Á Quân Võ Tấn Phát: Giải thưởng Kim Tuyến Academy đa tài và sáng tạo

Ngày: 02-12-2020 | Lượt xem: 1117

( Saigon Beauty) – Sở hữu cả hai kỹ năng chuyên sâu là Makeup nền và phun xăm, Võ Tấn Phát được xem là một phát hiện mới độc đáo tại cuộc thi Kim Tuyến Makeup Pro năm nay. Chàng trai trẻ này đã để lại ấn tượng cho Ban giám khảo với tác phẩm mang đậm chất sáng tạo và phong cách riêng. Thành công tại cuộc thi lần này đánh dấu bước phát triển mới, giúp anh tự tin vươn đến nhiều cột mốc mới trong sự nghiệp.

Được biết, Tấn Phát mới bước chân vào lĩnh vực làm đẹp mới được hơn một năm. Anh đang là chủ thương hiệu Phat’s Tokyo. Ngoài ra, anh đang đồng hành Makeup cho các bạn mẫu của tạp chí Hairworld, tham dự một số đoàn phim điện ảnh cũng như trang điểm cho các MC hay ca sĩ nổi tiếng. Trong đó có MC Quang Bảo và ca sĩ Hiền Thục. “Năm nay, do tình hình dịch bệnh nên em chưa có cơ hội để thử sức mình ở nhiều cuộc thi lớn khác. Mong rằng sắp tới mọi thứ sẽ tốt hơn để em có thể chinh chiến trên con đường làm đẹp cho đời !” – Tấn Phát bày tỏ.

Tác phẩm của Tấn Phát tại cuộc thi lấy cảm hứng từ đôi mắt của loài rắn ở chất ma mị, tinh ranh nhưng đầy gợi cảm. Anh cho biết trong một số nền văn hoá, loài rắn là biểu tượng mang nhiều ý nghĩa đa dạng khác nhau từ thân hình cách di chuyển, động tác bắt mồi cho đến tập quán sinh sống. Qua tác phẩm này, anh muốn đưa ra thông điệp mong cho thế gian yên bình, mùa màng bội thu , mưa gió thuận hoà, người dân nước Việt thêm mạnh mẽ vượt qua những tai ương nghịch cảnh trong năm nay. Tác phẩm được Bán giám khảo đánh giá rất cao về ý tưởng cũng như phong cách trình bày.

Chia sẻ về cuộc thi Kim Tuyến Makeup Pro lần này, Tấn Phát cho biết anh thực sự ấn tượng trước cách tổ chức chuyên nghiệp và Ban giám khảo rất uy tín. Đây là một sân chơi rất bổ ích, giúp cho học viên có thể giao lưu, học hỏi vả quan trong hơn là thể hiện tài năng sáng tạo cũng như được tỏa sáng. Anh bày tỏ: “Qua cuộc thi, em muốn bày tỏ lòng biết ơn với cô Kim Tuyến, mọi thầy cô ở học viện cùng tất ban giám khảo đã tạo bước đệm giúp em có thể vươn đến thành công lớn hơn trong tương lai.”.

Khi học tại Kim Tuyến Academy, Tấn Phát cho biết anh nhận được từ cô Kim Tuyến không chỉ là một hành trang bước vào nghề vững chắc mà còn là nhiều giá trị sống tích cực khác. Trước hết, đó là cách sống để trở thành một người thành công, tìm được giá trị của bản thân. Cô Kim Tuyến luôn là người thầy, người bạn đồng hành dìu dắt và nâng đỡ anh trong công việc và đời sống tinh thần: “Cô sẽ là một bờ vai vững chắc một gã khổng lồ để cho em tựa vào và phát triển!” – Tấn Phát chia sẻ.

Là một trong số ít các thương hiệu trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động, Kim Tuyến Academy chuyên đào tạo đa dạng các ngành nghề – bộ môn thuộc về lĩnh vực làm đẹp. Trung tâm đang dẫn đầu trên thị trường về loại hình và chất lượng đào tạo các bộ môn như trang điểm, nối mi, chăm sóc da, điều trị da, điêu khắc thẩm mỹ,… Trong nhiều năm liền, Kim Tuyến Academy nỗ lực trong việc giúp đỡ các bạn trẻ bước chân vào lĩnh vực làm đẹp thông qua truyền nghề, hướng nghiệp và định hướng tương lai một cách bài bản. Từ nơi này, nhiều thế hệ học viên đã trưởng thành với tư duy làm nghề, tư duy kinh doanh cùng nền tảng đạo đức nghề nghiệp vững chắc, giúp các bạn thành công trong sự nghiệp và đam mê của mình.

BBT Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Á khôi Phương Hoàng Anh lộng lẫy tham dự Dạ tiệc xanh tại thành phố biển Vũng Tàu

Trong đêm Dạ tiệc xanh do công ty DMC tổ chức hoành tráng tại thành phố biển Vũng Tàu với sự tham gia của rất nhiều...

CHƯƠNG TRÌNH BEAUTY JET SEASON 3.2022 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Beauty JET Season 3 – 2022 là chương trình mang nhiều dấu ấn bởi sự thiết thực, lan tỏa và hiệu quả cao, cơ hội trao...

Tác phẩm xuất sắc xuất sắc tại Lễ tốt nghiệp của Kim Tuyến Academy

KIM TUYẾN Academy tổ chức chương trình Lễ Tốt Nghiệp dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học được đào tạo...