Mỹ phẩm Guudcure tài trợ độc quyền cho hoa hậu Hồ Oanh Yến trong cuộc thi Mrs Universe 2020

Ngày: 12-12-2020 | Lượt xem: 1014

(Saigon Beauty) – Vừa qua, Nhãn hàng mỹ phẩm Guudcure Italy do công ty TNHH T.P Việt Nam nhập khẩu và độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam thông báo đã vinh dự trở thành Nhà tài trợ độc quyền cho Hoa hậu Hồ Oanh Yến trong suốt hành trình cuộc thi MRS UNIVERSE 2020.

Chia sẻ về quyết định tài trợ độc quyền cho Hoa hậu Hồ Oanh Yến, bà Mai Kim Hòa – Giám đốc công ty T.P Việt Nam cho biết: Nhãn hàng Guudcure rất hân hạnh được đồng hành và tài trợ độc quyền cho Hoa hậu Hồ Oanh Yến. Không chỉ riêng cuộc thi này mà chúng tôi đã đồng hành cùng Hoa hậu Hồ Oanh Yến trong suốt 2 năm qua. Có hai lý do chính mà chúng tôi quyết định đồng hành lâu dài cùng Hoa hậu Hồ Oanh Yến như sau:

Hoa hậu Hồ Oanh Yến tặng hoa cảm ơn Bà Mai Kim Hòa – Nhà tài trợ chính
Hoa hậu Hồ Oanh Yến tặng hoa cảm ơn những đơn vị đồng hành

Thứ nhất, chúng tôi nhận thấy Hoa hậu Hồ Oanh Yến hội đủ các yếu tố để lập nên kỳ tích tại đấu trường nhan sắc đẳng cấp quốc tế dành cho quý bà đã lập gia đình như cuộc thi Mrs. Universe World 2020. Hoa hậu Hồ Oanh Yến không chỉ tỏa sáng về nhan sắc, mà còn là một doanh nhân tỏa sáng nhân tâm, vẹn toàn tài đức. Hồ Oanh Yến có nhiều kinh nghiệm tại các cuộc thi sắc đẹp và đã từng đoạt vương miện tại đấu trường nhan sắc quốc tế như Hoa Toàn Cầu 2015, Nữ Hoàng Sắc Đẹp Thế Giới 2019. Và chúng tôi rất tự hào là Hoa hậu Hồ Oanh Yến đã vượt qua nhiều người đẹp để trở thành thí sinh duy nhất đại diện VN tham dự Mrs. Universe World 2020, chúng tôi luôn tin Cô ấy sẽ tỏa sáng thêm một lần nữa.

Lý do thứ 2 chúng tôi chọn đồng hành và tài trợ cho Hoa hậu Hồ Oanh Yến là cô ấy có đặc điểm phù hợp với đặc tính sản phẩm Guudcure. Hoa hậu Hồ Oanh Yến sở hữu làn da tươi trẻ, khỏe đẹp bất chấp tuổi tác và đã trải qua 6 lần sinh nở. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi của mỹ phẩm Guudcure trẻ hóa da, kéo dài sự thanh xuân của làn da một cách lành mạnh. Chúng tôi rất hài long khi đồng hành cùng Hồ Oanh Yến, một lần nữa xin chúc mừng Hoa hậu Hồ Oanh Yến và cầu chúc Hoa hậu Hồ Oanh yến sẽ tiếp tục tỏa sáng rực rỡ trên đấu trường nhan sắc thế giới lần này.

Bà Nguyễn Thị Phương Nga – quản lý Nhãn hàng Guudcure tại Việt Nam cho biết thêm: Guudcure là nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp được sản xuất 100% tại Italy. Dòng sản phẩm chống lão hóa da GuudCure Age balance được sản xuất bởi công nghệ vi sinh Pre & Probiotic hội tụ đầy đủ các yếu tố : chất lượng tốt, công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả cao, mỹ phẩm sạch, làm đẹp một cách lành mạnh, mang đến một làn da khỏe đẹp giàu sức sống, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường,… đã được Bộ Y Tế Italy công nhận phù hợp quy định nghiêm ngặt của Châu Âu và đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành. Mỹ phẩm cao cấp Guudcure đạt tiêu chuẩn quốc tế, thành phần phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm, dành cho cả Nữ và Nam từ 18 tuổi lên. Guudcure được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng tốt và lại có giá thành rất hợp lý.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện Queen Gala

BTV SAIGON BEAUTY

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Á khôi Phương Hoàng Anh lộng lẫy tham dự Dạ tiệc xanh tại thành phố biển Vũng Tàu

Trong đêm Dạ tiệc xanh do công ty DMC tổ chức hoành tráng tại thành phố biển Vũng Tàu với sự tham gia của rất nhiều...

CHƯƠNG TRÌNH BEAUTY JET SEASON 3.2022 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Beauty JET Season 3 – 2022 là chương trình mang nhiều dấu ấn bởi sự thiết thực, lan tỏa và hiệu quả cao, cơ hội trao...

Tác phẩm xuất sắc xuất sắc tại Lễ tốt nghiệp của Kim Tuyến Academy

KIM TUYẾN Academy tổ chức chương trình Lễ Tốt Nghiệp dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học được đào tạo...