Master Tina huynh và những dấu ấn để lại trong ngành PMU

Ngày: 18-09-2022 | Lượt xem: 6303

SGB – Là nhân vật có tiếng trong làng làm đẹp, Tina Huỳnh được nhiều người trong ngành ngưỡng mộ bởi sự cố gắng không ngừng nghỉ, đem lại vẻ đẹp cho các chị em, giúp họ thêm tự tin trong cuộc sống. Chị chính là tấm gương cho nhiều người trẻ đam mê với nghề PMU tự tin phát triển.
Master Tina huynh và những dấu ấn để lại trong ngành PMU

Tina Huỳnh Ceo – Golden Brows Academy

Tina Huỳnh là người Úc có gốc Việt đầu tiên thi đậu chứng chỉ Phibrows Master Assistant của PhiAcademy. Tổ chức này nổi tiếng với kỹ thuật điêu khắc chân mày và phun xăm thẩm mỹ.

Nghệ nhân Tina Huỳnh với cái tâm lớn trong ngành PMU
Chị khéo léo đến mức có thể tự mình thiết kế nên những cặp chân mày vô cùng hoàn hảo, đúng chuẩn mong muốn của khách hàng. Quá trình làm đẹp cho chị em, Tina Huỳnh luôn đặt sự tập trung lên hàng đầu để có thể cho ra thành phẩm đẹp nhất. Chị làm việc bằng cái tâm yêu nghề và sự nhiệt huyết của mình. Việc thiết kế những đôi lông mày đã không còn quá xa lạ và chị luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.
Không chỉ là chuyên gia làm đẹp giỏi, chị còn mang đến khóa học chất lượng để có thể đào tạo nên học viên có tay nghề chuyên nghiệp. Chị Tina Huỳnh đã thành lập trường dạy nghề GoldenBrowns Academy. Ngôi trường này hiện đã đạt tiêu chuẩn Úc và quốc tế, với mục đích được thành lập là truyền đạt nghề và kinh nghiệm cho những người Việt đang làm việc ở Úc có cuộc sống tươi đẹp với mức thu nhập cao hơn.

Tina Huỳnh luôn nỗ lực hết mình cho vẻ đẹp của khách hàng
Sự tinh xảo của Tina Huỳnh khi làm nghề PMU

Chính tay chị đã tự lên những giáo trình đúc kết từ kinh nghiệm của bản thân, cùng với những bậc thầy trong ngành điêu khắc chân mày. Có 6 video được quay chuyên nghiệp để học viên có thể xem đi xem lại lại trong quá trình học online mà không phải lo lắng về việc quên bài.
Mỗi khách hàng đến, chị đều có sự quan sát tỉ mỉ, xem xét tổng quan khuôn mặt rồi tạo hình khung cơ bản. Sau đó, chị sẽ căn tỉ lệ, vẽ khung và vẽ chân mày. Quá trình này diễn ra rất cẩn thận. Chị sẽ lên mục phun màu và tán đều tay. Chị cũng thường xuyên chú trọng về nét đẹp của thành phẩm. Màu sau khoảng một tuần sẽ nhả dần và vô cùng tự nhiên. Mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng và đánh giá cao về đường nét tinh xảo của sản phẩm chị tạo ra.


Được mệnh danh là đôi bàn tay vàng trong làng PMU
Có không ít chị em phụ nữ thường về phải đau đầu với việc vẽ chân mày vì không thể tự mình tạo nên cặp chân mày ưng ý. Đôi khi, tự vẽ với chân mày bên cao, bên thấp khiến khuôn mặt kém sắc hơn.

Thành phẩm của học viên do Tina Huỳnh đào tạo
Vì vậy, công nghệ điêu khắc chân mày chính là giải pháp tốt nhất cho chị em có thể sở hữu khuôn chân mày sợi điêu khắc tự nhiên, giúp khuôn mặt sắc nét hơn. Với tâm huyết cùng công việc, kinh nghiệm qua nhiều năm nỗ lực, chị được giới PMU nhận định là người có bàn tay vàng, mang đến những sản phẩm chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

Sự nổi tiếng của Tina Huỳnh được nhiều người biết đến và gia nhập khóa học
Dù khách hàng có những yêu cầu khắt khe, hay những vị khách khó tính đến gặp chị cũng đều cảm thấy hài lòng. Vì không chỉ nổi danh, chị luôn cố gắng mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho những người tin tưởng mình. Đây là điều không phải bất cứ người nào cũng làm được.
Vì vậy, người ta mới xướng danh chị là nghệ nhân với đôi bàn tay vàng trong ngành PMU. Cái tên này đúng với công việc và sự tâm huyết của chị với lĩnh vực này.

Golden Brows Academy chuyên phun xăm thẩm mỹ:

  • Phun chân mày công nghệ mới Ombre/ Shading Brows, Microblanding (Nano Hairstrokes)
  • Phun mí mắt công nghệ Permanent Eyeliner
  • Phun môi công nghệ Permanent Lip
  • Xóa hình xăm

Golden Brows Academy
Add: 16 B/77-79 Ashley Street, Braybrook VIC 3019
Phone: (03) 9687 2068 / 0449 899 899
Website: https://www.goldenbrows.com.au
Facebook: https://www.facebook.com/goldenbrowsacademy

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Tiềm năng phát triển của kỹ thuật phun tạo má hồng Blush Tattoo

Blush Tattoo áp dụng phương pháp làm má hồng bằng máy và mực chất lượng. Phương pháp này được thực hiện bởi...

Lacasa Beauty định hướng nghề nghiệp trong ngành PMU

Lacasa Beauty là một trong những cơ sở đi tiên phong trong việc xây dựng và định hướng nghề nghiệp cho ngành PMU –...

CEO Phan Cẩm Chuyền: Cô gái rừng U Minh trở thành nữ doanh nhân thành công trên đất Singapore

Với nét trẻ trung, xinh đẹp, năng động nữ doanh nhân Phan Cẩm Chuyền đã là người mẹ đáng tự hào của hai người...