HỒ THẢO VI XUẤT SẮC CHINH PHỤC DANH HIỆU Á QUÂN 2 VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022: THÀNH CÔNG LUÔN ĐẾN VỚI NGƯỜI BIẾT PHẤN ĐẤU

Ngày: 18-03-2022 | Lượt xem: 7192

(SGB) – Bằng tất cả niềm đam mê và tình yêu với nghề, mặc dù đã dạy hàng trăm học viên nhưng Thảo Vi mong muốn phát triển bản thân, để tôn vinh vẻ đẹp tiềm ẩn của phụ nữ, giúp cho họ trở nên xinh đẹp, tự tin tỏa sáng như những đóa hoa. Vì thế, với Thảo Vi không có điểm dừng hay giới hạn nào trong quá trình làm nghề của mình, cô sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cô hội nào có thể trau dồi thêm kiến thức và nâng tầm bản thân.

Bước chân vào lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ được 5 năm, với niềm đam mê và tình yêu nghề. Thảo Vi vượt qua những khó khăn ngày đầu, trau dồi cho mình những kiến thức ngành trong suốt thời gian dài. Luôn đặt hết tâm huyết của mình vào mỗi tác phẩm, với cô thì sự hài lòng của khách hàng chính là món quà là niềm vui, là động lực để cô hoàn thiện hơn mỗi ngày. Với kiến thức chuyên môn cùng với kỹ thuật chuyên nghiệp, tác phẩm dự thi của Thảo Vi đã gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo bởi tính sáng tạo và kỹ thuật tay điêu luyện. Vì thế, cô đã thuận lợi tiến đến ngôi vị Á quân 2 Điêu khắc 3D của cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022.

Cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 để lại ấn tượng mạnh trong lòng người tham dự bởi nhiều yếu tố. Từ khâu tổ chức đến hội thảo chuyên đề, biểu diễn kỹ năng, trao đổi giao lưu kiến thức, lễ vinh danh,… chỉ có thể diễn tả bằng 2 chữ “tuyệt vời”. Với riêng bản thân Thảo Vi, cô vượt qua phần dự thi của mình một cách dễ dàng, sự thành công của cô là minh chứng cho những người trẻ tuổi có đam mê, có lý tưởng sống, dám nghĩ dám làm.

Trong cuộc sống đời thường, Thảo Vi là cô gái trẻ có cá tính, cô luôn biết trau chuốt, chăm sóc vẻ ngoài của mình. Không những thế, Thảo Vi còn cuốn hút đối phương bởi sự thân thiện và giỏi giang, cô luôn luôn sẵn sàng chia sẻ những kỹ năng mà bản thân có được cho những ai mong muốn học hỏi để theo đuổi đam mê.

Bằng tất cả niềm đam mê và tình yêu với nghề, mặc dù đã dạy hàng trăm học viên  nhưng Thảo Vi mong muốn phát triển bản thân, để tôn vinh vẻ đẹp tiềm ẩn của phụ nữ, giúp cho họ trở nên xinh đẹp, tự tin tỏa sáng như những đóa hoa. Vì thế, với Thảo Vi không có điểm dừng hay giới hạn nào trong quá trình làm nghề của mình, cô sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cô hội nào có thể trau dồi thêm kiến thức và nâng tầm bản thân.

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Á khôi Phương Hoàng Anh lộng lẫy tham dự Dạ tiệc xanh tại thành phố biển Vũng Tàu

Trong đêm Dạ tiệc xanh do công ty DMC tổ chức hoành tráng tại thành phố biển Vũng Tàu với sự tham gia của rất nhiều...

CHƯƠNG TRÌNH BEAUTY JET SEASON 3.2022 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Beauty JET Season 3 – 2022 là chương trình mang nhiều dấu ấn bởi sự thiết thực, lan tỏa và hiệu quả cao, cơ hội trao...

Tác phẩm xuất sắc xuất sắc tại Lễ tốt nghiệp của Kim Tuyến Academy

KIM TUYẾN Academy tổ chức chương trình Lễ Tốt Nghiệp dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học được đào tạo...