VIỆN THẨM MỸ ROWENA CHINH PHỤC NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH

Ngày: 08-04-2021

(Saigon Beauty) – Nếu bạn là những thượng khách luôn yêu cầu cao về mặt chất lượng dịch vụ thì Viện Thẩm Mỹ Rowena chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi trong suốt quá trình hoạt động, Viện Thẩm Mỹ luôn làm hài lòng 100% khách hàng kỹ tính nhờ thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ thẩm mỹ viện Rowena có trình độ cao cũng như chất lượng dịch vụ cực tốt theo tiêu chuẩn quốc tế. Được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp và được đầu tư máy móc, trang thiết bị công nghệ tân tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Hoa khôi Linda Liễu Nhung

Dưới sự điều hành bởi nữ CEO Linda Liễu Nhung – một hoa khôi doanh nhân tài năng, nhiệt huyết với rất nhiều thành tích nổi bật, đáng tự hào cùng vốn kiến thức, trình độ lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp. Viện Thẩm Mỹ Rowena không chỉ đơn thuần là một địa chỉ làm đẹp uy tín mà còn hướng đến mục tiêu cao cả hơn đó là nơi khơi nguồn cảm hứng tích cực. CEO Linda Liễu Nhung bằng toàn bộ kinh nghiệm tích lũy trong suốt 10 năm, chị đã truyền dạy tận tâm cho nhân viên, học viên của mình cũng như bất kỳ đam mê nghề nghiệp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực làm đẹp. Chị luôn hướng tới cho học viên của mình với tư duy mới, cùng có cơ hội làm chủ và đó chính là cách mà CEO tạo nên sức ảnh hưởng trong cộng đồng, thu hút hàng trăm học viên tham gia mỗi năm. Đặc biệt nhất, doanh nhân Linda Liễu Nhung đã mang đến cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ tiếp cận kiến thức, kỹ năng làm đẹp từ đó có được thu nhập ổn định, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Xuyên suốt quá trình kinh doanh, Viện Thẩm Mỹ đã thể hiện rõ phương châm: “Lấy tâm làm đích, lấy đức làm trọng”, trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” uy tín hàng đầu mang đến sắc đẹp cho đông đảo phái nữ, cũng như đông đảo học viên đăng ký tham dự khóa học nghề thẩm mỹ tại Rowena. Trong tương lai, Rowena hướng đến mục tiêu mở rộng hệ thống trên phạm vi toàn quốc với chất lượng, dịch vụ ngày càng được nâng cao.

Viện Thẩm Mỹ Rowena
Đc: Số 21 đường N2. Khu chợ đầu mối nông sản cửa Bắc, Thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm đồng
ĐT: 0865 36 56 36
Website: rowenaspa.vn và rowenaspa.com
https://www.facebook.com/VienThamMyCongNgheCao.Rowena.Academy.uytin

BBT Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Viện Thẩm Mỹ Rowena tưng bừng quà tặng nhân ngày kỉ niệm thành lập

(Saigon Beauty) – Ngày 2/5 vừa qua, Viện Thẩm Mỹ Rowena đã tưng bừng làm lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Đến tham dự...

Giỗ Tổ Ngành Tóc Đà Nẵng nhiều xúc động

Tối ngày 28.4.2021 vừa qua đã diễn ra Lễ Tri Ân Giỗ Tổ nghiệp ngành Tóc Đà Nẵng tại khách sạn New Orient Đà Nẵng...

Đào tạo nghề thiết kế tạo mẫu tóc uy tín tại Tân Phước Khánh Bình Dương

Sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm, với hàng nghìn khách hàng trung thành và đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay...