Xuân Anh beauty salon 3 thập niên nâng niu mái tóc đẹp Việt tại Đà Nẵng

Ngày: 11-05-2021 | Lượt xem: 1424

( Saigon Beauty) – Xuân Anh beauty salon tọa lạc tại số 217/2 Hải Phòng, thành phố Đà Nẵng, từ lâu đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín quen thuộc của nhiều chị em Đà thành và các khu vực lân cận. Đến với Xuân Anh beauty salon quý khách hàng sẽ được sở hữu những mái tóc thời thượng nhất với tone màu nhuộm khác nhau và nhiều kiểu dáng lựa chọn như uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi tóc hư tổn,… Xuân Anh Beauty salon được điều hành bởi nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Xuân Anh và ông xã của chị là NTMT Trần Sơn.

Yêu mái tóc từ đam mê

Chị Xuân Anh là một người rất thích làm tóc từ thủa “thiếu thời” và niềm đam mê đó đã luôn thôi thúc chị đi học và bén duyên với nghề tóc năm 17 tuổi. Vừa học vừa làm, với sự nhạy bén và trời ban cho đôi bàn tay tài hoa nên chị học rất nhanh và rất chịu khó mày mò nghiên cứu cũng như học hỏi từ những người anh chị đi trước nên chị đã sớm có một tay nghề vững chắc. Không chỉ ước mơ có một nghề để nuôi sống bản thân mà chị còn ước mơ có một tiệm tóc của chính mình. Trời không phụ lòng người có những ước mơ chính đáng, nói là làm chị bắt đầu chị ra làm riêng. Thuở ban đầu lập nghiệp thật khó khăn và thiếu thốn đủ thứ bởi ngành tóc lúc bấy giờ chưa phát triển và chưa được yêu chuộng như bây giờ. Dù khó khăn là vậy nhưng với sự quyết tâm và đồng lòng của 2 vợ chồng chị thì Xuân Anh beauty salon ngày càng đông khách ủng hộ và phát triển như hiện nay. Thời gian thấm thoát nay đã tròn 30 năm trôi qua, nhờ những kinh nghiệm và sự kiên quyết trong công việc và luôn luôn cập nhật những xu hướng thời trang tóc hiện đại, vợ chồng chị Xuân Anh mỗi năm đều đi học những kiến thức nghề tóc từ những bậc thầy trong và ngoài nước. Chính những nỗ lực này đã giúp cho Xuân Anh beauty salon đã gặt hái được nhiều thành công và đã khẳng định được vị thế của một salon trường tồn suốt 3 thập niên qua.

Với phương châm Uy tín và chất lượng, Xuân Anh beauty salon đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín mà chị em Đà Thành tin tưởng và ủng hộ. Với một không gian thoáng đãng, cơ sở vật chất hiện đại và sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề chuyên môn cao đã, mang đến cho khách hàng sự vui lòng sau khi đến với salon.

Người Thầy tận tâm

Xuân Anh beauty salon không chỉ là một nơi làm tóc đẹp mà còn là nơi đào tạo ra rất nhiều học viên đam mê với nghề làm tóc. Các em được học nghề tóc từ cơ bản đến nâng cao do chính NTMT Xuân Anh và NTMT Nguyễn Viết Đông giảng dạy. Học tại Xuân Anh beauty salon các em sẽ có cơ hội vừa học vừa làm, cọ xát thực tế và nhanh biết nghề hơn. Là một trong những “cây đa, cây đề” ngành tóc. Chị Xuân Anh luôn thấu hiểu nghề tóc và sự phát triển của nghề qua từng giai đoạn tương ứng với sự phát triển của nền kinh tế. Cũng chính vì vậy mà NTMT Xuân Anh luôn có những giáo trình và phương pháp giảng dạy phù hợp nhất nhằm giúp các em học xong để ứng dụng vào công việc làm và sự nghiệp của chính các em một cách thực tế nhất. “ Các em phải luôn cố gắng nỗ lực và có một niềm đam mê với nghề tóc thật sự, học phải đi đôi với thực hành, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất mà các em sẽ nhận được trong suốt quá trình theo ngành tóc của mình” NTMT Xuân Anh chia sẻ.

Xuân Anh Beauty Salon
Đc: 217/2 Hải Phòng, thành phố Đà Nẵng
Đt: 0935477377
Fb: Xuân Nguyễn

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Nữ doanh nhân tiêu biểu, Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương Lê Thị Thu Hương

Cuộc thi hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại Philippines rất quy mô, đẳng cấp với rất nhiều thí sinh...

CHỦ TỊCH NGUYỄN NGA: “SỰ HIỆN DIỆN CỦA GẦN 1000 DOANH NGHIỆP LÀ THÀNH CÔNG CỦA BÀN TRÒN CEO”

Với thông điệp “Chìa khoá kết nối – Đường tới thành công” chương trình “Bàn Tròn CEO” đã được Hội chủ...

CHIẾN LƯỢC LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CÙNG PSOA GIÚP CÁC CHỦ SPA TỐI ƯU VỀ MẶT PHÁP LÝ

Với mục đích xây dựng hệ sinh thái chuẩn hóa chuyên môn đào tạo và quy chuẩn pháp lý cho chủ Spa trong tương lai,...