Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh – Tài Sắc Vẹn Toàn

Ngày: 21-06-2019

Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh được biết đến là nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng, chị hội tụ đủ các thế mạnh từ vẻ ngoài xinh đẹp, tự tin đến sự nhanh nhạy, thông minh, cầu toàn trong công việc. Với phong thái năng động trẻ trung và đầy cuốn hút, nhưng lại không kém phần thùy mị nét na được mọi người cảm mến bởi sự thân thiện, hòa đồng. Để có được thành công của ngày hôm nay, là một sự phấn đấu, học hỏi, kiên trì rất bền bỉ của nữ doanh nhân Huỳnh Thanh. Sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018 diễn ra tại Seoul – Hàn Quốc. Chị lại tiếp tục trở lại các công việc đời thường.

Nhìn Hoa hậu Doanh nhân Đặng Huỳnh Thanh với vẻ bề ngoài mọi người dễ hay hiểu chị là một phụ nữ mỏng manh “phái yếu” nhưng ít ai biết rằng công việc chính hiện tại của chị là Phó giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng LÂM HÙNG (Chuyên ÉP CỌC) các công trình dân dụng như Cầu đường, Chung cư, Trường học, Bệnh viện,… trên toàn quốc. Ngoài ra chị còn làm giám đốc công ty Bất động sản Thanh Minh. Có lẽ một công việc tưởng chừng chỉ đàn ông mới có thể làm được. Nhưng với Hoa hậu Huỳnh Thanh thì chị muốn chứng minh rằng sự bình đẳng giới, nếu như “cánh mày râu” có thể làm được thì chị em cũng có thể làm được.

Và để chứng minh cho điều đó, đầu năm 2019 khi tên của chị một lần nữa được xướng tên trong giải thưởng Top 12 Doanh nhân Việt Nam Xuất Sắc trong chương trình Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp vừa diễn ra ngày 5/1/2019 tại Dinh Thống Nhất – Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra thì Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh là cái tên rất “hot” trên khắp các mặt báo chí đưa tin về chị.

Mặc dù đạt được những thành công nhất định, nhưng Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh là người cầu toàn trong mọi việc. Vì vậy chị luôn luôn học hỏi để trau dồi thêm kiến thức để có thể làm tốt hơn những gì đối tác mong đợi. Còn trong đời thường thì chị là một người vợ và người mẹ chu toàn trong gia đình, chăm sóc tổ ấm của mình và tham gia nhiều hoạt động xã hội khác. Có thể nói Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh là một người Tài Sắc Vẹn Toàn.

Quỳnh Nga

 

 

 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Khám và Soi Da Miễn Phí cùng Nữ Hoàng Sắc Đẹp Hồ Oanh Yến

Nữ hoàng Sắc Đẹp Hồ Oanh Yến đã tổ chức buổi khám và soi da miễn phí cho khách hàng tiêu dùng do bác sỹ da liễu...

Hoa Hậu Đặng Huỳnh Thanh Hội Tụ Cùng Dàn Sao Tại Sự Kiện Họp Báo Ra Mắt Mỹ Phẩm Guudcure Italy

Trong vai trò là khách mời VIP đặc biệt của buổi họp báo, Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh xuất hiện lộng lẫy, quý phái,...

Hoa hậu Hồ Yến Oanh tham gia triển lãm Ngôi Sao Beauty Expo 2019 với gian hàng Guuducre Italy cao cấp

Trong sự kiện “Ngôi Sao Beauty Expo 2019″ gian hàng mà Yến Oanh trưng bày nổi bật nhất là mỹ phẩm Guudcure với mẫu...