NGÔI VỊ Á QUÂN 2 HAIRSTROKE 3D CỦA CUỘC THI VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022 “XƯỚNG” TÊN CÔ GÁI PHẠM PHƯƠNG THẢO

Ngày: 18-03-2022 | Lượt xem: 1659

(SGB) – Phương Thảo may mắn được biết đến cuộc thi VietNam PMU Championship 2022 thông qua người cô đáng kính của mình là cô giáo Nguyễn Kim Ngân. Cô đã động viên mình mạnh mẽ tham dự cuộc thi để khẳng định bản thân và có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức của ngành Phun xăm thẩm mỹ tại cuộc thi.

Thảo được biết: “VietNam PMU Championship 2022 là chương trình mới nằm trong chuỗi các chương trình PMU được CEO của Kevin Le Academy tổ chức hàng năm. Có thể kể đến hai cuộc thi đã thành công rực rỡ trước đây là PMU Universe Awards 2019 hay VietNam PMU Championship 2020. Chương trình là một trong số ít các cuộc thi được đánh giá cao bởi hội tụ giới chuyên môn đẳng cấp, quy mô tổ chức lớn, trình độ tay nghề cao,… Đặc biệt là dàn khách mời, nhà tài trợ khủng cũng như đội ngũ Ban giám khảo có tâm, có tầm cùng gắn bó đồng hành với chương trình”.

Phạm Phương Thảo là một trong những thí sinh xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh từ khắp nơi trên cả nước để thể hiện năng lực của bản thân, thành công chinh phục ban giám khảo và giành ngôi vị Á quân 2 Hairstroke 3D một cách đầy thuyết phục. Cô gái nhỏ hiện đang sở hữu cơ sở làm đẹp mang thương hiệu Phương Thảo Brows & Lips tại Vị Thanh, Hậu Giang. Trở về từ cuộc thi lần này, cô chia sẻ thêm: “Qua cuộc thi VietNam PMU Championship 2022 này bản thân tôi học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm làm nghề, vô vàng kiến thức từ các thầy cô lão luyện trong nghề và các anh chị master nổi tiếng từ trên khắp cả nước, đó là điều rất vinh dự giành cho tôi!”

Với Thảo việc nhận được giải thưởng này đã giúp cho cô có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện bản thân hơn nữa. Sự thành công ở một cuộc thi quy mô lớn như VietNam PMU Championship 2022 chính là điều mà bản thân của Thảo rất tự hào và hạnh phúc. Thảo thực sự cảm kích những điều tốt đẹp mà CEO – Kevin Le đã mang đến cho các thí sinh.

Sau 2 năm bước chân vào nghề, công việc làm đẹp cho khách hàng hằng ngày chính là niềm vui, sự hạnh phúc mà Phương Thảo luôn cảm nhận được. Những phản hồi yêu thích hay nụ cười hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm làm đẹp của Thảo chính là nguồn động viên, sự khích lệ vô cùng lớn để cô tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn trên con đường của mình đã chọn.

BTV Saigon Beauty

Bình luận (1)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

Á khôi Phương Hoàng Anh lộng lẫy tham dự Dạ tiệc xanh tại thành phố biển Vũng Tàu

Trong đêm Dạ tiệc xanh do công ty DMC tổ chức hoành tráng tại thành phố biển Vũng Tàu với sự tham gia của rất nhiều...

CHƯƠNG TRÌNH BEAUTY JET SEASON 3.2022 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Beauty JET Season 3 – 2022 là chương trình mang nhiều dấu ấn bởi sự thiết thực, lan tỏa và hiệu quả cao, cơ hội trao...

Tác phẩm xuất sắc xuất sắc tại Lễ tốt nghiệp của Kim Tuyến Academy

KIM TUYẾN Academy tổ chức chương trình Lễ Tốt Nghiệp dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học được đào tạo...