NGUYỄN TÂM CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO FACEBOOK MARKETING THỰC CHIẾN

Ngày: 01-04-2021

( Saigon Beauty) – Hiện nay, mạng xã hội facebook có thể nói là một “mỏ vàng” tài nguyên lớn để cho các doanh nghiệp và cá nhân tham gia buôn bán online. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng facebook để bán hàng hiệu quả, cũng như tối ưu hóa và tiết kiệm kinh phí quảng cáo.

Chuyên gia NGUYỄN TÂM là CEO của ATAMY ACADEMY

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên đào tạo FB Marketing thực chiến, chuyên gia NGUYỄN TÂM là CEO của ATAMY ACADEMY đã nghiên cứu soạn ra giáo trình và trực tiếp giảng dạy cho tất cả các học viên của mình cách chạy ads facebook và ra đơn hàng tự động rất hiệu quả, nhiều học viên chia sẻ khi đến học tại ATAMY đúng là người thật việc thật, đã giúp cửa hàng của họ có quy trình bán online tự động và tăng doanh số gấp nhiều lần hơn so với trước đây.

Học viên được Chuyên gia Nguyễn Tâm chỉ dạy tận tình và luôn hỗ trợ

Tại ATAMY ACADEMY không chỉ giúp cho các cá nhân, shop, doanh nghiệp thúc đẩy bán hàng mà còn giúp họ xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả hơn. Đến với ATAMY ACADEMY học viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao chỉ trong 02 ngày học viên đã có thể tự làm được hệ thống bán hàng online bài bản và bán hàng tự động hiệu quả.

Đến với ATAMY là đến với chất lượng và sự thay đổi

Bạn là người kinh doanh truyền thống muốn phát triển mô hình kinh doanh hiện tại để tăng doanh thu. Hoặc bạn đang là cá nhân, shop đang bán hàng online nhưng chưa biết chạy quảng cáo bán hàng trên facebook hoặc bạn đã và đang chạy quảng cáo nhưng không đem lại hiệu quả cao, gặp sự cố và bị facebook cấm quyền hạn chế chạy quảng cáo và nhiều lý do khác,… bạn đừng quá lo lắng hãy đến ngay với ATAMY ACADEMY sẽ giúp bạn tất cả vấn đề về FACEBOOK MARKETING thực chiến tăng gấp nhiều lần doanh thu. Từ cách lựa chọn sản phẩm phù hợp bán hàng online cho đến phát triển việc bán hàng online thành quy trình hệ thống bán hàng tự động ra đơn hàng mà bạn không tốn nhiều nhân công, chi phí quản lý.

Sau khóa học, học viên được trao chứng nhận của ATAMY

Chi tiết liên hệ:
ATAMY ACADEMY
Đc: 571 Nguyễn Văn Khối, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0937 339 799 – 0933 406 407
http://nguyentam.vn/
https://www.facebook.com/tamnguyenbmp

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

CLB Tóc Sông Hàn tổ chức giỗ tổ ngành Tóc Đà Nẵng năm 2021

CLB Tóc Sông Hàn tiếp tục tổ chức Lễ Tri Ân Giỗ Tổ ngành Tóc Đà Nẵng hướng về “Nguồn Cội”. Sự kiện sẽ...

NHA KHOA VOLCANO KHUYỄN MÃI KHỦNG DỊP LỄ 30.4

Nha khoa Quốc tế Volcano Bình Dương gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên tới 50% (từ...

CHUYÊN GIA MÁCH BÍ QUYẾT CHỮA TRỊ MỤN TẬN GỐC HIỆU QUẢ

Sau thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm, chuyên gia trị mụn Xuân Tơ đã cho ra đời dòng mỹ phẩm LAMGIA với những...