NHÀ TẠO MẪU TÓC VÂN ANH là nữ duy nhất trình diễn trong BST Con Rồng Cháu Tiên

Ngày: 23-04-2023 | Lượt xem: 3352

SGB – Là thành viên nữ tham gia vào Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên” gây tiếng vang lớn tại Đại hội Công nghiệp Ngành Làm đẹp Quốc gia được tổ chức vừa qua, Phạm Thị Vân Anh gây ấn tượng tốt với nhiều người nhờ tài năng và sức sáng tạo tốt. Ở tuổi 28, con đường sự nghiệp của Vân Anh vẫn đang rộng mở với nhiều cơ hội phía trước.

Cơ duyên đến với Vân Anh tại Đại hội Công nghiệp Ngành Làm đẹp Quốc gia lần này khi cô tham gia vào Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên”. Dưới sự dẫn dắt của Leslie Đỗ – Tiến sĩ tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới, cô đã học hỏi được nhiều kiến thức và tích lũy các kinh nghiệm bổ ích. “Vừa là đồng nghiệp, vừa là người thầy tận tâm, mình đã học được rất nhiều từ thầy Leslie Đỗ qua một dự án tầm cỡ như thế này!” – Vân Anh xúc động cho biết.

Chân dung NTMT xinh đẹp Phạm Thị Vân Anh

Với 5 năm bước chân vào lĩnh vực làm tóc, so với nhiều người thì có thể Vân Anh còn ít tuổi nghề. Tuy nhiên, với tinh thần cầu tiến, năng động, không ngại khó ngại khổ cô đã từng bước tích lũy và có những bước tiến đáng kể trong nghề. Dần dần, Vân Anh cũng đã có chỗ đứng trong ngành, được khách hàng yêu thích và ủng hộ. Cô chia sẻ: “Bản thân mình yêu cái đẹp, yêu nghề làm đẹp và muốn được cống hiến cho cuộc sống, mọi người ai cũng được xinh đẹp gọn gàng mọi lúc mọi nơi!”.

Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên” mang nét cổ điển, cũng không thiếu đi sự hiện đại. Chủ đạo của tác phẩm chính là các sắc màu nhẹ nhàng, tinh tế hòa trộn uyển chuyển từ 4 tone màu chủ đạo đỏ, vàng, xanh dương tím. Thông điệp của Bộ sưu tập chính là đề cao nguồn gốc, lòng tự hào và tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Qua đó tôn vinh sự sáng tạo đến từ quá khứ và tương lai.

Càng vinh dự hơn khi đây là lần đầu tiên Vân Anh được xướng tên trong Bộ sưu tập tại Đại hội Công nghiệp Ngành Làm đẹp Quốc gia được tổ chức lần đầu tiên vào năm nay. Đại hội đã quy tụ hơn 2000 đại biểu, khách mời là các lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia và diễn giả hàng đầu của Việt Nam cũng như trên thế giới.

Đồng hành với thành công của “Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên” còn phải kể đến sự hỗ trợ và giúp đỡ tận tình của thương hiệu mỹ phẩm Developrsi Việt Nam. Đây là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường. Developrsi Việt Nam có định hướng hoạt động là cung cấp các mỹ phẩm làm đẹp & chăm sóc cá nhân an toàn và chất lượng. Tất cả sản phẩm của Developrsi Việt Nam đều được áp dụng các công thức và kỹ thuật mới nhất, mang đến vẻ đẹp toàn diện và đảm bảo sức khỏe và được nhiều khách hàng tin tưởng đón nhận.

Chia sẻ cảm nhận sau sự kiện, Vân Anh cho biết bản thân sẽ tiếp tục học hỏi phát triển bản thân và sẽ tham gia thêm nhiều cuộc thi hơn nữa. “Thành công lần này đã để lại một kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp của mình. Nó cho mình thêm động lực để vươn lên, hòa cùng với sự phát triển của ngành tóc Việt Nam nói chung. Mong rằng trong tương lai ngành làm tóc sẽ có thêm nhiều tài năng, góp phần cho Việt Nam vươn xa hơn trên thế giới!”.

BTV Sài Gòn Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Đại Lễ Giổ Tổ Ngành Làm Đẹp 2024 – Thu Hút Hàng Ngàn Người Tham Dự

Sự kiện đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng làm đẹp mà còn từ giới truyền thông, đối tác doanh...

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...