xuôi theo từng lọn tóc. Để từ đó, anh tha hồ sáng tạo và bay bổng để tạo nên những tác phẩm giàu cảm xúc và thẩm mỹ, đưa vẻ đẹp của mỗi khách hàng lên ngôi.

atavar

10

Định hình và làm phong phú thêm thời trang tóc Việt

Sự nghiệp của Toni Hiếu khởi đầu bằng một giải thưởng danh giá trong quãng thời gian mới bước vào nghề: giải thưởng Doble Rich do tạp chí Thời trang trẻ và Doble Rich trao tặng. Giờ đây, sau hơn mười mấy năm trong nghề, với hàng chục giải thưởng lớn nhỏ trong nghề, những tác phẩm tóc của anh trên sân khấu hay trong đời thường đều được công chúng yêu mến và biết đến rộng rãi, đặc biệt là giới nghệ sỹ và các bạn trẻ. Là một NTMT tài năng và sáng tạo, Toni Hiếu được biết đến rộng rãi bởi anh là một trong những người đi đầu trong việc tạo nên trào lưu cũng như xu hướng tóc.

2

 

Không phải ngẫu nhiên mà Toni Hiếu có được điều này. Đó là một quá trình dày công học hỏi cũng như tìm hiểu những xu hướng tóc tại các kinh đô thời trang tóc Thế giới. Cộng với tư duy thẩm mỹ và khả năng sáng tạo đã giúp cho anh có thể từ những mẫu tóc kinh điển cho đến những mẫu tóc tân thời, dù ở giai đoạn nào anh cũng tìm kiếm và khắc họa chúng thành những tác phẩm độc đáo nhất cho riêng mình. Chính lý do đó mà các ca sỹ nổi tiếng cũng như những người mẫu đều tìm tới anh mối khi muốn mình đẹp hơn trong mắt công chúng. Một ngọc nữ Tăng Thanh Hà ngọt ngào đầy sức sống, một Thanh Lam nồng nàn và quyễn rũ trên sân khấu, hay một Phi Hùng cá tính và lịch lãm là hình ảnh của các nghệ sỹ mỗi khi xuất hiện. Tất cả những điều đó đều có sự góp sức của đôi tay tài hoa và tinh tế của Toni Hiếu. Đặc biệt trong năm 2014, lấy cảm hứng từ mùa xuân và nét thanh xuân của những cô gái thời thưởng trong khoảnh khắc giao mùa, Tony Hiếu đã cho ra đời bộ sưu tập những mẫu tóc sang trọng, phá cách và độc đáo, khắc họa nên sức sống cũng như trào lưu tóc của năm. Ngoài ra, trong công việc làm đẹp hằng ngày cho khách hàng, có những lúc ý tưởng bất chợt đến hay cảm xúc thẩm mỹ thăng hoa đã để lại những kiểu tóc độc đáo, phá cách những đậm chất thời trang và nghệ thuật.

1

3

Dù là sáng tạo trên sân khấu hay đời thường, Toni Hiếu luôn biết cách đưa đứa con tinh thần của mình vượt lên một tác phẩm làm đẹp đơn thuần để trở thành một nét đẹp được định hình phong cách, tạo nên một điểm nhấn và xu hướng cho thời trang tóc, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Với tài năng và tư duy thẩm mỹ tuyệt vời đó, chúng ta hãy chờ xem những điều mới mẻ và độc đáo tiếp theo mà Toni Hiếu sẽ đem đến cho thời trang tóc Việt.

4

5

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ DOANH NGHIỆP: UP SALE HAY ÚP SỌT – BÀN TRÒN CEO SỐ 5 HỘI CHỦ SPA CHUYÊN NGHIỆP

SGB – “NETWORKING GIÁ TRỊ” nhưng miễn phí là tiêu chí hàng đầu tại những buổi tổ chức Bàn tròn CEO của Hội...

CEO Linda Lương người Việt Kiều với tâm huyết làm đẹp cho chị em quê hương

Là một Việt kiều có tiềm năng xây dựng sự nghiệp ở nước ngoài, nhưng CEO Linda Lương đã dám từ bỏ và lựa...