GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO TẬP ĐOÀN HSA-ITALY CẬP NHẬT XU HƯỚNG MỚI NHẤT VỀ MÀU NHUỘM VÀ KỸ THUẬT KIẾN TẠO MÁI TÓC NHUỘM HOÀN HẢO

Ngày: 24-04-2023 | Lượt xem: 5230

SGB – Trong khóa học 3 ngày 18-20/04/2023 do Công ty T.P Việt Nam tổ chức dưới sự hỗ trợ của tập đoàn HSA Italy – Nhà sản xuất mỹ phẩm tóc Nouvelle và Eslabondexx, chuyên gia kỹ thuật Andrea Galvagno đã xuất sắc mang đến cho học viên nhiều kiến thức về nền tảng sắc màu, kỹ thuật nhuộm tóc, phương pháp chia section để tạo hiệu ứng trong kỹ thuật highlight viền, babylight … các nguyên lý kiến tạo màu tóc dựa trên từng kiểu khuôn mặt khác nhau, cập nhật kỹ thuật nhuộm màu xu hướng, cập nhật màu nhuộm thời trang nhất làng mốt Châu Âu và nhiều kiến thức quan trọng rất cần cho nhà tạo mẫu tóc. Bên cạnh đó, chuyên gia giới thiệu dòng sản phẩm nhuộm tóc không chứa amoniac, thuần chay, mang lại màu tóc nhuộm vĩnh cửu xuất sắc của nhãn hàng Nouvelle vừa được ra mắt tại Italy.

Các học viên tham gia khoá học là các nhà tạo mẫu tóc đến từ nhiều tỉnh thành của Việt Nam, là các cố vấn kỹ thuật của Công ty T.P Việt Nam, có thâm niên cao trong nghề tóc và có thâm niên hợp tác nhiều năm với Công ty.

Khoá học 3 ngày kết thúc thành công phần lớn nhờ vào Chuyên gia Andrea Galvagno, người đã từng là một nhà tạo mẫu tóc trước khi trở thành một nhà đào tạo ngành tóc chuyên nghiệp hơn 30 năm nay, vì vậy Chuyên gia hiểu rõ nhu cầu và điểm mạnh điểm yếu của một nhà tạo mẫu tóc, từ đó đã tìm cách lấp đầy khoảng trống kiến thức và đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của một nhà tạo mẫu tóc với vốn kiến thức phong phú, sâu, rộng kết hợp với phương pháp truyền đạt chuyên nghiệp, dễ hiểu, nhiệt tình, và được tất cả học viên đánh giá cao.

Thông qua khoá học này, chúng tôi mong muốn lan toả những kiến thức kỹ thuật mới, màu nhuộm xu hướng mới và sản phẩm ưu việt mới tại thị trường Việt Nam. Trên nền tảng khoá học này, chúng tôi có kế hoạch tổ chức các khoá học dành cho nhiều NTMT Việt Nam tham gia với kiến thức sâu rộng hơn.

Công ty chúng tôi rất biết ơn và trân trọng sự hợp tác của Tập đoàn HSA, sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ chúng tôi cập nhật kiến thức kỹ thuật cho các NTMT tại Việt Nam. Công ty chúng tôi cùng tập đoàn HSA mong muốn hợp tác tổ chức những khóa học thật bổ ích cho tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm Nouvelle & Eslabondexx.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Nhà Nhập Khẩu và Phân Phối Độc Quyền tại Việt Nam
CÔNG TY TNHH T.P VIỆT NAM
Địa chỉ trụ sở: 16 Đường số 3, Cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TP.HCM.
Địa chỉ chi nhánh: 17k/3 Dương Đình Nghệ, P.8, Q.11, TP.HCM.
ĐT: 028.39626680 – 028.39626681

Website: tpvietnam.com.vn

BTV Sài Gòn Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Đại Lễ Giổ Tổ Ngành Làm Đẹp 2024 – Thu Hút Hàng Ngàn Người Tham Dự

Sự kiện đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng làm đẹp mà còn từ giới truyền thông, đối tác doanh...

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...