HOÀNG THANH từ hướng dẫn viên du lịch trở thành nhà tạo mẫu tóc

Ngày: 08-05-2021

( Saigon Beauty) – Salon Hoàng Thanh, tọa lạc tại 53 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, Đà Nẵng là một địa chỉ làm đẹp uy tín mà giới trẻ hầu như đều biết đến. Điều làm nên thương hiệu ở Salon Hoàng Thanh chính là mỗi sản phẩm, mỗi thiết kế tạo mẫu tóc đều được chăm chút bằng chính sự tỉ mẩn và kỳ công của mỗi người thợ nhằm làm tỏa sáng và thăng hoa vẻ đẹp cho mỗi khách hàng khi đến với Salon.

Từ một hướng dẫn viên du lịch trở thành nhà tạo mẫu tóc

Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Hoàng Thanh vốn là một hướng dẫn viên du lịch. Lúc đầu, anh cũng nghĩ nghề này chỉ phù hợp với phái nữ. Nhưng một lần vô tình nhìn thấy những người thợ chăm chút tạo mẫu và thổi hồn lên mái tóc, anh như bị hấp dẫn và thôi thúc đến với nghề để thỏa mãn niềm đam mê đang nhen nhóm trong mình. Thấm thoắt đã 22 năm, NTMT Hoàng Thanh đã gắn bó với nghề, trải qua bao sóng gió, vất vả nhưng luôn cháy bỏng đam mê để tạo dựng nên thương hiệu và sự nghiệp cho chính bản thân mình hôm nay.

Thấu hiểu một chân lý giản dị rằng: “Mái tóc của khách hàng chính là hình ảnh của Salon”, NTMT Hoàng Thanh luôn tâm niệm mỗi khách hàng đến với Salon mình phải được tận hưởng dịch vụ chăm sóc chất lượng nhất cũng như sự hài lòng nhất bằng chính mỗi tác phẩm tạo mẫu tóc sau khi làm đẹp. Chính vì vậy, NTMT Hoàng Thanh rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để tối ưu hóa quá trình làm đẹp cho khách hàng.

Bên cạnh đó, với lượng khách hàng đông đảo và nhiều thành phần khác nhau, đội ngũ nhân viên của Salon luôn được NTMT Hoàng Thanh trau dồi về phong cách phục vụ với một thái độ làm việc chu đáo, cầu thị và rất thân thiện. Cùng với đó, anh rất chú trọng đào tạo, nâng cao tay nghề cho nhân viên. Anh luôn khuyến khích nhân viên tham gia các cuộc thi để có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn với ngành, nắm bắt xu hướng của ngành thời trang tóc, đồng thời cũng tích cực trau dồi kiến thức và kỹ năng bản thân. Đây chính là nền tảng vững chắc để Salon Hoàng Thanh luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín cho mỗi khách hàng tìm đến.

Dịch vụ nổi trội của Salon Hoàng Thanh chính là nhuộm tóc và uốn tóc. Với kinh nghiệm dày dặn và con mắt nghệ thuật tinh tế, Hoàng Thanh và đội ngũ nhân viên của anh luôn biết cách tư vấn kiểu tóc hay màu tóc phù hợp với gương mặt và phong cách thời trang của mỗi khách hàng. Đối với anh, mỗi mẫu tóc, màu tóc sẽ là nền tảng cho vẻ đẹp của mỗi con người được thăng hoa và tỏa sáng. Qua đôi bàn tay khéo léo cùng óc thẩm mỹ tinh tế của anh và đội ngũ nhân viên, mỗi kiểu tóc khách hàng như được thổi hồn một sức sống với, dù là trẻ trung hay thanh lịch, dù là đằm thắm hay kiêu sa đều toát lên nét đẹp vốn có của mỗi con người.

Vợ Con NTMT Hoàng Thanh

 Đặc biệt, các sản phẩm làm đẹp tại Salon Hoàng Thanh đều được nhập từ nước ngoài với xuất xứ thương hiệu rõ ràng, bảo vệ sức khỏe của khách hàng nhưng với giả cả hợp lý, phải chăng cũng là một yếu tố khiến Salon Hoàng Thanh chiếm được niềm tin yêu của khách hàng. NTMT Hoàng Thanh suy ngẫm: làm đẹp là nhu cầu thiết yếu mà ai cũng có. Với lương tâm của một người làm nghề, anh luôn mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp tốt nhất nhưng với giá cả phải chăng để ai cũng có điều kiện làm đẹp, làm mới bản thân và tự tin hơn trong cuộc sống, cho dù lợi nhuận mình có thấp hơn đi nữa. Tâm niệm đó luôn theo anh và được anh thực hành một cách nghiêm túc để tạo nên giá trị và thương hiệu cho Salon Hoàng Thanh như ngày hôm nay.

Khi được hỏi nếu có lời gì nhắn nhủ đến các bạn trẻ đam mê nghề tóc, Hoàng Thanh cười và bộc bạch: “Nếu dành một lời khuyên cho các bạn trẻ mà nói đúng ra hơn là đàn em sau này, tôi chỉ nói rằng các bạn hãy cứ ước mơ và tin tưởng vào con đường mình đã chọn bằng một cái tâm trong sáng với nghề! Chỉ cần các em thực hiện điều đó một cách nghiêm túc thì thành công sẽ luôn mỉm cười với các em! Đó cũng chính điều mà tôi luôn tâm niệm cho các bạn học viên của mình”.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:
HOÀNG THANH Hair Salon
Địa chỉ : 53 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Hotline : 0906.403.772
Face book:  Hoàng Thanh (Salon Hoàng Thanh)

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

25 năm kiến tạo thương hiệu của Beauty salon & Spa Sỹ

Với 25 năm kinh nghiệm trong nghề tóc, nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Nguyễn Quang Sỹ được xem là “cây đa, cây đề” trong...

Nha khoa Vocanol bọc răng sứ uy tín giá cả phải chăng tại Bình Dương

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm thông tin về nha khoa bọc răng sứ uy tín và có giá cả phải chăng tại Bình Dương phải...

Địa chỉ chăm sóc răng miệng cho trẻ em uy tín tại Bình Dương

Một số bệnh về răng miệng nặng sẽ gây ra những tác dụng phụ khiến cho phụ huynh rất lo lắng. Là cha mẹ chúng ta...