COLOURY FASHION – Tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 4 tại Tp HCM

Ngày: 18-11-2018

Ngày 16/11/2018 COLOURY FASHION chính thức khai trương chi nhánh thứ 4 tại địa chỉ số 10 Lê Trọng Tấn, Q. Tân Phú Tp. HCM. Có sự hiện diện của ông Võ Văn Tân – Nhà thiết kế kiêm CEO của COLOURY FASHION; Đạo diễn Hữu Dũng; Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền; Á Khôi doanh nhân Phương Hoàng Anh; và rất nhiều diễn viên, người mẫu nghệ sĩ trong giới Showbizz, bạn bè và các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng với COLOURY FASHION trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là có sự tham dự đưa tin của các anh chị truyền thông, báo đài. Điều này đã khẳng định hơn nữa sự tin tưởng và uy tín của COLOURY FASHION ngày càng một vươn xa.

Rất đông bạn bè và khách mời đến chúc mừng Nhà thiết kế – CEO Võ Văn Tân và COLOURY FASHION

COLOURY FASHION được thành lập năm 2010 bởi Nhà thiết kế – CEO Võ Văn Tân. Từ ngày ra đời COLOURY FASHION đã chiếm được niềm tin và sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, đặc biệt là giới văn phòng công sở. Với chất liệu sang trọng, phom dáng chuẩn, mẫu mã phong phú COLOURY FASHION đã nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng và khẳng định được tên tuổi với ngành thời trang trong nước. Với phương châm “Không ngừng sáng tạo”, mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hệ thống phân phối cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, COLOURY FASHION tiếp tục cho ra mắt hệ thống chi nhánh thứ 4 tại Tp HCM nhằm kiện toàn hơn kênh phân phối phục vụ khách hàng.

Nhà thiết kế – CEO Võ Văn Tân COLOURY FASHION

Tại buổi lễ khai trương Nhà thiết kế – CEO Võ Văn Tân đã chia sẻ: “Từ ngay khi thành lập COLOURY FASHION đã chiếm được niềm tin và sự ủng hộ của đông đảo khách hàng công sở. Bởi chất liệu của COLOURY FASHION đều được làm từ: Cotton lụa, Cotton Giza, chất liệu Moda – CL Bambu – Vieoeo,… đặc biệt là phom dáng chuẩn, hợp với dáng từng người. Nên khách hàng chỉ cần một lần sử dụng và cảm nhận sẽ trở thành khách hàng trung thành với thương hiệu COLOURY FASHION. Hiện nay COLOURY FASHION đã có mặt trên khắp cả nước với nhiều đại lý khắp các tỉnh thành. Và 4 Chi nhánh chính thuộc hệ thống COLOURY FASHION. Sự đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua cũng là động lực để COLOURY FASHION ngày càng nghiên cứu và sáng tạo ra nhiều mẫu mã mới và độc đáo được ví là làn “gió mới” cho thời trang công sở trong thời gian sắp tới như một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của COLOURY FASHION”.

Hoa hậu Châu Á TBD Quốc tế Nhật Bản – Momoe Yada tạo dáng vui tươi tại COLOURY FASHION 

Cũng trong ngày khai trương chi nhánh thứ 4 của hệ thống, COLOURY FASHION ra mắt BST THU ĐÔNG 2018 được trình diễn bởi Hoa hậu Châu Á TBD Quốc tế Nhật Bản – Momoe Yada; Siêu mẫu Jordan Goncalves và nhiều siêu mẫu quốc tế khác. Màn trình diễn COLOURY FASHION đã đem lại cho quý khách mời nhiều phấn khởi và có thêm được những cách phối đồ công sở đa dạng và duyên dáng, góp phần làm nên thành công cho công việc và sự nghiệp của mình.

COLOURY FASHION ra mắt BST THU ĐÔNG 2018 được trình diễn bởi Hoa hậu Châu Á TBD Quốc tế Nhật Bản – Momoe Yada; Siêu mẫu Jordan Goncalves và nhiều siêu mẫu quốc tế khác

Một số hình tại buổi khai trương:

COLOURY FASHION
CN1: 301 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, HCM;
CN2: 399 Lê Duẩn , TP. ĐNẵng;
CN3: 104 Phan Chu Trinh, Quảng Ngãi;
CN4: Số 10 Lê Trọng Tấn, Q Tân Phú, HCM
FB: www.facebook.com/colouryfashion/
Email: colouryfashion@gmail.com
Website: colouryfashion.com

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Nữ Hoàng Ngành Làm Đẹp 2019 – HỒ OANH YẾN tổ chức Thanks Party tại Du thuyền Sang Trọng bậc nhất Sài Gòn

Nữ Hoàng Ngành Làm Đẹp 2019 – HỒ OANH YẾN tổ chức Thanks Party tại Du thuyền Sang Trọng bậc nhất Sài Gòn

“BÍ QUYẾT ĐỘT PHÁ DOANH SỐ SPA – XU HƯỚNG KIẾM TIỀN THỜI ĐẠI 4.0”

“BÍ QUYẾT ĐỘT PHÁ DOANH SỐ SPA – XU HƯỚNG KIẾM TIỀN THỜI ĐẠI 4.0”

Quý Ông Thương hiệu Nguyễn Việt Hải Chuyển giao quy trình phát triển hệ thống dành riêng cho Spa

Quý Ông Thương hiệu Nguyễn Việt Hải
Chuyển giao quy trình phát triển hệ thống dành riêng cho Spa