Nguyễn Thị Thanh Tuyền: đạt giải quán quân của cuộc thi Kim Tuyến Make Up Pro

Ngày: 02-12-2020

( Saigon Beauty) – Xuất sắc đoạt giải Quán quân tại cuộc thi tốt nghiệp của Kim Tuyến Academy năm nay, Nguyễn Thị Thanh Tuyền được đánh giá là “hạt giống” giàu tiềm năng phát triển. Tác phẩm dự thi của cô được đánh giá cao về ý tưởng cũng như cách thức thực hiện. Danh hiệu cùng giải thưởng lần này được xem là bước đệm quan trọng để cô chinh phục những thử thách lớn hơn nữa trong tương lai.

Cuộc thi Kim Tuyến Makeup Pro do Kim Tuyến Academy tổ chức vào ngày 30/11 vừa qua đã quy tụ 32 thí sinh tham gia trong bộ môn Nghệ thuật trang điểm. Với thời lượng kéo dài 90 phút, trong cuộc thi các học viên đã được thỏa sức sáng tạo nên các tác phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân, tôn vinh nét đẹp, cũng như truyền tải các thông điệp ý nghĩa.Dấu ấn đặc sắc tại cuộc thi lần này đó là tư duy, ý tưởng và cả tài năng trình diễn của các học viên đã vượt cả sự mong đợi của tất cả thành phần Ban Giám Khảo.


Trong niềm hân hoan và hạnh phúc khi nghe tên mình được xướng lên trong cuộc thi, Thanh Tuyền xúc động cho biết: “Thật vinh dự và tự hào công sức mà mình đã bỏ ra để chuẩn bị cho tác phẩm đã được đánh giá một cách xứng đáng!”. Đây là sân chơi bổ ích, đầy ý nghĩa, giúp học viên có thể thử sức và trải nghiệm. Quan trọng hơn, Kim Tuyến Make Up Pro còn là nơi để trau dồi kiến thức, sáng tạo thẩm mỹ và phát huy tinh thần đoàn kết hỗ trợ nhau giữa mọi người.

Được biết, tác phẩm dự thi của Thanh Tuyền lần này lấy cảm hứng và ý tưởng từ thiên nhiên cùng các chất liệu đơn giản có sẵn. Nó bắt nguồn từ những điều đơn giản nhất và thiết thực nhất là “Bảo vệ môi trường”. Để thực hiện tác phẩm này, cô sử dụng lưới lan (loại vật liệu dùng để che bóng mát cho cây trồng) làm lông khổng tước; cánh quạt hư, giỏ hoa nhựa đã sử dụng làm phần nón, hạt ngọc và kim sa,…

Vào nghề mới được 1 năm nhưng Thanh Tuyền đã chứng tỏ sự nhạy bén cũng như cái duyên gắn bó lâu dài với lĩnh vực làm đẹp. Thế mạnh của cô là nhanh nhẹn linh hoạt trong xử lý tình huống mang đến sự thoải mái và tin tưởng cho khách hàng. Cô được trang bị bị đầy đủ kiến thức xử lý tình huống khó của khách hàng và có kỹ năng makeup cho nhiều lĩnh vực và nhiều môi trường khác nhau, từ trang điểm cô dâu, sự kiện, diễn viên, ca sĩ,… cho đến làm phim, hoá trang.


Tham gia khóa học tại Kim Tuyến Academy và nhất là tại cuộc thi lần này, Thanh Tuyền nhận được nguồn kiến thức dồi dào từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Lửa nhiệt huyết và năng lượng tích cực từ cô Kim Tuyến là động lực giúp Thanh Tuyền thêm tự tin và yêu nghề hơn. Thêm vào đó, với chuyên ngành Quản trị kinh doanh tốt nghiệp từ trước còn tạo cho cô tác phong làm việc khoa học, nghiêm túc, đúng giờ và tinh thần trách nhiệm. Thanh Tuyền tự tin mình sẽ phát triển hơn nữa trong sự nghiệp.

Hiện nay, Thanh Tuyền đang là chủ thương hiệu Dollar Makeup. Trong thời gian tới, cô sẽ mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực áo cưới, đào tạo học viên,… Đồng thời, cô còn mở ra một hệ sinh thái liên quan đến ngành cưới như váy cưới, tổ chức tiệc, make up, thời trang. Khách hàng sẽ tham khảo và đặt hàng dịch vụ chỉ bằng một cú click chuột. Mục tiêu xa hơn của Thanh Tuyền là cô sẽ trở thành một chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam, đóng góp giá trị của mình vì lợi ích của xã hội.

Kim Tuyến Academy là thương hiệu có hơn 20 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các bộ môn nghệ thuật làm đẹp. Tính đến nay, Trung tâm đã tổ chức đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các bộ môn như: trang điểm, nối mi, chăm sóc da, điều trị da,điêu khắc thẩm mỹ,… Sứ mệnh của Kim Tuyến Academy là truyền nghề, hướng nghiệp và định hướng tương lai cũng như công việc cho các bạn trẻ khao khát được làm đẹp cho người và cho đời. Không dừng lại ở đó, Trung tâm còn củng cố cho các bạn về đạo đức nghề nghiệp, tư duy làm nghề và tư duy kinh doanh, giúp các bạn phát triển, và thành công với đam mê của mình.

BBT Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

25 năm kiến tạo thương hiệu của Beauty salon & Spa Sỹ

Với 25 năm kinh nghiệm trong nghề tóc, nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Nguyễn Quang Sỹ được xem là “cây đa, cây đề” trong...

Nha khoa Vocanol bọc răng sứ uy tín giá cả phải chăng tại Bình Dương

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm thông tin về nha khoa bọc răng sứ uy tín và có giá cả phải chăng tại Bình Dương phải...

Địa chỉ chăm sóc răng miệng cho trẻ em uy tín tại Bình Dương

Một số bệnh về răng miệng nặng sẽ gây ra những tác dụng phụ khiến cho phụ huynh rất lo lắng. Là cha mẹ chúng ta...