Nhà tạo mẫu tóc Hồ Nhật Tiền tôi luôn học hỏi để nâng cao trình độ tay nghề

Ngày: 23-04-2023 | Lượt xem: 820

SGB – Phát biểu cảm nhận của mình sau thành công của Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên”, Hồ Nhật Tiền cho biết mình cảm thấy rất vinh dự và tự hào. “Đây là một cột mốc có ý nghĩa trong sự nghiệp của tôi, giúp tôi nhận ra mình phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đóng góp giá trị cho ngành làm đẹp của chúng ta. Mong rằng trong tương lai, ngành làm đẹp Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa, vươn tầm thế giới và có nhiều tài năng cống hiến cho lợi ích chung của nước nhà!” – anh tâm sự.

Hồ Nhật Tiền được biết đến là một nhà tạo mẫu tóc tài năng của làng thời trang tóc Việt. So với nhiều đồng nghiệp cùng lứa, anh may mắn có được nhiều thuận lợi và thành tựu trên con đường sự nghiệp. Hồ Nhật Tiền Tiền được xem là bước vào độ tuổi chín muồi của sự nghiệp. Tuy nhiên, anh không ngừng lại ở đó mà vẫn muốn chinh phục những nấc thang cao hơn trong nghề. “Bộ sưu tập Con Rồng Cháu Tiên tại Đại hội lần này chính là cơ hội để tôi thực hiện điều đó!”.

Tham gia vào trình diễn Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên” tại Đại hội Công nghiệp Ngành Làm đẹp Quốc gia 2023. Sự kiện đã quy tụ hơn 2000 đại biểu, khách mời là các lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia, diễn giả và các tài năng tạo mẫu tóc hàng đầu của Việt Nam và trên thế giới. Tất cả đến từ nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực làm đẹp nói riêng về tham dự, hợp tác, học hỏi và chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích. Hồ Nhật Tiền là cái tên để lại nhiều cảm xúc cho mọi người. Đây cũng là thành công mới nhất trên hành trình sự nghiệp đầy đam mê và nhiệt huyết của anh.

Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên” mang nét cổ điển, cũng không thiếu đi sự hiện đại. Chủ đạo của tác phẩm chính là các sắc màu nhẹ nhàng, tinh tế hòa trộn uyển chuyển từ 4 tone màu chủ đạo đỏ, vàng, xanh dương tím. Thông điệp của Bộ sưu tập chính là đề cao nguồn gốc, lòng tự hào và tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Qua đó tôn vinh sự sáng tạo đến từ quá khứ và tương lai.

NTMT Hồ Nhật Tiền chụp lưu niệm cùng tác phẩm của mình

Dưới sự dẫn dắt và hỗ trợ của Leslie Đỗ – Tiến sĩ tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới hiện nay, Tiền cùng các thành viên khác đã xuất sắc hoàn thành trọn vẹn tác phẩm của mình. Với các sắc màu nhẹ nhàng, tinh tế hòa trộn uyển chuyển từ 4 tone màu chủ đạo đỏ, vàng, xanh dương tím, “Con Rồng Cháu Tiên” mang nét cổ điển, cũng không thiếu đi sự hiện đại. Từ đó tôn vinh sự sáng tạo đến từ quá khứ và tương lai. Trong lĩnh vực tạo mẫu tóc không chỉ trên thế giới mà còn ở Việt Nam, Leslie Đỗ được biết đến như một tên tuổi lớn. Anh sở hữu trong tay nhiều giải thưởng danh giá cùng với 40 năm kinh nghiệm làm việc, học tập và phát triển mạnh mẽ ở Châu Âu.

Đồng hành với thành công của “Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên” còn phải kể đến sự hỗ trợ và giúp đỡ tận tình của thương hiệu mỹ phẩm Developrsi Việt Nam. Đây là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường, hoạt động theo tôn chỉ và định hướng cung cấp các công cụ làm đẹp, mỹ phẩm & chăm sóc cá nhân an toàn và chất lượng. Tất cả sản phẩm của Developrsi Việt Nam đều được áp dụng các công thức và kỹ thuật mới nhất, mang đến vẻ đẹp toàn diện và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

BTV Sài Gòn Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Đại Lễ Giổ Tổ Ngành Làm Đẹp 2024 – Thu Hút Hàng Ngàn Người Tham Dự

Sự kiện đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng làm đẹp mà còn từ giới truyền thông, đối tác doanh...

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...