Ngành tóc Việt Nam hướng về ngày Tri Ân Các Anh Hùng Thương Binh, Liệt Sĩ 27/7

Ngày: 23-07-2019

Tháng 7 về, cả nước đều đang hướng đến ngày tri ân tưởng nhớ tới những người con ưu tú đã ngã xuống vì sự bình yên của đất nước. Trong dòng mạch tri ân ấy, ngày 26/7/2019 sắp tới, Liên hiệp Các CLB Ngành tóc Việt Nam & Hội Thiết kế tạo mẫu tóc Hà Nội sẽ phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên Tỉnh Ninh Bình tổ chức Hành trình Đền Ơn Đáp Nghĩa, dâng hương các anh Hùng liệt sĩ Nhân Dân kỉ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ tại Thành phố Ninh Bình.

Cũng trong ngày, đoàn tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà các bà mẹ Việt Nam anh Hùng và các hoàn cảnh khó khăn. Chương trình có sự tham gia đông đảo của các nhà tạo mẫu tóc thuộc thành viên của Các CLB Ngành tóc Việt Nam & Hội Thiết kế tạo mẫu tóc Hà Nội cũng như sự đồng hành của nhiều công ty mỹ phẩm chăm sóc tóc đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Có thể nói những hoạt động mang nghĩa cử cao đẹp của Các CLB Ngành tóc Việt Nam & Hội Thiết kế tạo mẫu tóc Hà Nội nói riêng và ngành tóc nói chung. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên, khơi gợi truyền thống Uống Nước Nhớ Nguồn tốt đẹp bao đời nay của dân tộc ta. thông qua hoạt động này cũng để nhằm kết nối các anh chị em trong ngành tóc ngày càng gắn bó, đoàn kết hơn để đưa ngành tóc xứng tầm quốc tế trong thời không xa.

 Ngành tóc Việt Nam hướng về ngày Tri Ân Các Anh Hùng Thương Binh, Liệt Sĩ 27/7

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Bà Bùi Thị Thúy Hằng: chủ tịch hội Nhà thiết kế tạo mẫu tóc Hà Nội số đt: 0934 393 456
Ông Nguyễn Văn Bẩy: Phó hủ tịch hội Nhà thiết kế tạo mẫu tóc Hà Nội số đt: 0987 537 565

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Master Thùy Dương – “Bông Hồng” Tâm – Tài – Sắc của Giới nghệ thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ

(SGB) – Cô không chỉ dạy các em về kỹ năng tay nghề mà luôn muốn nhắn nhủ các tới em học viên phải phục vụ...

PMU Universe Awards 2019 – Sân chơi Đẳng Cấp Quốc Tế của Ngành Làm Đẹp

Với sự tham dự của hơn 40 Master hàng đầu trong ngành thẩm mỹ trên thế giới như: Mỹ, Nga, Romania, Italy, USA, Hungary,...

TINA HUỲNH Giám khảo Quốc tế – Cuộc thi PMU UNIVERSE AWARDS 2019

Golden Brows Academy là một trường dạy nghề điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của Australia và Quốc Tế. Hàng năm,…