HD DERMA: “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019 – LAN TỎA YÊU THƯƠNG”

Ngày: 03-09-2019

Tết Trung Thu là một phong tục mang ý nghĩa lớn thể hiện sự báo hiếu, chăm sóc, biết ơn của tình thân hữu, đoàn tụ, của yêu thương. Mỗi năm vào dịp Trung Thu, khi mặt trăng tròn nhất cũng là dịp người người, nhà nhà nô nức chuẩn bị quây quần bên nhau đón trăng. Thông qua ngày tết Trung Thu những người lớn còn kể cho các em thiếu nhi biết về sự tích chú chú Cuội – chị Hằng và lồng ghép những câu chuyện sự tích dân gian mang ý nghĩa giáo dục và gợi cho các em nhỏ biết yêu thương, trân trọng và hướng về điều tốt đẹp.

Ngày nay, khi nền kinh tế xã hội phát triển và đời sống người dân nhờ đó được nâng cao. Họ không chỉ đón tết Trung Thu trong ấm no, đầy đủ mà còn tổ chức những chương trình hoành tráng để cho con cháu được thừa hưởng những điều tốt và lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của thời thơ ấu. Tuy nhiên, không phải đứa trẻ nào cũng may mắn sinh ra trong những gia đình đầy đủ điều kiện để được hưởng những những điều hạnh phúc đó, có thể với chúng thì ngày Hội Trăng Rằm chỉ là những câu chuyện trong cổ tích mà thôi, chứ nói gì đến mâm cao cỗ đầy ngồi ngắm trăng,… Nhất là đối với những trẻ em ở vùng ngoại ô, vùng xâu vùng xa…

Cùng hòa trong không khí tết Trung Thu sắp đến gần, với tinh thần chia sẻ chút yêu thương ấm áp tới các em nhỏ ở vùng ngoại thành. Thương hiệu mỹ phẩm HD Derma tổ chức Chương trình ‘ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019” sẽ diễn ra vào 08h30 – 19h30, ngày 06 tháng 09 năm 2019 tại Xã đảo Thạnh An, Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh. Dự kiến đến tham dự chương trình gồm có: Đại diện Ban Lãnh Đạo Xã, Đoàn Thanh Niên, Ban Giám Hiệu Trường, CB-CNV HD Derma, và 300 thiếu nhi xã Thạnh An.

Trong khuôn khổ nội dung chương trình, vào buổi sáng 6/9 Thương hiệu HD Derma sẽ trao quà cho 102 thiếu nhi tại Ấp Thiềng Liềng, xã Thạnh An, huyện Cần Giờ là: 102 balo HD Derma; 102 phần quà Tập; 102 phần quà Viết. Buổi chiều sẽ tổ chức chương trình “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019” cho 300 em thiếu nhi tại trường tiểu học Thạnh An, huyện Cần Giờ. Thương hiệu HD Demar sẽ trao 300 phần kẹo, Bánh trung thu; 300 đèn lồng giấy, đèn cầy. Đặc biệt là: 10 học bổng (mỗi học bổng trị giá 2.000.000 vnđ) cho 10 học sinh nghèo hiếu học.

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức vui chơi cho các em sinh hoạt, chơi trò chơi sân khấu và lồng ghép những câu chuyện dân gian, cũng như tái hiện lại sự tích chú Cuội và chị Hằng, cùng các cháu tham gia phá cỗ, rước đèn trung thu trên nền nhạc vui nhộn “Đêm Hội Trăng Rằm”. Nhằm mang lại cho các em những niềm vui, tiếng cười và những ký ức tuổi thơ đẹp nhất.

Thương hiệu HD Derma hi vọng những đóp góp công sức này, sẽ góp phần giúp các em nhỏ tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ vẫn còn gặp nhiều khó khăn có được những hoạt động vui chơi, giải trí cho toàn thể thiếu nhi thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và gìn giữ những giá trị truyền thống.

“ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM -2019” là một chương trình đầy tâm huyết và nhiều tình cảm của ban lãnh đạo cùng đội ngũ công nhân viên HD Derma dành cho các em nhỏ. Đã nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Ban Lãnh Đạo xã, Ban Giám Hiệu Trường và Đoàn Thanh Niên xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ nhằm mang đến một ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM thật thành công và ý nghĩa.

Minh Ngọc

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Hiệp Kỳ Academy Mở Rộng Quy Mô Đào Tạo Nghề Make Up và Nail

Nhận thấy nhu cầu nhân sự cho ngành Nail và Make Up đang rất thiếu hụt nên Hiệp Kỳ mở đào tạo thêm 2 nghề Nail và...

Khát Vọng Vươn Xa Của Chàng trai 9X với nghệ thuật Make Up Fantasy

Xuất sắc chinh phục ngôi Quán quân cuộc thi quốc tế Makeup Beauty BJ Hàn & Việt được tổ chức lần đầu tại Việt...

Thiết Bị Chất Lượng Phương Sài Gòn – Nền Tảng Vững Chắc Của Khởi Nghiệp Spa

Với kinh nghiệm tư vấn và cung ứng thiết bị ngành spa, Phương Sài Gòn hiểu rõ khó khăn của những chủ đầu tư mới...