CLB Tóc Sông Hàn tổ chức giỗ tổ ngành Tóc Đà Nẵng năm 2021

Ngày: 20-04-2021

( Saigon Beauty) – Đến hẹn ” lại lên” Anh Chị Em CLB Tóc Sông Hàn tiếp tục tổ chức Lễ Tri Ân Giỗ Tổ ngành Tóc Đà Nẵng hướng về “Nguồn Cội”. Sự kiện sẽ được diễn ra long trọng vào lúc 18h thứ 4 ngày 28.4.2021 tại khách sạn New Orient Đà Nẵng, ước tính sẽ có khoảng 400 nhà tạo mẫu tóc đến từ trong và các tỉnh khu vực lân cận Đà Nẵng cùng các hãng mỹ phẩm, phụ liệu ngành tóc đến tham dự.

NTMT A Đoan Chủ tịch CLB Tóc Sông Hàn

Lễ giỗ Tổ ngành Tóc lần này với mong muốn đây là một dịp để anh chị em trong ngành tóc Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận có thể quy tụ tại chương trình là dịp để giao lưu, chia sẻ kết nối. Đặc biệt là thể hiện lòng biết ơn để thế hệ đi sau thể hiện lòng thành kính, sự biết ơn đối với lớp tiền nhân và dấu mốc quan trọng khẳng định sự lớn mạnh của ngành tóc trong xã hội hiện đại ngày nay. Tất cả anh chị em trong nghề đều đang rất háo hức và xúc động đợi đến ngày hội tụ, đây thật sự là một sân chơi ý nghĩa và nhân văn.Ngoài ra sự kiện giỗ Tổ ngành Tóc Đà Nẵng lần này cũng thể hiện được sự đoàn kết mạnh mẽ của CLB Tóc Sông Hàn nâng cao nghề Thiết kế tạo mẫu tóc, gián tiếp góp phần nâng cao vị thế ngành tóc Việt Nam trên trường quốc tế..

NTMT Sỹ Hair và NTMT Xuân Anh là Phó chủ tịch CLB Tóc Sông Hàn

BTC giỗ tổ ngành Tóc Đà Nẵng và đồng sáng lập CLB Tóc Sông Hàn:
NTMT A Đoan, NTMT Sỹ Hair, NTMT Sơn, NTMT Nhật Phương, NTMT New is Niên, NTMT Xuân Anh, NTMT Công Thái, NTMT Trung, NTMT Nhiệm, NTMT Hoàng Thanh, NTMT Việt Paris, NTMT Lộc, NTMT Tóc Bo, NTMT Bông Phượng, NTMT A LẬP, NTMT Tóc Thắng.

Dự kiện chương trình giỗ tổ sẽ diễn ra với các nghi thức chính như: Chụp hình lưu niệm, lễ dâng hương biết ơn Tổ nghề Tóc. Các màn biểu diễn nghệ thuật về tóc, âm nhạc, cũng như dự tiệc và các phần bốc thăm may mắn trúng thưởng hiện vật đến từ các đơn vị đồng hành là các công ty mỹ phẩm tóc,. Không gian tổ chức Lễ giỗ tổ đã được anh chị em CLB Tóc Sông Hàn chuẩn bị trang trọng và thiêng liêng tưởng nhớ đến vị Tổ của nghề Tóc. Không chỉ vậy, ngày giỗ tổ còn tạo cơ hội cho các anh/chị em đồng nghiệp gặp gỡ, giao lưu và trao đổi với nhau về chuyện nghề, chuyện đời. Đó có thể là một câu hỏi thăm sức khỏe, một lời chúc đầu năm may mắn, tài lộc, hay đến các kiến thức về bí quyết, xu hướng làm tóc mới được cập nhật.

Những năm trở lại đây, ngành tóc vươn lên tầm cao mới, điển hình hơn cả là sự tiến bộ một cách rõ nét trong tay nghề và cách quản lý. Điều đó chúng ta có thể thấy thông qua các tấm gương đến từ CLB Tóc Sông Hàn đã và đang xây dựng một nền tảng kiến thức, kinh nghiệm vững chắc góp phần phát triển toàn diện, vươn xa nâng tầm thời trang tóc quốc tế, nâng bước thế hệ trẻ theo nghề trong tương lai.

BBT Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Viện Thẩm Mỹ Rowena tưng bừng quà tặng nhân ngày kỉ niệm thành lập

(Saigon Beauty) – Ngày 2/5 vừa qua, Viện Thẩm Mỹ Rowena đã tưng bừng làm lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Đến tham dự...

Giỗ Tổ Ngành Tóc Đà Nẵng nhiều xúc động

Tối ngày 28.4.2021 vừa qua đã diễn ra Lễ Tri Ân Giỗ Tổ nghiệp ngành Tóc Đà Nẵng tại khách sạn New Orient Đà Nẵng...

Đào tạo nghề thiết kế tạo mẫu tóc uy tín tại Tân Phước Khánh Bình Dương

Sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm, với hàng nghìn khách hàng trung thành và đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay...