HD Derma Họp báo ra mắt sản phẩm và chuyển giao công nghệ

Ngày: 16-07-2018 | Lượt xem: 4635

 

Với sứ mệnh chăm sóc da theo Tiêu Chuẩn Y Khoa, không chỉ dừng lại ở giá trị kinh doanh, mà còn là tầm nhìn xây dựng nên một hệ sinh thái đạt tiêu chuẩn Y Khoa. Tiếp nối sự thành công, HD Derma nghiên cứu và cho ra đời bộ sản phẩm mới đi kèm liệu trình, hứa hẹn sẽ là “quyền lực mới cho sắc đẹp phụ nữ Việt Nam. “Quyền lực” ấy là gì? bí mật được bật mí trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm tại Le Royal SG (Khách sạn Majestic) ngày 17/7/2018. Đây cũng chính là bước đệm đầu tiên cho “Hành trình nhan sắc xuyên Việt 2018” mà HD Derma đã ấp ủ bao lâu nay. Xuất phát từ nguyên tắc “Chỉ chuyển giao sản phẩm của mình đến những nhà phân phối đáp ứng đủ tiêu chuẩn kiến thức y khoa tối thiểu mà ngành chăm sóc da yêu cầu”, “Hành trình nhan sắc xuyên Việt 2018” là tâm huyết của HD Derma dành cho các đại lý với chuỗi hoạt động xuyên suốt, bao gồm:

-Hội thảo Khoa học cho đại lý & nhà phân phối của HD Derma tại các tỉnh thành để cung cấp kiến thức chăm sóc da cơ bản & nâng cao.
-Chuyển giao công nghệ chăm sóc da Theo Tiêu Chuẩn Y Khoa.

Nhìn lại chặng đường thành công vừa qua của HD Derma đến thời điểm này, nhờ vào chìa khoá quan trọng nhất là chú trọng đào tạo để đáp ứng những nhu cầu trong ngành chăm sóc da Việt Nam. Vì vậy, buổi họp báo cũng chính là một trong những hoạt động thường kỳ để các đại lý & nhà phân phối có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu & giải đáp những trăn trở về ngành chăm sóc da.

Thiệp mời đã được chắp cánh đến tất cả đại lý & nhà phân phối đại diện của HD Derma, “bí mật quyền lực cho phụ nữ Việt” sẽ được HD Derma bật mí vào 17/7/2018 tại Khách sạn Majestic!

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Đại Lễ Giổ Tổ Ngành Làm Đẹp 2024 – Thu Hút Hàng Ngàn Người Tham Dự

Sự kiện đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng làm đẹp mà còn từ giới truyền thông, đối tác doanh...

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...