Nguyễn Đức Quý người có tấm lòng trắc ẩn với những hoàn cảnh khó khăn

Ngày: 13-09-2021 | Lượt xem: 2874

(SGB)- Đã mấy tháng nay Việt Nam bị ảnh hưởng trầm trọng đến nền kinh tế do làn sóng covid lần thứ 4 gây ra. Đời sống của người dân bị đảo lộn do chỉ thị giãn cách toàn xã hội, hầu hết các doanh nghiệp bị dừng hoạt động đã kéo theo nạn thất nghiệp,…. đặc biệt Thành phố Hồ Chí Minh thuộc tâm dịch bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Cũng chính vì thế mà các nhóm thiện nguyện cả nước tập chung hướng về Thành phố mang tên Bác. Để giúp đỡ cho các khu phong tỏa, đặc biệt là các khu nhà trọ, hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ không nơi nương tựa. Trong đó có Quỹ Cứu Trợ Khẩn Cấp Sài Gòn do anh Nguyễn Đức Quý làm giám đốc đã tham gia vào công tác thiện nguyện từ đầu mùa dịch để hỗ trợ cho nhiều trường hợp cần sự cứu trợ khẩn cấp.

Quỹ Cứu Trợ Khẩn Cấp Sài Gòn đã được các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm có tấm lòng vàng của nhiều ngành nghề trong nước và mạnh thường quân ở nước ngoài ủng hộ đồng hành như: Nhật, Mỹ, Úc,… Từ đầu mùa dịch đến nay Quỹ Cứu Trợ Khẩn Cấp Sài Gòn đã hỗ trợ được nhiều trường hợp khẩn cấp và khó khăn với tổng số tiền mặt hàng hóa là là trên một tỷ đồng cho nhiều bà con ở nhiều khu vực khác nhau tại Thành phố Hồ Chí Minh. Người xưa thường nói: “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, trong thời thế dịch bệnh như hiện tại, những phần quà không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà có ý nghĩa rất lớn về tinh thần động viên mọi người vượt qua thử thách của đại dịch lần này.

Thông thường những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì việc hạn chế ra ngoài là tốt nhất để bảo vệ sức khỏe bản thân và người nhà. Tuy nhiên anh Nguyễn Đức Quý lại là một người muốn xông pha để đi làm công tác thiện nguyện, mặc dù bị gia đình phản đối. Nhưng là một người mang lòng trắc ẩn với một lý tưởng sống cao đẹp, anh Nguyễn Đức Quý mong muốn được giúp đỡ cho những hoàn cảnh đặc biệt “ngặt nghèo” như bị thiên tai lũ lụt, hay những hoàn cảnh cơ nhỡ khó khăn,… cũng chính vì thế anh đã thành lập quỹ thiện nguyện cứu trợ khẩn cấp Sài Gòn.

Anh Nguyễn Đức Quý hiện là giám đốc một công ty mỹ phẩm chuyên về ngành chăm sóc tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nhưng anh vẫn dành thời gian cho công tác thiện nguyện và anh đang điều hành Quỹ Cứu Trợ Khẩn Cấp Sài Gòn

Anh Nguyễn Đức Quý tâm sự: “ Công việc này Quý đã làm được 10 năm nay rồi, tuy nhiên đối với dịch bệnh lần này thực ra Quý cũng lo lắng, mới đầu gia đình cũng rất phản đối, nhưng nhìn những hoàn cảnh khổ sở và cần giúp đỡ thì Quý ở nhà không đành, đi riết rồi gia đình cũng ủng hộ công việc thiện nguyện của Quý. Chắc các anh chị em đi làm thiện nguyện họ đều có tâm trạng chung đó khi họ chứng kiến những hoàn cảnh thực sự họ không biết xoay sở thế nào, được phát những phần quà, bánh, gạo, rau củ quả mà họ vui mừng, có người còn khóc vì sung sướng. Đây cũng chính là những tình thương động lực mà anh chị em tình nguyện đã vất vả ngày đêm chạy ngược xuôi để xin tài trợ với mục đích giúp cho những hoàn cảnh đặc biệt như vậy. Nhân qua đây, cá nhân quý cũng như Quỹ Cứu Trợ Khẩn Cấp Sài Gòn xin được gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến các cộng sự đồng hành như bạn Tú Nguyễn – CEO Nail và Spa Minh Tú, bạn Nguyễn Quang Thành, anh Nguyễn Văn Thuỳ,… và Quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm có tấm lòng vàng ở nhiều ngành nghề khác nhau trong nước và nước ngoài đã ủng hộ đồng hành cùng Quỹ Cứu Trợ Khẩn Cấp Sài Gòn để có những phần quà hỗ trợ đến bà con khó khăn kịp thời, đúng hoàn cảnh và đúng lúc để họ vượt qua đại dịch khốc liệt lần này.

Một số hình hoạt động của Quỹ Cứu Trợ Khẩn Cấp Sài Gòn tại mùa dịch lần thứ 4 tai Việt Nam:

Thông tin liên hệ:
Quỹ Cứu Trợ Khẩn Cấp Sài Gòn
Điện thoại:0909637799 – 0779666677 (Zalo)
FB: Quý Seven và Nguyễn Đức Quý

SGB Beauty News

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...

Tại sao đông khách hàng lại lựa chọn cắt tóc tại Tân Thế Giới Beauty Salon?

Được làm tóc bởi NTMT có tiếng, nơi có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên lui tới làm đẹp, với không gian thư...

Top 1 địa chỉ làm tóc đẹp uy tín hàng đầu tại lý tự trọng quận 1

Tân Thế Giới Beauty Salon – được khách hàng đánh giá là top 1 địa chỉ làm tóc đẹp – uy tín hàng đầu tại quận...