Hồng Nhung – Từ sinh viên kế toán trở thành nhà tạo mẫu tóc

Ngày: 02-07-2017 | Lượt xem: 3562

Nằm trên một con phố nhỏ, Hair Salon Nhung Liễu được “điều hành” bởi cô chủ Hồng Nhung với 18 năm kinh nghiệm và trở thành địa chỉ làm tóc uy tín của chị em phụ nữ nơi xứ cảng Hải Phòng. Trong suốt hành trình gắn bó với nghề, NTMT Hồng Nhung luôn đặt chất lượng cũng như lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Từ đó, chị tạo ra những mái tóc hoàn hảo được cập nhật theo xu hướng mới nhất phù hợp với phong cách giới trẻ.

NTMT Hồng Nhung

Con đường gian nan của cô sinh viên kế toán

Đến với nghề tạo mẫu tóc, âu cũng là cái duyên. Khi mới bước vào độ tuổi 20, nàng sinh viên kế toán Hồng Nhung đã nhận thấy bản thân ẩn chứa niềm đam mê cháy bỏng đối với nghề tay kéo. Nghe theo tiếng gọi của trái tim, Hồng Nhung đã bất chấp từ bỏ vị trí cô sinh viên với biết bao kỳ vọng của người thân, bạn bè để bước đi trên con đường trở thành NTMT chuyên nghiệp.

Cô sinh viên kế toán năm nào nay đã trở thành NTMT chuyên nghiệp

Mặc dù, khởi đầu với vô vàn khó khăn, thử thách nhưng chỉ cần nghĩ tới cái khoảnh khắc được chạm tới danh hiệu cao quý “tay kéo vàng” thì chị lại không ngừng nỗ lực để vượt qua. Hồng Nhung chăm chỉ rèn luyện trình độ tay nghề thông qua hàng loạt khoá học bài bản được tổ chức bởi Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm nổi tiếng DMC như: khoá học cắt tỉa; tạo màu Thượng Hải Vidal Sassoon cùng nhiều cuộc thi chuyên ngành tóc trên toàn quốc để được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi từ chính những đồng nghiệp của mình. “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, cô sinh viên kế toán ngày nào đã trở thành một NTMT sở hữu tay nghề cao và rất có đầu óc thẩm mỹ.

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của NTMT Hồng Nhung

 

Cái đẹp phải từ bên trong sợi tóc

Đầu tiên, khi vừa đặt chân tới Salon của NTMT Hồng Nhung, bạn sẽ được kiểm tra chất tóc vô cùng cẩn thận kèm theo những tư vấn tận tình để chọn ra kiểu tóc hợp nhất với gương mặt, cá tính bên trong con người mình.

Lấy chữ tâm và chữ tín song hành, NTMT Hồng Nhung luôn phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất xuyên suốt từ quá trình tạo ra một mẫu tóc đẹp, thái độ tận tình nhiệt huyết cho đến sự an toàn trong sử dụng sản phẩm. Hướng tới cái đẹp từ bên trong tóc nên toàn bộ sản phẩm hay hệ thống máy móc đều do đích thân chị lựa chọn kỹ lưỡng, đáp ứng chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ chính hãng như: Prosee Italy, Prosee Leo, By fama, Pharmagel, Fontana, JF,… được nhập khẩu độc quyền bởi công ty CP thương mại mỹ phẩm DMC. Cũng chính nhờ tài năng kết hợp với cái đức vẹn toàn, NTMT Hồng Nhung luôn thu hút được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

Mỹ phẩm Prossee Italia là thương hiệu được NTMT Hồng Nhung tin dùng

Nếu bạn muốn trải nghiệm những kiểu tóc ngắn cá tính với gam màu sáng bắt mắt –xu hướng hot nhất hè 2017 hãy thử một lần ghé thăm Hair Salon Nhung Liễu, đảm bảo bạn sẽ bị “nghiện” tay nghề cũng như thái độ nhiệt tình của cô chủ Hồng Nhung ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu không muốn phải “ra về tay không” bạn nhớ đặt lịch trước nhé.

Hair salon Nhung Liễu
Fb: Hong Nhung Vu Thi

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...

Tại sao đông khách hàng lại lựa chọn cắt tóc tại Tân Thế Giới Beauty Salon?

Được làm tóc bởi NTMT có tiếng, nơi có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên lui tới làm đẹp, với không gian thư...