Nhà tạo mẫu Tóc Tony Hòa – Đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Ngày: 04-03-2017 | Lượt xem: 4231

Gặp Nhà tạo mẫu Tóc Vũ Văn Hòa với tên nghệ danh là Tony Hòa tại Salon anh trên đường Lý Thường Kiệt – Uông Bí – Quảng Ninh, được anh chia sẻ những buồn vui của công việc mới thấy thấm thía hết nỗi vất vả gian lao của những con người “đem cái đẹp đến cho đời”. Thành công nào cũng cần đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt. Đó là trải lòng của anh về chính quãng đời sự nghiệp của bản thân.

28

NTMT Toni Hòa

 

Nghề Tóc chính là trải nghiệm cuộc đời

Ấn tượng mà Tony Hòa mang đến cho tôi chính là sự từng trải, hiện hữu trên từng nét mặt, dáng vẻ con người anh. Như bao chàng trai khác bước vào đời, Hòa chọn cho mình nghề tóc làm hướng đi cho tương lai. Hòa nhớ lại: “thuở mới vào nghề, áp lực về kinh tế luôn đè nặng lên đôi vai anh. Ngoài thời gian học nghề, anh còn phải làm thêm bao công việc khác nhằm vừa kiếm tiền trang trải cuộc sống, vừa có điều kiện theo đuổi đam mê đã lựa chọn”. Cũng chính vì phải sớm bươn chải nên đã tạo cho con người Hòa sự từng trải và chín chắn ít ai có được.

Một may mắn cho Tony Hòa mà anh luôn thầm cảm ơn cuộc đời, đó là cho anh gặp được người thầy không những tài năng mà còn có tấm lòng nhân hậu, luôn động viên, chia sẻ giúp anh vượt qua những khó khăn buổi đầu. Thầy chính là người đã truyền ngọn lửa đam mê trở thành Nhà tạo mẫu Tóc chuyên nghiệp, là người dìu dắt, chỉ dạy cho anh những kiến thức, kỹ năng căn bản của nghề tóc. Anh nhắc đến thầy với sự trân trọng, biết ơn và sự thành công, trưởng thành của ngày hôm nay có phần công sức rất lớn từ chính người thầy mà anh hằng ngưỡng mộ.

Copy of _E2W0247

NTMT Toni Hòa tại cuộc thi “Người đẹp tóc mây”

Sau bao cố gắng miệt mài không ngừng nghỉ, năm 2009, Tony Hòa đã tham gia cuộc thi “Người đẹp tóc mây” và giành giải đặc biệt. Tên tuổi của anh dần được biết đến nhiều hơn không chỉ trong giới tạo mẫu tóc mà còn ở khách hàng trong và ngoài tỉnh tin tưởng, yêu mến anh. Salon Tony Hòa nằm ở 62 Lý Thường Kiệt, thuộc Phường Quang Trung – thị xã Uông Bí, Quảng Ninh luôn là địa chỉ đỏ tin cậy cho những ai muốn làm đẹp, làm mới bản thân hay thay đổi một kiểu tóc phù hợp với xu hướng hiện tại.

Hướng đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng

Đối tượng khách hàng mà mà Salon của Tony Hòa hướng đến là tầng lớp công sở. Bởi anh nhận thấy rằng, đây là một thị trường tiềm năng và nhu cầu làm đẹp của giới công sở hiện nay rất phong phú và đa dạng. Salon của anh đã xây dựng được đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

IMG_6858

IMG_6865

NTMT Toni Hòa với niềm đam mê bất tận

Có lẽ, khách hàng tâm đắc nhất với Tony Hòa chính là sự chuyên nghiệp trong công việc cùng phong cách hiện đại, giàu tính thẩm mỹ của anh. Chính sự từng trải đã giúp cho anh luôn biết lắng nghe ý kiến khách hàng, nắm bắt được tâm tư, suy nghĩ của họ nhằm tạo nên những kiểu tóc đẹp, phù hợp và làm hài lòng thị hiếu khách hàng. Hòa luôn quan niệm rằng: “Mái tóc là góc con người”. Chính vì vậy, tiêu chí về một mái tóc khỏe và đẹp luôn được anh ưu tiên đặt lên hàng đầu. Anh tâm sự: “đem đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng chính là mơ ước và là tiêu chuẩn mà Salon anh hướng tới”. Nói là bắt tay vào làm, Tony Hòa đã chú trọng đào tạo nhân viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà cần có cái tâm với nghề. Anh xây dựng Salon theo hướng hiện đại, cập nhật đầy đủ các trang thiết bị làm đẹp tiên tiến nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đam mê của anh dành cả vào Salon, nơi chắp cánh cho những ý tưởng về thời trang tóc của anh bay đến với công chúng. Và sự tin yêu của khách hàng chính là thước đo hoàn hảo nhất cho những cố gắng và sự thành công hiện tại của Tony Hòa.

Với nhiều chăm chuẩn bị Nhà tạo mẫu Tony Hòa mong muốn trong tương lai, anh muốn mở rộng quy mô Salon đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn nữa. Bởi nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày một cao hơn và thời trang tóc trong nước ngày càng tiếp cận gần hơn với xu hướng thế giới. Khi con đường đi đã được định hình, Hòa tin mình sẽ có được thành công. Thời lượng có hạn cho chuyến công tác tại mảnh đất thiên nhiên trù phú này, tôi cầu chúc cho anh luôn vững bước và gặt hái thêm nhiều thành quả lao động sáng tạo mà anh đã dày công hun đúc. Như chính câu nói của anh khi chia tay: “sự hài lòng, tin yêu của khách hàng chính là tiền đề cho tôi cố gắng nhằm đem đến sự hoàn hảo nhất”.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ DOANH NGHIỆP: UP SALE HAY ÚP SỌT – BÀN TRÒN CEO SỐ 5 HỘI CHỦ SPA CHUYÊN NGHIỆP

SGB – “NETWORKING GIÁ TRỊ” nhưng miễn phí là tiêu chí hàng đầu tại những buổi tổ chức Bàn tròn CEO của Hội...

CEO Linda Lương người Việt Kiều với tâm huyết làm đẹp cho chị em quê hương

Là một Việt kiều có tiềm năng xây dựng sự nghiệp ở nước ngoài, nhưng CEO Linda Lương đã dám từ bỏ và lựa...