HD Derma Họp báo ra mắt sản phẩm và chuyển giao công nghệ

Ngày: 16-07-2018 | Lượt xem: 4454

 

Với sứ mệnh chăm sóc da theo Tiêu Chuẩn Y Khoa, không chỉ dừng lại ở giá trị kinh doanh, mà còn là tầm nhìn xây dựng nên một hệ sinh thái đạt tiêu chuẩn Y Khoa. Tiếp nối sự thành công, HD Derma nghiên cứu và cho ra đời bộ sản phẩm mới đi kèm liệu trình, hứa hẹn sẽ là “quyền lực mới cho sắc đẹp phụ nữ Việt Nam. “Quyền lực” ấy là gì? bí mật được bật mí trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm tại Le Royal SG (Khách sạn Majestic) ngày 17/7/2018. Đây cũng chính là bước đệm đầu tiên cho “Hành trình nhan sắc xuyên Việt 2018” mà HD Derma đã ấp ủ bao lâu nay. Xuất phát từ nguyên tắc “Chỉ chuyển giao sản phẩm của mình đến những nhà phân phối đáp ứng đủ tiêu chuẩn kiến thức y khoa tối thiểu mà ngành chăm sóc da yêu cầu”, “Hành trình nhan sắc xuyên Việt 2018” là tâm huyết của HD Derma dành cho các đại lý với chuỗi hoạt động xuyên suốt, bao gồm:

-Hội thảo Khoa học cho đại lý & nhà phân phối của HD Derma tại các tỉnh thành để cung cấp kiến thức chăm sóc da cơ bản & nâng cao.
-Chuyển giao công nghệ chăm sóc da Theo Tiêu Chuẩn Y Khoa.

Nhìn lại chặng đường thành công vừa qua của HD Derma đến thời điểm này, nhờ vào chìa khoá quan trọng nhất là chú trọng đào tạo để đáp ứng những nhu cầu trong ngành chăm sóc da Việt Nam. Vì vậy, buổi họp báo cũng chính là một trong những hoạt động thường kỳ để các đại lý & nhà phân phối có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu & giải đáp những trăn trở về ngành chăm sóc da.

Thiệp mời đã được chắp cánh đến tất cả đại lý & nhà phân phối đại diện của HD Derma, “bí mật quyền lực cho phụ nữ Việt” sẽ được HD Derma bật mí vào 17/7/2018 tại Khách sạn Majestic!

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

THẢO VY GROUP: Nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc sẽ diễn ra trong Lễ Giỗ Tổ Ngành Làm Đẹp Việt Nam

Thảo Vy Group – Ban tổ chức chương trình Lễ Giỗ tổ Ngành Làm Đẹp Việt Nam đã công bố những điểm nổi bật của...

TRẺ HOÁ DA BẰNG CÔNG NGHỆ MESOTHERAPY – GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP MỚI TỪ NGỰ NHẤT VƯƠNG

Với uy tín cùng hiểu biết kinh nghiệm sâu rộng đối với lĩnh vực làm đẹp & trẻ hóa làn da, Ngự Nhất Vương sở...

Tưng bừng khai trương Viện thẩm mỹ và đào tạo Quốc tế Ngự Nhất Vương tại Đồng Nai

Viện thẩm mỹ và đào tạo Quốc tế Ngự Nhất Vương đã chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại Đồng Nai với...