Người phụ nữ 38t tài năng kiếm thêm tiền triệu mỗi ngày từ kinh doanh online

Ngày: 14-10-2019

( SGB) Nguyễn Lê Nguyệt Giang năm nay 38 tuổi nhưng đã gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ trong cộng đồng kinh doanh online, hiện đang nắm trong tay nhiều đại lý, cộng tác viên hay nhà phân phối trên toàn quốc. Ở cái tuổi đáng lẽ ra với nhiều người sẽ an phận với công việc hiện tại nhưng với bản lĩnh mạnh mẽ, không muốn phụ thuộc chồng nên chị quyết tâm thay đổi dể độc lập tài chính.

Chị chia sẻ, khi quyết định kinh doanh thêm là nghề tay trái chị đắn đo suy tính nhiều ngày không biết làm gì. Tại thời điểm đó. nhận thấy kinh doanh online là hình thức phát triển thời hiện đại, quá trình mua – bán qua mạng đã trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Thời gian kinh doanh cũng không bó buộc cả người mua lẫn người bán, ngoài ra còn không áp lực về thời gian nên không ảnh hưởng công việc văn phòng hiện tại. Chị nhanh chóng đi sâu vào kinh doanh online, càng tìm hiểu chị càng thấy sự tiện lợi và hiệu quả. Chị ấp ủ sẽ phát triển sâu rộng hơn mảng kinh doanh này. Chị càng biết tuổi của cô không còn quá trẻ để thử sức, nhưng chị với niềm đam mê cháy bỏng chị quyết tâm làm cho bằng được.

Cơ hội đến với chị khi chị đang tìm cách giảm cân và muốn cho bé nhà mình ăn ngủ ngon tăng đề kháng. Đang loay hoay tìm phương pháp thì được mọi người giới thiệu mua sản phẩm của Tổng Nhà Phân Phối Miền Nam Nhi Đặng. Sau khi sử dụng các sản phẩm, chị thấy vô cùng hài lòng và đạt kết quả cao. Nhận thấy sản phẩm có tiềm năng phát triển, chị đi sâu tìm hiểu về sản phẩm và nhờ có sự giúp đỡ cũng như giải thích cặn kẽ của chị Nhi Đặng cùng với sự gặp gỡ hệ thống các nhà phân phối chị đã tham gia bán hàng và cũng là quyết định thay đổi cuộc đời chị.


Với ý chí quyết tâm mạnh mẽ và sự lao động hết mình, Nguyệt Giang đã chứng minh cho mọi người biết sự lựa chọn của cô là đúng đắn. Sau gần một thời gian làm đại lý, hiện tại chị đã trở thành Nhà Phân Phối. Chị trực tiếp quản lý hệ thống thành viên riêng, thu nhập trung bình mỗi tháng từ 80-100 triệu đồng từ nghề tay trái này. Chị có thể mua sắm quần áo, làm đẹp, mua xe mới, phụ giúp gia đình có cuộc sống đủ đầy hơn cũng như giúp đỡ được nhiều bà mẹ bỉm sữa thành công.

Nếu như không có niềm đam mê, không dám bứt phá và không tin tưởng hẳn Nguyệt Giang đã không có được thành công như ngày hôm nay. Và cô cũng không thể giúp được nhiều người đạt được thành công, thay đổi cuộc sống đến như vậy.
Sự thành công của chị đã chứng minh một điều, thành công chỉ thực sự đến với bạn khi bạn dám nghĩ dám làm, dám tin tưởng và nỗ lực hết mình để chứng minh niềm tin đó. Sắp tới, công việc của c còn khá nhiều, ngoài chiến lược tăng doanh số, cô còn có kế hoạch gia tăng số lượng thành viên trong hệ thống, mang đến cơ hội thành công, thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời cho nhiều chị em phụ nữ trên cả nước.

Nếu muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm hoặc có nhu cầu đăng ký làm đại lý, học hỏi bí quyết kinh doanh, bạn có thể liên hệ:Nguyệt Giang – 091.9099.171

Quỳnh Trang

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

25 năm kiến tạo thương hiệu của Beauty salon & Spa Sỹ

Với 25 năm kinh nghiệm trong nghề tóc, nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Nguyễn Quang Sỹ được xem là “cây đa, cây đề” trong...

Nha khoa Vocanol bọc răng sứ uy tín giá cả phải chăng tại Bình Dương

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm thông tin về nha khoa bọc răng sứ uy tín và có giá cả phải chăng tại Bình Dương phải...

Địa chỉ chăm sóc răng miệng cho trẻ em uy tín tại Bình Dương

Một số bệnh về răng miệng nặng sẽ gây ra những tác dụng phụ khiến cho phụ huynh rất lo lắng. Là cha mẹ chúng ta...