MASTER LỆ HƯỜNG – TÔI VINH DỰ ĐƯỢC LÀ BAN GIÁM KHẢO VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2020

Ngày: 09-11-2020

(Saigon Beauty) – Trung tuần tháng 10 vừa qua, tại TP. HCM vừa diễn ra một sự kiện lớn NEW FACE PMU & VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2020, một cuộc thi lớn trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, được tổ chức với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Sự kiện đã hội tụ dàn Ban giám khảo quyền lực hàng đầu ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam, với sự công tâm và minh bạch đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ các thí sinh trên cả nước tham dự đông đảo.

Lệ Hường rất vinh dự khi được làm Ban Giám Khảo của cuộc Thi VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2020. Đây có thể nói là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ của một master quá trẻ như Lệ Hường. Cô tâm sự: “ Tôi quá xúc động và bất ngờ khi được làm Ban Giám Khảo một cuộc thi đẳng cấp quốc tế cùng với những Người Thầy, Cô – những Master hàng đầu của ngành Phun Xăm Thẩm mỹ Việt Nam. Để có được thành quả này, trước tiên tôi xin cảm ơn đến Thầy của mình là CEO KEVIN LÊ đã dìu dắt, đào tạo tôi bước vào con đường phun xăm nghệ thuật, Thầy không những chỉ bảo tôi tận tâm với nghề, mà còn chỉ tôi cách sống và đạo đức nghề nghiệp. Tôi thật sự vinh hạnh được làm học trò của Thầy Kevin, với sự dìu dắt chỉ bảo mà thầy đã “ưu ái” tôi hứa sẽ luôn cố gắng để trở thành những master có TÂM – TẦM để nối tiếp Thầy cũng như nhiều Anh Chị đi trước “ Cống hiến” cho ngành Phun Xăm Việt Nam lên một tầm cao mới”.

Dù tuổi đời, tuổi nghề còn trẻ nhưng Lệ Hường được biết là một Master tài năng trong nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt là môn điêu khắc chân mày. Không chỉ sở hữu đôi tay tài hoa, khiếu thẩm mỹ cao, chị còn nắm vững kiến thức chuyên môn vững vàng và luôn trau dồi học hỏi từ bậc thầy trong ngành. Kiến thức, kinh nghiệm của mình được giám khảo Lệ Hường thể hiện bằng những chia sẻ, nhận xét chuẩn mực, công tâm trong cuộc thi và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các thí sinh.

Bước chân vào lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ chưa lâu, thế nhưng Lệ Hường đã sớm bộc lộ tài năng của mình từ những ngày chập chững theo học. Chị đến với nghề nhờ cái “duyên” khi vô tình nhìn thấy chuyên gia Kevin Lê chia sẻ về nghề và không mất nhiều thời gian do dự, Lệ Hường đã xin theo học. Dường như “nghề chọn người”, nên chỉ sau thời ngắn, cô gái trẻ đã nhanh chóng thể hiện bản lĩnh, sự tự tin của mình và thực sự đam mê với nghề.

Chia sẻ về quãng thời gian ấy, Lệ Hường không ngớt lời cảm ơn tới người thầy của mình là chuyên gia Kevin Lê. Dưới sự chỉ bảo, dẫn dắt tận tình của anh, cô gái Lệ Hường đã sớm bộc lộ được tài năng của mình. Sau hai năm theo học, Lệ Hường được truyền thụ những kiến thức, kỹ năng quý báu, đặc biệt rèn luyện đôi tay trở nên chuyên nghiệp nhất. Đánh giá cao khả năng của Lệ Hường, chuyên gia Kevin Lê đã giữ cô trở thành trợ giảng đắc lực của mình. Từ những thành quả ở hiện tại, Lệ Hường tự dặn mình phải luôn nỗ lực hơn nữa để vươn đến thành công cao hơn trong sự nghiệp.

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Viện Thẩm Mỹ Rowena tưng bừng quà tặng nhân ngày kỉ niệm thành lập

(Saigon Beauty) – Ngày 2/5 vừa qua, Viện Thẩm Mỹ Rowena đã tưng bừng làm lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Đến tham dự...

Giỗ Tổ Ngành Tóc Đà Nẵng nhiều xúc động

Tối ngày 28.4.2021 vừa qua đã diễn ra Lễ Tri Ân Giỗ Tổ nghiệp ngành Tóc Đà Nẵng tại khách sạn New Orient Đà Nẵng...

Đào tạo nghề thiết kế tạo mẫu tóc uy tín tại Tân Phước Khánh Bình Dương

Sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm, với hàng nghìn khách hàng trung thành và đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay...