Siêu mẫu quốc tế Diana đẹp tựa “Thiên thần” khi chăm sóc sắc đẹp tại Viện thẩm mỹ Phương Hoàng Anh

Ngày: 28-02-2019

Mới đây phóng viên đã bắt gặp Siêu mẫu quốc tế Diana đi làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Phương Hoàng Anh. Diana đến từ đất nước Nga nổi tiếng -Thiên đường xứ sở bạch dương, cô sang Việt Nam để làm người mẫu. Sở hữu khuôn mặt thanh tú, xinh đẹp, với chiều cao 1m75, chuẩn số đo 3 vòng. Là một người mẫu nên Diana phải xuất hiện liên tục trước những sự kiện và công chúng, nên việc giữ gìn sắc đẹp là một việc vô cùng quan trọng đối với cô. Qua nhiều người bạn trong giới showbiz, người mẫu đã giới thiệu cô đến làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ quốc tế Phương Hoàng Anh.

Siêu mẫu Diana tươi cười chụp hình cùng Á Khôi – PHƯƠNG HOÀNG ANH CEO của hệ hống 

Đến với Viện Thẩm mỹ Phương Hoàng Anh, Siêu mẫu Diana được nhân viên tư vấn dịch vụ phù hợp để giúp Diana có được sắc đẹp toàn diện nhất có thể. Mặc dù lần đầu đến với Viện Thẩm Mỹ Phương Hoàng Anh nhưng cô thấy cực kỳ hài lòng. Diana chia sẻ: “công việc của tôi là một người mẫu nên ngoại hình là điều rất quan trọng, tôi thường xuyên phải đi sự kiện nên trang điểm làm tóc nhiều để luôn làm mới hình ảnh của mình cũng như mỗi lần xuất hiện phải thật xinh đẹp rạng rỡ. Tôi nhờ bạn bè giới thiệu địa chỉ làm đẹp uy tín và được biết đến Hệ thống siêu thị tóc, Viện Thẩm mỹ quốc tế Phương Hoàng Anh. Được trải nghiệm các dịch vụ từ việc chăm sóc làn da, làm tóc, trang điểm, phun chân thêu môi, chân mày. Tôi thực sự rất hài lòng, tại Viện Thẩm mỹ Phương Hoàng Anh không chỉ làm đẹp phù hợp với công việc, vóc dáng, mà còn ở thái độ phục vụ chăm sóc rất tận tình của đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, giá cả rất hợp lý cho mọi đối tượng. Tôi nghĩ mình sẽ là một trong khách hàng trung thành mỗi khi qua Việt Nam làm mẫu và sẽ giới thiệu bạn của mình nữa”.

Siêu mẫu Diana xinh đẹp như thiên thần khi đến với Viện Thẩm mỹ quốc tế Phương Hoàng Anh 

Phương Hoàng Anh là một thương hiệu lớn trong ngành làm đẹp Việt Nam sở hữu Hệ thống Siêu thị tóc, Viện Thẩm mỹ, Mỹ phẩm. Là điểm chăm sóc sắc đẹp của giới showbiz, diễn viên, người mẫu, ca sĩ, doanh nhân, giới văn phòng và chị em nội trợ. Với phương châm Khách hàng là thượng đế, nhiều năm qua hệ thống làm đẹp của Thương hiệu Phương Hoàng Anh đã có rất nhiều khách hàng trung thành, trao trọn niềm tin. Để đáp ứng nhu ngầu ngày càng cao, Phương Hoàng Anh hứa hẹn sẽ sớm cho ra mắt một tổ hợp Viện Thẩm mỹ Phương Anh theo tiêu chuẩn 5 sao.

Photo: Tuấn Nguyễn
Bài Anna Vũ

 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Nhà phân phối Mai Thị Phương Trang chia sẻ hành trình thành công kinh doanh online

Để có được vị trí Nhà Phân Phối như hiện tại, chị cũng đã phải học hỏi và trao dồi kinh nghiệm rất nhiều....

Cây Khô và Vết Nứt là tác phẩm xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi Make Up do Kim Tuyến Academy tổ chức

Cây Khô và Vết Nứt được Ban Giám Khảo đánh giá rất cao từ ý tưởng nội dung cho đến kỹ thuật thực hiện và...

Chiêm ngưỡng các tác phẩm Xuất Sắc đạt giải Tài Năng của học viên Kim Tuyến Academy

Tất cả các tác phẩm của 35 học viên đều rất xuất sắc, mang sự sáng tạo không giới hạn của những Artist Makup...