Nữ doanh nhân tiêu biểu, Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương Lê Thị Thu Hương

Ngày: 05-08-2022 | Lượt xem: 5301

Cuộc thi hoa hậu Thái Bình Dương được tổ chức tại Philippines rất quy mô, đẳng cấp với rất nhiều thí sinh là những Doanh nhân vừa có tài, có tâm, có sắc. Để chọn ra những người đẹp xứng danh lần này, Ban Giám khảo phải là những người có uy tín và công tâm. Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương Lê Thị Thu Hương Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần BĐS Tường Vy địa chỉ số 3/1 khu phố 1A Thuận An Bình Dương. Với những lỗ lực trong điều hành kinh doanh, nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản.

Thu Hương sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hoa Phượng đỏ. Nữ doanh nhân xinh đẹp tài sắc đã vượt qua các thí sinh trong và ngoài nước, dành ngôi vị cao quý nhất tại cuộc thi Vào ngày 31/07/2022. Nữ doanh nhân Lê Thị Thu Hương đã đoạt ngôi vị Hoa hậu Thái bình Dương tại Philippines.

Cuộc thi đã diễn ra tốt đẹp với sự có mặt của rất nhiều quan khách, các đại biểu, các báo đài, các thí sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đài Truyền hình Philippines đã đưa tin đặc biệt về chương trình, coi đây là 1 sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển quan hệ ngoại giao, giao lưu thương mại và văn hóa giữa 2 nước Việt Nam – Philippines. Công dung ngôn hạnh đó là những gì giúp doanh nhân Thu Hương tỏa sáng ở cuộc thi, với câu trả lời xuất sắc khi được Công Chúa Philippin phỏng vấn.

Theo Bạn : Một người phụ nữ như thế nào là đẹp và thành công?
Bằng sự thông minh nhạy bén nữ doanh nhân Thu Hương đã có câu trả lời đầy trí tuệ ngay tại cuộc thi.
“Hãy làm việc bằng trí tuệ và hãy sống bằng lòng nhân ái của con người ,một người phụ nữ có trí tuệ và trái tim nhân hậu sẽ là người phụ nữ đẹp và thành công nhất.”
Câu trả lời đầy trí tuệ, sâu sắc và thuyết phục đã giúp doanh nhân Thu Hương mang về chiếc vương miện Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương cao quý nhất.

(Hoa Hậu Thu Hương vinh dự được sánh vai cùng công chúa Philippines)
(Hoa Hậu Thu Hương vinh dự được sánh vai cùng công chúa Philippines)

Nữ doanh nhân Thu Hương cho biết thêm, cô cũng rất vui mừng bởi qua Chương trình đẳng cấp Quốc tế này, cô lại được thêm cơ hội giao lưu, học hỏi từ nhiều thành viên tham dự cuộc thi đến từ nhiều nơi trên thế giới, từ đó trở về Quê hương Việt Nam, Thu Hương sẽ nỗ lực tỏa sáng để cống hiến nhiều giá trị nhân văn tới cho cộng đồng.

Hoài Nam – Nguyễn Nam

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

CHỦ TỊCH NGUYỄN NGA: “SỰ HIỆN DIỆN CỦA GẦN 1000 DOANH NGHIỆP LÀ THÀNH CÔNG CỦA BÀN TRÒN CEO”

Với thông điệp “Chìa khoá kết nối – Đường tới thành công” chương trình “Bàn Tròn CEO” đã được Hội chủ...

CHIẾN LƯỢC LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CÙNG PSOA GIÚP CÁC CHỦ SPA TỐI ƯU VỀ MẶT PHÁP LÝ

Với mục đích xây dựng hệ sinh thái chuẩn hóa chuyên môn đào tạo và quy chuẩn pháp lý cho chủ Spa trong tương lai,...

GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ DOANH NGHIỆP: UP SALE HAY ÚP SỌT – BÀN TRÒN CEO SỐ 5 HỘI CHỦ SPA CHUYÊN NGHIỆP

SGB – “NETWORKING GIÁ TRỊ” nhưng miễn phí là tiêu chí hàng đầu tại những buổi tổ chức Bàn tròn CEO của Hội...