Viện tóc Hiệp Kỳ: giảm giá các dịch vụ, hỗ trợ khách hàng sau đại dịch covid

Ngày: 17-07-2020

(Saigonbeauty) – Viện Tóc Hiệp Kỳ là một thương hiệu lớn tại thành phố Bà Rịa- Vũng Tàu và TP.HCM với dịch vụ chính là salon tóc, nail, trang điểm…. Nhằm tri ân, cũng như hiểu được nỗi khó khăn chung của người dân sau đại dịch Covid, Viện Tóc Hiệp Kỳ triển khai chương trình giảm giá thấp nhất có thể để hỗ trợ khách hàng tới trải nghiệm các dịch vụ ở tất cả các chi nhánh.

Đại dịch Covid kéo dài đã gây ảnh hưởng trầm trọng đến nền kinh tế cả nước và tâm lý của người dân, Đến mức hoạt động kinh doanh mua bán của hầu hết cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp bị đóng băng. Người dân rơi vào cảnh thất nghiệp trong thời gian dài. Tuy hiện nay, tình hình dịch đã được ngăn chặn, hoạt động kinh tế, xã hội cũng đang dần được hồi phục trở lại bình thường, tuy nhiên hậu quả Covid để lại vẫn cần thời gian nữa để ổn định hoàn toàn.

CEO VIỆN TÓC HIỆP KỲ

Nằm trong biến động chung của xã hội, Viện Tóc Hiệp Kỳ cũng gặp không ít khó khăn khi tất cả các chi nhánh salon phải đóng cửa nhằm hỗ trợ ngăn chặn đại dịch lây lan theo chỉ thị của Nhà nước. Đến nay, tình hình kinh doanh của các chi nhánh Hiệp Kỳ đã hoạt động đón khách trở lại. Thấu hiểu được khó khăn, cũng như muốn gửi lời tri ân tới khách hàng, Ông Nguyễn Trung Kỳ – NTMT nổi tiếng, CEO Viện Tóc Hiệp Kỳ đã thực hiện chương trình giảm giá thấp nhất có thể ở tất cả các dịch vụ, song chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng vẫn luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Tưng bừng khai trương
Tận tình khách hàng
Tận tình – chu đáo
Khách hàng rất hài lòng

Hơn 20 năm đứng vững trên thị trường Viện tóc Hiệp Kỳ luôn hướng đến hoàn thiện phương châm “Một khi bạn đã bỏ tiền ra, bạn xứng đáng nhận được những giá trị tương xứng”. NTMT Hiệp Kỳ đã và đang từng bước xóa bỏ đi ranh giới về giá cả. Đối tượng khách hàng Viện tóc Hiệp Kỳ hướng đến là tất cả mọi người ở mọi tầng lớp khác nhau trong xã hội. Dù là già hay trẻ, người giàu có hay người bình dân thì hãy yên tâm rằng Viện tóc Hiệp Kỳ sẽ phục vụ được tất cả các bạn.

VIỆN ĐÀO TẠO TÓC HIỆP KỲ

Địa chỉ 1: 155 Trương Công Định, P3, Thành phố Vũng Tàu

Địa chỉ 2: 170L Nơ Trang Long, phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: vientochiepky@gmail.com
Website: vientochiepky.com
FB: Vien Toc Hiep Ky

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHỮNG ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU PROSEE CHUẨN BỊ TRÌNH DIỄN NHỮNG MÁI TÓC ĐƯƠNG ĐẠI NĂM 2020

Những đại sứ đại diện cho THƯƠNG HIỆU PROSEE đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước cùng tham dự

Thắng Minh Cos Concept đồng hành cùng Hair Salon Đột phá doanh thu Thời đại 4.0

Vừa qua công ty Thắng Minh Cos Concept đã tổ chức khóa học kỹ năng Quay phim chuyên nghiệp bằng Smartphone nhằm giúp các...

KevinLe Academy tổ chức khóa học Quay dựng Video chuyên nghiệp bằng Smartphone thành công trên mong đợi

Sau sự thành công của Khóa học này, KevinLe Academy và kênh truyền thông SGB tiếp tục sẽ tổ chức khai giảng khóa học...