Học viện Kim Tuyến tổ chức lễ tốt nghiệp khóa 2.2020

Ngày: 02-12-2020

(Saigon Beauty ) – Ngày 30/11/2020 vừa qua, Học viện Kim Tuyến đã tổ chức Lễ tốt nghiệp khóa 2 cho các học viên được diễn ra tại trung hội nghị sự kiện Diamond Place – số 15A Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến tham dự buổi lễ tốt nghiệp có sự hiện diện đông đảo của Quý khách mời là các Thầy Cô đến từ nhiều trường dạy nghề uy tín khác tại Thành phố Hồ Chí Minh, các Nhà tài trợ, đồng hành, phụ huynh học viên và nhiều truyền thông báo đài đưa tin.

Trước buổi lễ phát bằng diễn ra, các em học viên của Kim Tuyến Academy đã có một cuộc thi tay nghề nhằm thỏa sức sáng tạo bằng nghệ thuật với các tác phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân, tôn vinh nét đẹp, cũng như truyền tải các thông điệp ý nghĩa mà các bạn học viên trẻ quan tâm. Với sự tham gia hào hứng và chuẩn bị rất công phu của 32 thí sinh trong bộ môn nghệ thuật trang điểm.

Sau 90 phút cuộc thi diễn ra cũng khá căng thẳng, chăm chút kỹ lưỡng cho từng đường nét cọ vẽ trên người mẫu, thì các em cũng hoàn thành bài thi của mình. Các tác phẩm năm nay rất xuất sắc và đều nhau, Ban Giám Khảo phải chấm kỹ từng chút để công tâm lựa ra những tác phẩm xuất sắc nhất cho buổi vinh danh tại buổi lễ tốt nghiệp hoành tráng lần này của KIM TUYẾN ACADEMY.

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp lần này, Bà Nguyễn Thị Kim Tuyến – CEO KIM TUYẾN ACADEMY chia sẻ: “ Tuyến cảm thấy rất hạnh phúc khi học viện KIM Tuyến là một nơi đào tạo chuyên nghiệp, đã được các bạn trẻ đam mê nghệ thuật ngành làm đẹp đã tin tưởng và chọn để học. Tại Kim Tuyến Academy có một đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao trong ngành làm đẹp và thường xuyên được cập nhật những kiến thức công nghệ làm đẹp hiện đại trong và ngoài nước và có một giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế. Điều này là đã giúp các em học viên học tại Kim Tuyến có một nền tảng kiến thức chuẩn hóa quốc tế về ngành làm đẹp. Đây cũng được coi là KIM CHỈ NAM giúp các em có bước đầu vững chắc trong sự nghiệp đầu đời. Không chỉ vậy, tại Kim Tuyến còn có các khóa học nâng cao dành cho các em có khát vọng đỉnh cao của nghệ thuật làm đẹp”.

Học viện Kim Tuyến hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo các bộ môn nghệ thuật làm đẹp như: trang điểm, nối mi, chăm sóc da, điều trị da, điêu khắc thẩm mỹ… với mong muốn truyền nghề, hướng nghiệp, định hướng tương lai và công việc cho các bạn trẻ đam mê làm đẹp cho người và cho đời.

BBT Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Cô Chú ơi… Cho cháu gửi phần quà!

Cô chú ơi, cho con gửi phần quà,…. đó là câu nói thân thuộc của Chị mỗi lần ghé thăm các nhà F0. Trao tận tay và...

Nguyễn Đức Quý người có tấm lòng trắc ẩn với những hoàn cảnh khó khăn

Công việc này Quý đã làm được 10 năm nay rồi, tuy nhiên đối với dịch bệnh lần này thực ra Quý cũng lo lắng, mới...

Thiện nguyện Hoa Sen chung tay vì người nghèo gặp khó khăn do dại dịch

Nhân dịp này nhóm thiện nguyện Hoa Sen xin thay mặt bà con gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc nhất tới các...