Thế Pro Hair Salon Vàng Chất lượng khẳng định Uy tín với khách hàng và học viên

Ngày: 21-04-2019

Thế Pro Hair Salon được biết đến là một địa làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ tại huyện Đông Anh – Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khi đến với Thế Pro Hair Salon, quý khách hàng sẽ được tư vấn các kiểu dáng tóc phù hợp với từng người theo công việc. Cũng như được trải nghiệm những kỹ thuật hiện đại và mỹ phẩm cao cấp nên các khâu uốn – duỗi – nhuộm tại salon không làm mất nhiều thời gian, không gây tổn hại cho tóc, đặc biệt mang lại cho bạn mái tóc đẹp trẻ trung, năng động, sang trọng như mong đợi.

Với cái Tâm đặt lên hàng đầu, “vẻ đẹp của bạn là sứ mệnh của tôi” giờ đây NTMT Thế Pro đã có lượng khách hàng đông trung thành, sau một chặng đường 11 năm tự lực cánh sinh gây dựng salon tóc. Chưa dừng lại, anh còn làm tốt vai trò người thầy đào tạo nhiều lớp học trò thành thạo kỹ năng tay nghề. Để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng và học viên đã luôn tin tưởng, cũng là ước mơ đã ấp ủ bấy lâu nay của chính mình, vì vậy NTMT Thế Pro quyết định mở chi nhánh 2 là Viện tạo mẫu tóc , nhằm phục vụ khác hàng được tốt hơn. Đồng thời cũng là đào tạo chắp cánh ước mơ cho các thế hệ trẻ đam mê với ngành tóc.

Đặc biệt NTMT Thế – Hair Salon Thế Pro vừa đạt giải salon vàng chất lượng uy tín do Hội tạo mẫu tóc Hà Nội trao tặng trong dịp đại lễ tri ân tổ nghiệp ngày tóc trao tặng ngày 19/4/2019 vừa qua. Giải thưởng này mang ý nghĩa rất quan trọng với NTMT Thế Pro – điều này đã minh chứng cho những nỗ lực của anh trong suốt một chặng đường dài trong sự nghiệp thời trang tóc.

Mặc dù gặt hái được những thành công, nhưng NTMT Thế Pro không “ngủ quên trên chiến thắng” mà trong thời gian tới anh sẽ có chuyến tu nghiệp tại Hàn Quốc, nhằm cập nhật những xu thế hiện đại nhất để phục vụ khách hàng cũng như truyền lại kiến thức cho các em học viên của mình. Những thành quả anh đã gặt hái được cũng nhờ sự động viên của Huyền Trang – vợ của NTMT Thế Pro đã luôn động viên cũng như chăm sóc tổ ấm để NTMT Thế dành thời gian tâm huyết cho công việc. Ngoài ra Hair Salon Thế Pro cũng thường xuyên làm công tác xã hội tại địa phương.

HAIR SALON THẾ PRO
ĐC: Số 9, Ngõ chùa 5, Thôn Đìa – Nam Hồng – Đông Anh – Hà Nội
ĐT: 036 2190 491
FB: Thế Pro

 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Master Thùy Dương – “Bông Hồng” Tâm – Tài – Sắc của Giới nghệ thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ

(SGB) – Cô không chỉ dạy các em về kỹ năng tay nghề mà luôn muốn nhắn nhủ các tới em học viên phải phục vụ...

PMU Universe Awards 2019 – Sân chơi Đẳng Cấp Quốc Tế của Ngành Làm Đẹp

Với sự tham dự của hơn 40 Master hàng đầu trong ngành thẩm mỹ trên thế giới như: Mỹ, Nga, Romania, Italy, USA, Hungary,...

TINA HUỲNH Giám khảo Quốc tế – Cuộc thi PMU UNIVERSE AWARDS 2019

Golden Brows Academy là một trường dạy nghề điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của Australia và Quốc Tế. Hàng năm,…