Nhật Phương Hair Salon: tâm ta ở đâu – sự nghiệp ta ở đó

Ngày: 08-05-2021 | Lượt xem: 5917

(Saigon Beauty) – Là một thương hiệu sở hữu kinh nghiệm hơn 20 năm, Hair Salon Nhật Phương do NTMT Nhật Phương điều hành đã khẳng định vị thế trên thị trường và trong lòng khách hàng. Song, đứng trước sự cạnh tranh gay gắt như hiện tại, NTMT Nhật Phương đã có những bước đi mới thông minh, táo bạo hơn.

NTMT Nhật Phương

Phát triển thương hiệu giữa “rừng” cơ sở làm đẹp

Gần chục năm trở lại đây, chúng ta có thể thấy rõ sự phát triển nhanh chóng của ngành làm đẹp tại Việt Nam. Xuất phát từ sự đi lên của xã hội, mức sống con người tăng lên thì cũng là lúc bắt đầu quan tâm tới vẻ đẹp bề ngoài. Hơn nữa, khác với quan niệm của ông bà xưa rằng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Hiện nay, dù là đàn ông hay phụ nữ thì đều tìm kiếm vẻ đẹp hoàn thiện cả bên trong lẫn bên ngoài, nhất là ngoại hình sẽ là điều được chú trọng đầu tiên. Đây là nguyên nhân cốt lõi đưa tới sự phát triển nhanh chóng của ngành làm đẹp, đồng nghĩa với việc các cơ sở kinh doanh lĩnh vực này cũng mọc lên như nấm, khiến khách hàng khó lựa chọn được cơ sở làm đẹp đáng tin cậy.

Theo thống kê, trong các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng thì tóc chiếm tỉ lệ nhu cầu cao nhất. Gần như bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ thử trải nghiệm thay đổi kiểu tóc một lần trong đời. Hơn nữa, một mái tóc giúp thay đổi tới 60% diện mạo bên ngoài của một người. Chính vì vậy, dù ở hiện tại hay tương lai, dịch vụ chăm sóc tóc vẫn sẽ phát triển mạnh mẽ.

NTMT Nhật Phương chia sẻ, tuy thị trường làm đẹp tại Đà Nẵng chưa thực sự lớn mạnh như SG, HN, song có tiềm năng không kém. Đứng trước những thách thức như hiện nay, Hair Salon Nhật Phương nói riêng, các salon trên địa bàn tỉnh nói chung cần bắt nhịp với xu hướng thị trường, để tránh tụt hậu. Nhất là đối với nghề tóc luôn cần phải chạy theo xu hướng làm đẹp mới nhất. Và trong tình thế ấy, NTMT Nhật Phương đã vạch ra chiến lược phát triển táo bạo cho thương hiệu mình.

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, tiếp xúc với biết bao khách hàng, NTMT Nhật Phương hiểu rõ điều gì quan trọng nhất để một salon lớn mạnh trước sự cạnh tranh như hiện nay. Và anh rút ra rằng “Lấy chất lượng làm gốc”. Vì thực tế, chỉ khi giúp khách hàng sở hữu một mài tóc phù hợp với sở thích, khuôn mặt, ngoại hình, tính cách và cả công việc khiến họ nở nụ cười hài lòng thì đó mới xem là thành công.

Nhiệm vụ quan trọng nhất của một NTMT đó là mang tới sự tự tin, vẻ ngoài rạng rỡ cho khách hàng. Chỉ có như vậy, khách hàng mới nhớ tới thương hiệu mỗi khi cần. Hair Salon Nhật Phương đang đi đúng hướng như NTMT Nhật Phương mong đợi.

Những yếu tố tạo nên thương hiệu bền vững như Hair Salon Nhật Phương

Một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên chất lượng sản phẩm chính là tay nghề đội ngũ nhân viên. Chính vì vậy, NTMT Nhật Phương không ngừng rèn luyện nâng cao cho từng bạn trong salon. Từ cách cầm kéo, phối màu, kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm hiện đại nhất được anh cập nhật liên tục và traning lại cho tới khi các bạn thành thục. Bởi vậy, khách hàng khi tới Hair Salon Nhật Phương luôn được tư vấn tận tình, nhằm giúp khách hàng tạo một kiểu tóc phù hợp nhất với với bản thân mình.


Kết hợp với yếu tố tay nghề cao, tại Hair Salon Nhật Phương còn tạo nên những mái tóc đẹp, mềm mại, giữ nếp lâu bền bằng những dòng mỹ phẩm có thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường. NTMT Nhật Phương nhất quán với nguyên tắc không sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, rẻ tiền. Vì nó không chỉ khiến mái tóc trở nên hư hại, mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng.

Một trong những điều gây ấn tượng sâu sắc cho khách hàng khi đến với Hair Salon Nhật Phương còn là phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp, thân tình và vui vẻ. Với kinh nghiệm phục vụ khách hàng 20 năm, NTMT Nhật Phương đã được tiếp xúc với nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau. Vậy nên, đứng trước sự cạnh tranh như hiện nay, ngoài chất lượng tốt, khách hàng cần được chăm sóc tạo nên cảm giác thoải mái, tin tưởng nhất cho họ. Bên cạnh các yếu tố trên, NTMT Nhật Phương còn không ngừng học hỏi, cập nhật xu hướng tóc đẹp mới nhất cả trong nước và trên thế giới. Từ bước đệm phát triển ở hiện tại, Hair Salon Nhật Phương sẽ không ngừng lớn mạnh hơn nữa. Và dù ở những giai đoạn nào của ngành làm đẹp, NTMT Nhật Phương chia sẻ vẫn giữ vững nguyên tắc : Tâm ta ở đâu – sự nghiệp ta sẽ ở đó và sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công chính xác nhất.

HAIR SALON NHẬT PHƯƠNG
ĐC: 126 ÔNG ÍCH KHIÊM, P. TAM THUẬN, QUẬN THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐT: 0983 828 779
FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=754480890

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Master Tina huynh và những dấu ấn để lại trong ngành PMU

Được mệnh danh là nghệ nhân với đôi bàn tay vàng trong ngành PMU, Tina Huỳnh đã để lại tìm dấu ấn và mang đến...

Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam sẽ diễn ngày 29/9

Để những điều tốt đẹp được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa đến với những mảnh đời khi khăn trên mọi miền đất...

CEO Phạm Tú Anh góp phần vào thành công “Workshop Chuẩn Hóa Kỹ Thuật Mesotherapy – Chỉ Collagen – HA Liên Kết”

Sự kiện Workshop “Chuẩn hóa kỹ thuật Mesotherapy – Chỉ Collagen – HA liên kết ứng dụng trẻ hóa và tạo hình không...