Hoàng Thanh từ người tiêu dùng trở thành Nhà phân phối GrandMoya SG2000

Ngày: 05-04-2021 | Lượt xem: 1609

(Saigon Beauty) – Thủy Trị Liệu Home Spa GrandMoya SG2000 hiện nay đang là một sản phẩm rất hót tại thị trường trong việc hỗ trợ chăm sóc phục hồi sức khỏe. Tại sao Thủy trị liệu lại được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng như vậy? GrandMoya SG2000 là một phương pháp trị liệu bằng tác động của nước vào bề mặt ngoài của cơ thể với mục đích trị liệu. Xung quanh bồn tắm thủy lực có hơn 300 lỗ thoát khí có công dụng tạo áp suất vừa phải, có vai trò mát xa để giảm độ căng thẳng của cơ thể. Chỉ cần nằm thư giãn trong bồn tắm chuyên dụng, các thiết bị phun tia nước được bố trí xung quanh sẽ liên tục bắn vào da thịt toàn thân. Thủy trị liệu ứng dụng các tính chất vật lý tổng quát của nước, bao gồm thủy nhiệt, thủy động và thủy hóa học. Phương pháp này tốt cho người bị bệnh khớp mãn tính, những người bị bại liệt hoặc yếu cơ do bệnh lý thần kinh, giúp phục hồi chức năng khớp, cơ và thần kinh, tăng cường lưu thông máu, do chịu áp lực thay đổi của nước, giúp cho phục hồi chức năng hô hấp và tim mạch, có lợi cho tiêu hóa, giúp thư giãn, giảm stress dễ đi vào giấc ngủ sâu, làn da mịn màng, sáng bóng”.

Từ một người tiêu dùng, Chị Hoàng Thị Thanh mua GrandMoya SG2000 với mục đích cải thiện sức khỏe cho bản thân cũng như nâng cao sức khỏe cho gia đình. Chị Thanh từ một người bán những sản phẩm nông nghiệp tại cửa hàng của gia đình. Sau khi sức khỏe phục hồi, thì hàng xóm cũng như khách hàng gặp chị đều bảo chị khỏe trẻ ra rất nhiều, hỏi chị những bí quyết. Chị Thanh là một người chất phát nên có sao chị chia sẻ đúng như vậy. Những bạn bè, người thân và khách hàng cũng đều muốn trải nghiệm, họ dùng thử thấy sức khỏe tốt nên đã liên hệ chị Thanh. Chị mừng lắm vì đã giúp được mọi người lan tỏa giá trị ý nghĩa mà chiếc máy thủy trị liệu đã đem lại. Mọi người vui, chị cũng rất vui và nhận ra một điều rằng chị phải thay đổi phải làm điều gì đó để lan tỏa và giúp mọi người khỏe hơn, bởi có sức khỏe mới có tất cả,… và đó cũng là lý do mà chị Hoàng Thanh từ người tiêu dùng đã trở thành nhà phân phối máy trị thủy liệu GrandMoya SG2000 độc quyền tại huyện Sóc Sơn, Đông Anh, TP. Hà Nội.

Chị Hoàng Thị Thanh (người thứ 3 từ phải qua) chụp hình cùng Chủ tịch DMC

Chị Hoàng Thị Thanh chia sẻ: Máy thủy trị liệu GrandMoya SG2000 là một sản phẩm hữu ích mang hỗ trợ điều chị cho những bệnh nhân, đặc biết rất dễ sử dụng không phân biệt đối tượng sử dụng từ người già đến trẻ nhỏ, nam, nữ, bà bầu, trẻ sơ sinh đều có thể dùng được. Theo thông tin nghiên cứu mà nhà máy máy trị thủy liệu GrandMoya SG2000 đưa ra, kết quả thực nghiệm về thuỷ trị liệu của Học viện thuỷ trị liệu Đức: Tắm thuỷ trị liệu Juqing Moya trong 10 phút sẽ tương đương với chạy bộ 3 km; Tương đương với 10 lần mát-xa toàn thân; Tương đương với 45 phút dẫn lưu bạch huyết; Tương đương với 1 giờ thông kinh lạc toàn thân; Tương đương với 3 giờ dưỡng trắng và dưỡng ẩm toàn thân; Tương đương với 500 bài tập ngực aerobic; Tương đương với 36 triệu chuyển động của tế bào; Tương đương với bài tiết 4,1 gam chất độc nội tạng; Thuỷ trị liệu Moya giúp bạn massage, bài tiết độc tood, bổ sung oxy tại nhà, giúp cuộc sống của chúng ta tươi đẹp hơn, dễ dàng hơn. Chính vì vậy mà GS2000 đã trở thành một sản phẩm hot trên thị trường hiện nay cho thời buổi 4.0 thời gian quý hơn vàng và phương thức giúp vừa thư giãn, thay tập thể dục, thanh lọc cơ thể chỉ mất 15′:+1. Giảm stress vì công việc luôn gắn liền với căng thẳng mệt mỏi :+1,…

Thủy Trị Liệu tại Nhà phân phối GRANDMOYA SG2000 HOÀNG THANH Sóc Sơn luôn đông khách đến trải nghiệm

Thông tin chi tiết liên hệ:
Nhà phân phối GRANDMOYA SG2000 HOÀNG THANH Sóc Sơn
Địa chỉ: 73 đường Núi đôi, Thị trấn Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0915543108
Facebook: Hoàng Thanh

BBT Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Á khôi Phương Hoàng Anh lộng lẫy tham dự Dạ tiệc xanh tại thành phố biển Vũng Tàu

Trong đêm Dạ tiệc xanh do công ty DMC tổ chức hoành tráng tại thành phố biển Vũng Tàu với sự tham gia của rất nhiều...

CHƯƠNG TRÌNH BEAUTY JET SEASON 3.2022 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Beauty JET Season 3 – 2022 là chương trình mang nhiều dấu ấn bởi sự thiết thực, lan tỏa và hiệu quả cao, cơ hội trao...

Tác phẩm xuất sắc xuất sắc tại Lễ tốt nghiệp của Kim Tuyến Academy

KIM TUYẾN Academy tổ chức chương trình Lễ Tốt Nghiệp dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học được đào tạo...