GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ DOANH NGHIỆP: UP SALE HAY ÚP SỌT – BÀN TRÒN CEO SỐ 5 HỘI CHỦ SPA CHUYÊN NGHIỆP

Ngày: 04-07-2022 | Lượt xem: 4221

(SaiGon Beauty) – “NETWORKING GIÁ TRỊ” nhưng miễn phí là tiêu chí hàng đầu tại những buổi tổ chức Bàn tròn CEO của Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp. Đây cũng chính là lý do Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp đang được đánh giá cao, được sự ủng hộ, quan tâm theo dõi HOT hiện nay trong ngành làm đẹp.

Theo Bà Nguyễn Nga – Chủ tịch hội chủ Spa Chuyên Nghiệp: Bàn tròn CEO là một trong những dự án vô cùng ý nghĩa, Khi mà kết nối và tạo giá trị cộng đồng. Hỗ trợ cho tất cả các anh chị em trong ngành nghề và nhất là những anh chị mới tham gia vào ngành nghề spa, thẩm Mỹ. Đây sẽ là nơi các bạn được học hỏi phát triển bản thân và được tháo gỡ những khó khăn trong hạng mục kinh doanh của mình. Qua đây bà Nguyễn Nga xin gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức – Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp và tất cả thành viên đã tham gia đóng góp, xây dựng phát triển cho hội.

Hình ảnh bà Nguyễn Nga – Chủ tịch hội chủ Spa Chuyên Nghiệp

Hội Spa Chuyên Nghiệp sẽ tổ chức những buổi ý nghĩa như thế này theo định kỳ 2 tuần /1 số. Những anh/chị/em  nào đang gặp khó khăn hoặc mong muốn kết nối, trao giá trị hãy theo dõi và tham gia hội qua link page: https://www.facebook.com/groups/hoichuspachuyennghiep

Vừa qua, Ngày 29/6/2022 tại SPC ELEGANT CAFÉ  – Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp đã tổ chức BÀN TRÒN CEO số 5 diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho khách mời tham dự ý nghĩa, giá trị thực mà họ đang tìm kiếm.

Chuyên đề số 5: Đối thoại trực tiếp với các CHUYÊN GIA, CEO về các giải pháp “ĐỘT PHÁ” doanh nghiệp trong năm 2022  với chủ đề UP SALE – ÚP SỌT của  Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp

Trong buổi này đã có nhiều Spa chia sẻ những vấn đề gặp khó khăn đang phải đối mặt khi chốt sale, up slae với khách hàng và đã được chuyên gia khai phá, đưa ra giải pháp bằng những phân tích vấn đề chi tiết cụ thể cho từng câu hỏi:
Vì sao bạn chưa chốt sale được?
Spa mình cần phải có gì?
Bạn cần có kiến thức & kỹ năng gì?
Vì sao nên up sale đúng thời điểm?
Úp sọt có nên hay không? Nếu chỉ chăm chăm vào úp sọt thì có hệ lụy gì?…

Sau buổi kết nối bàn tròn này tất cả mọi người đều hài lòng, lưu luyến khi ra về và hứa hẹn sẽ tham gia đầy đủ, kết nối thêm với những chủ Spa khác đến với hội.

Đại diện ban tổ chức Bà Ly – Phó chủ tịch Hội Spa Chuyên Nghiệp chia sẻ: Chương trình bàn tròn 29/6 mang đến những giá trị thực tế, con người thật , kết quả thật. Năm 2022-2023 Mục tiêu kế đến của bàn tròn CEO Quyết định triển khai dự án sàn thương mại điện tử trực thuộc hội spa chuyên nghiệp giúp cho anh chị mong muốn được lan toả thương hiệu của mình đến cộng đồng bên cạnh đó liên tục mở các lớp zoom và các chương trình chuỗi dự án meed the leader.

Hình ảnh bà Ly – Phó Chủ tịch hội chủ Spa Chuyên Nghiệp

Là khách mời tham dự chị Trương Thùy Trang (CEO Sala Beauty Spa) chia sẻ: Trang cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự nhận lời mời tham dự sự kiện bàn tròn CEO từ chủ tịch Nguyễn Nga. Trang thật sự bất ngờ khi tham gia buổi tọa đàm đã kết nối tất cả các chủ spa, các anh chị cùng nhau chia sẻ những cái khó khăn trong kinh doanh. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề Trang nguyện đồng hành góp sức cùng hội tạo một cộng đồng bền vững và ý nghĩa, chia sẻ những kiến thức, giá trị mà Trang luôn cập nhật.

Hình ảnh khách mời bà Trương Thùy Trang – CEO Sala Beauty Spa

Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý chuyên gia, doanh nghiệp đã đồng hành cùng hội xây dựng, phát triển ngày càng lớn mạnh khẳng định mình trong ngành làm đẹp Việt Nam và vươn xa tầm quốc tế.

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Sự kiện 30 năm một chặng đường của Á Khôi Phương Hoàng Anh thành công rực rỡ

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách mời tham dự là bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác, khách hàng VIP và nhiều...

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...

Tại sao đông khách hàng lại lựa chọn cắt tóc tại Tân Thế Giới Beauty Salon?

Được làm tóc bởi NTMT có tiếng, nơi có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên lui tới làm đẹp, với không gian thư...